fbpx

Nhà phố 3 tầng 600 triệu độc đáo tại Quảng Ninh NP3T13

Tháng Mười 11, 2023

Liệu với 600 triệu bạn có thể xây dựng một mẫu nhà phố ưng ý với công năng tiện nghi hay không? Điều này hoàn toàn có thể, không những thế còn sở hữu ngoại thất ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu ngay mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 600 triệu ấn tượng nhất tại Quảng Ninh trong năm 2020 mà VTKONG vừa hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà.

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng 600 triệu ấn tượng

Đây là kiểu kiến trúc nhà phố 3 tầng mái chéo độc đáo và trẻ trung theo phong cách hiện đại. Với chi phí 600 triệu cho ngôi nhà 3 tầng sẽ chưa bao gồm các chi phí như: Hoàn thiện nội thất, cổng, sân vườn, tường rào, … mà chỉ có chi phí hoàn thiện ngoại thất. Vì vậy gia chủ nên lựa chọn thời điểm phù hợp nhằm giúp tiết kiệm vật liệu, nhân công. Ngoài ra bạn nên thuê một đơn vị thiết kế uy tín để có được một bản dự toán kinh phí gần chuẩn xác nhất để hạn chế tối đa chi phí phát sinh khi xây dựng.

Góc Nghiêng Nhà Phố 3 Tầng Np3T13
Mẫu thiết kế độc đáo ấn tượng nhà phố 3 tầng 600 triệu

Một số thông tin của mẫu thiết kế nhà cần biết:

  • Chủ đầu tư: anh Tam
  • Địa chỉ: Quảng Ninh
  • Diện tích: 7.5×9.5m
  • Tổng kinh phí đầu tư: 500-600 triệu

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố 600 triệu

Mẫu nhà phố 3 tầng 600 triệu này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Chúng tôi chú trọng vào sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian. Tuy nhiên thay vì các mẫu thiết kế mái bằng hay mái thái thông thường thì ở thiết kế này sử dụng mái chéo độc đáo. Dù yêu thích mẫu nhà truyền thống như thế nào cũng không thể phủ nhận tính thẩm mỹ của ngôi có có mái chéo. Đây là yếu tố quyết định diện mạo cho mẫu thiết kế nhà anh Tam, gợi sức hấp dẫn mặt tiền.

Nhà Phố 3 Tầng 600 Triệu Np3T13
Mặt tiền mái chéo hiện đại nhà phố 3 tầng 600 triệu

Toàn bộ ngôi nhà được kết hợp với các chất liệu mới như kính, thép, bê tông. Không chỉ tạo ra không gian hiện đại mà các vật liệu này còn đem lại thẩm mỹ hài hòa, giúp mặt tiền trông rộng rãi hơn so với diện tích thật của nó. Ngoài ra vật liệu này phù hợp với chi phí của gia chủ và dễ dàng thay thế hơn.

Ở mặt tiền chúng tôi sử dụng kính cường lực lớn với công dụng đón sáng tự nhiên hiệu quả. Gỗ công nghiệp ốp mặt tiền cùng gạch ốp lát tầng 1 đem lại sự sang trọng cần thiết. Màu trắng chủ đạo kết hợp với màu nâu của gỗ và gạch ốp tạo chiều sâu về không gian. Đây là sự kết hợp giữa các màu sắc đối lập làm bật lên các góc cạnh của mẫu thiết kế.

Phối Cảnh Nhà Phố 3 Tầng 600 Triệu Np3T13
Phối cảnh góc nghiêng sắc nét và góc cạnh nhà phố 3 tầng 600 triệu

Mặc dù hiện đại là thế nhưng những hình ảnh quen thuộc như cột trụ nhà hay bậc tam cấp vẫn được đưa vào thiết kế. Những hình ảnh vừa gần gũi vừa hiện đại làm nên sự nhã nhặn cho ngôi nhà, góp phần tạo nên hình khối độc đáo, đẹp mắt, gọn gàng và thông thoáng cho ngôi nhà hiện đại.

Bố trí nội thất nhà phố 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh

Mặt Bằng Tầng 1 Nhà Phố 3 Tầng 600 Triệu Np3T13
Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà phố 3 tầng 600 triệu

Tầng 1: Chúng tôi bố trí với gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng ngủ.

Mặt Bằng Tầng 2 Nhà Phố 3 Tầng Np3T13
Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà phố 3 tầng 600 triệu

Tầng 2: Hay còn gọi là tầng lửng gồm 2 phòng ngủ rộng rãi, thoáng đãng. Thật ra có thể thiết kế thêm phòng ngủ nhưng gia chủ chỉ yêu cầu thiết kế 2 phòng mà thôi.

Mặt Bằng Tầng 3 Nhà Phố 3 Tầng Np3T13
Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà phố 3 tầng 600 triệu

Tầng 3:  Tầng 3 được bố trí theo kiểu tầng tum, gồm sân phơi ở phía sau, 1 phòng thờ và 1 ban công.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 600 triệu đẹp đã được triển khai và hoàn thiện dành cho gia đình anh Tam ở Quảng Ninh. Những hình ảnh xây dựng thực tế của công trình sẽ được chúng tôi sớm cập nhật trong thời gian sớm nhất! Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp!