fbpx

Giải Đáp Chi Tiết Về Người Sinh Năm 1974 Thuộc Tuổi Gì?

Tháng Mười 11, 2023

Người sinh năm 1974 là tuổi Giáp Dần tức tuổi con hổ, thuộc năm dương lịch tính theo ngày 23/1/1974 đến năm sau ngày 10/2 nhưng thật sự không biết được mệnh gì để con đường làm ăn cải thiện hơn.Một người đang trên con đường làm giàu, không ai là không muốn biết mình thuộc tuổi gì? thuộc mệnh gì? hay hướng nào ? Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết người sinh năm 1974 thuộc mệnh gì, từ đó làm tiền đề cho để có thể chọn lựa những lối xây dựng kiến trúc cho ra hướng hợp để hợp với người sinh năm 1974, nhân gấp bội tài lộc cũng như sự may mắn của bản thân.

Liệu người sinh năm 1974 thuộc mệnh gì? 

Theo phong thủy người thuộc mệnh Thủy là người sinh năm 1974, những người này tương sinh với người mệnh Kim và mệnh Mộc còn được so sánh như nước trong khe đá lớn. Thường thì cuộc sống của người tuổi Giáp Dần có cuộc sống vô cùng vui vẻ, gặp nhiều chuyện cực kỳ may mắn mỗi khi có gặp phải chuyện cực khổ, không may những người sinh năm 1974 thường được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ tận tình. Người mang tuổi Giáp Dần người sinh năm 1974 có những mối quan hệ xã hội vô cùng tốt khéo léo nên được nhiều người yêu mến còn được quý trọng đức tính vô cùng ngay thẳng thật thà,ngoài ra những người này không hề dễ bị mua chuộc bằng vật chất hay tiền bạc mà lúc nào cũng cố gắng nỗ lực đi lên bằng chính sức của bản thân họ. Chưa hết, do những người này luôn có tính siêng năng và vô cùng chịu khó nên thường được nhiều người tín nhiệm giao nhiều nhiệm vụ, công việc khó khăn tuy gặp lắm gian truân thử thách khó khăn nhưng những người này luôn có cách vượt qua được.

Người Sinh Năm 1974

Vậy người sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy thì hợp hướng nào ? 

Đối với nam 

Những người mang tuổi Giáp Dần nam sinh năm 1974 cần phải cực kỳ để ý hướng của các công trình thi công, thiết kế như hướng Tây Nam vì hướng này sẽ giúp ích rất nhiều sinh ra phú quý, tài lộc cho chủ nhà. Xây dựng nhà cửa theo hướng Tây Bắc chắc chắn sẽ đem lại sự đầy đủ, bớt đi bệnh tật tai nạn bất ngờ. Cuối cùng là hướng Đông Bắc, đây là hướng các chủ nhà người sinh năm 1974 mở hộ kinh doanh cực kỳ chú ý vì hướng đây mang đến tài lộc cho bản thân gia đình rất nhiều, mở công ty thì sẽ cuốn nhiều hợp đồng làm ăn lớn, công việc làm ăn phát tài phát đạt hơn rất nhiều. Ngoài ra, các hướng để bàn làm việc nên chọn các hướng như hướng Tây Đông Bắc, Tây và Tây Bắc để cuốn hút tài lộc hơn, còn giường ngủ thì nên để ngay đầu giường ở khu vực hướng Tây Nam còn Đông Bắc ở cuối giường, cũng có thế đặt Đông đầu giường và cuối giường phía Tây. Tuy nhiên, bạn nên né nhanh các hướng Nam, Đông , Bắc và đặc biệt nhất là hướng Đông Nam.

Đối với Nữ 

Còn đối với người mang tuổi Giáp Dần nữ giới người năm 1974 thì nên để ý chú trọng những hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc xây dựng văn phòng, nhà ở, quán cafe. Lưu ý tránh ngay các hướng chính Bắc, Nam, Đông và Đông Nam để không phải gặp những điều không may, càng lựa chọn những hướng nhà tốt cho bản thân thì càng mang lại sự may mắn từ cuộc sống đến phát tài trong kinh doanh.

Người Sinh Năm 1974

Vậy người sinh năm 1974 Giáp Dần nên chọn màu gì? 

Những người mệnh Thủy thuộc Giáp Dần, người sinh năm 1974 thường phù hợp với màu thuộc hành Kim như màu vàng, màu trắng, màu xám, màu ghi và các màu xanh nước biển, màu đen trong bộ màu hành Thủy. Và nên tránh các màu thuộc màu hành Hỏa và hành Thổ như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím và màu nâu.

Các màu sơn nhà được gợi ý cho người sinh năm 1974 

Khi sơn nhà những người sinh năm 1974 Giáp Dần nên chọn màu trắng, màu xanh nước biển, màu đen, màu bạc, màu vàng. Những màu này sẽ đem lại cho gia chủ nhiều cát lợi, tài lộc mọi chuyện trong cuộc sống đều suôn sẻ, bạn có thể cân nhắc dùng màu xanh nước biển làm ngói quan trọng trong căn nhà của bạn.

Những tuổi con hợp với người sinh năm 1974 Giáp Dần 

Việc làm ăn, kết hôn sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến gia chủ trong nhà cũng như công danh sự nghiệp của gia chủ, vậy nên để có thể kết hôn hay làm ăn chung với ai đó thì chúng ta phải để ý tuổi hợp của họ

Đối với nam

Trong công việc thì người sinh năm 1974 Giáp Dần nên hợp tác làm ăn chung với người tuổi Quý Hợi, Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân. Còn lựa chọn kết hôn nên chọn vợ, chồng nên kết hôn với Giáp Dần, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi, Mậu Ngọ, Canh Thân. Cuối cùng nên tránh ngay những người sinh năm Ất Mão, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Đinh Mão và Đinh Tỵ

Đối với nữ

Còn đối với nữ mạng trong công việc nên cùng cộng hưởng hợp tác với người sinh năm Mậu Ngọ, Canh Thân và Giáp dần cùng tuổi. Mối quan hệ vợ chồng nên chọn những người sinh năm Nhâm Tuất, Canh Thân, Quý Hợi, Mậu Ngọ và Giáp Dần cũng như tránh những sinh năm Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Ất Mão Trên đây là một số chi tiết người sinh năm 1974 Giáp Dần, hy vọng trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu được tuổi khắc làm ăn…