Danh mục: Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Với đam mê thiết kế vtkong luôn sẵn lòng cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 trong thời gian vừa qua để các bạn có thể tham khảo. Đối với những khách hàng có nhu cầu thiết kế riêng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Đến với vtkong các bạn sẽ có gì? Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà cấp 4, thi công các loại nhà cấp 4 từ nhà mái bằng, nhà mái thái cho tới mái nhật. Vtkong sẽ chia sẻ với các bạn những bản vẽ thiết kế bao gồm mặt bằng và phối cảnh của căn nhà. Từ đó các bạn có thể tham khảo cho căn nhà của mình, nếu các bạn không có điều kiện để thuê thiết kế các bạn có thể sử dụng để trao đổi thêm với nhà thầu để thi công. Ngoài ra những mẫu nhà trên này chúng tôi đã hoàn thiện và đã có hồ sơ thi công nếu các bạn muốn có thể mua lại bản vẽ để thi công nhé.

Đơn giá thiết kế mới cho nhà cấp 4

  • Giá thiết kế nhà cấp 4 hiện đại: 150.000 vnđ/1m2
  • Giá thiết kế nhà cấp 4 tân cổ điển: 200.000 vnđ/1m2
  • Giá thiết kế nhà cấp 4 cổ điển: 300.000 vnđ/1m2

Nếu các bạn có khó khăn hay có thắc mắc gì có thể liên hệ với vtkong để được hỗ trợ thêm nhé.

add_action('wp_head', 'robot_meta_subpage_fix', 1); function robot_meta_subpage_fix() { if(is_paged()) { $wpseo = WPSEO_Frontend::get_instance(); remove_action( 'wpseo_head', array( $wpseo, 'robots' ), 10 ); echo "", "\n"; } }