fbpx

Mẫu nhà Cấp 4 Mái Thái NC440 2 Phòng Ngủ Gia Đình Mr Sơn Ở Đắk Lắk

Tháng Năm 7, 2024

Sức sống tuyệt vời của những mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ hiện đại chưa bao giờ hết sốt trong những năm qua. Với kiến trúc mái thái cùng với hình khối kiến trúc vững chắc và kiên cố, cùng các ý tưởng sáng tạo trong thiết kế, mẫu nhà vườn đã chiếm trọn trái tim của nhiều khách hàng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái NC440 gia đình Mr Sơn ở Đắk Lắk

Không quá hiện đại như những mẫu nhà cao tầng, tuy nhiên phối cảnh mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ có sân vườn luôn đem đến cảm giác yên bình và thư thái cho chủ đầu tư. Chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã giúp chủ đầu tư hoàn thiện được mẫu thiết kế ưng ý nhất với phối cảnh hiện đại và hoàn hảo.

Mẫu nhà cấp 4 chúng tôi giới thiệu dưới đây được thiết kế cho gia đình Mr Sơn ở Đắk Lắk với diện tích 120m2. Hy vọng sẽ trở thành mẫu nhà lý tưởng, phù hợp với hầu hết nhu cầu sinh hoạt của người Việt Nam ta.

Phối Cảnh Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 2 Phòng Ngủ Mái Thái Hiện Đại Và Khoa Học
Phối cảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái hiện đại và khoa học

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ từ chủ đầu tư

Tìm đến công ty Nhà đẹp vào một ngày năng nóng, Anh Sơn mong muốn kiến trúc sư có thể giúp bác hoàn thiện phối cảnh thiết kế công trình, để anh có thể triển khai thi công ở quê nhà Đăk Lak. Phối cảnh thiết kế nhà không có yêu cầu quá cao, chỉ cần hình khối kiến trúc kiên cố, công năng khoa học, tiến độ thi công nhanh, kinh phí đầu tư hợp lý là ổn.

Kiến trúc mái thái màu ngói đỏ là mong muốn bấy lâu của anh, với mục đích lưu giữ những ý tưởng thiết kế có tính truyền thống của dân tộc. Mặt tiền thiết kế cao ráo sao cho thoáng mát, thiết kế có tính thẩm mĩ cao và đảm bảo tuổi thọ cho công trình thiết kế.

Ý tưởng triển khai thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ của kiến trúc sư

Phối Cảnh Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 2 Phòng Ngủ Mái Thái Nông Thôn Đẹp
Phối cảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái nông thôn đẹp

Công trình được chúng tôi tiến hành khảo sát khá kỹ càng trước khi đưa ra phối cảnh thiết kế sơ bộ, họp bàn cùng chủ đầu tư. Diện tích xây dựng khá lớn, cùng với nền móng cao, toàn bộ chân móng được ốp gạch màu xám đậm đem đến sức cuốn hút, khơi gợi sự bề thế và tiện nghi cho công trình.

Phần chân tường nhà được ốp đá màu vàng nhạt, kết hợp với trụ cột vuông được trang trí đường gờ tỉ mỉ phần đầu và chân trụ cột thể hiện sức mạnh kiên cố, tuổi thọ bền vững của mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái hiện đại.

Kiến trúc mái thiết kế giật cấp, thiết kế phi đối xứng cùng với thiết kế bậu mái cửa sổ với độ đua khá rộng, tạo nên cảnh quan đồng bộ, cân đối và có sức hút lớn cho công trình thiết kế.

Mẫu Nhà Cấp 4 2 Phòng Ngủ Đẹp Giá Rẻ

Thay vì sử dụng cửa gỗ như thường thấy trong thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ, chỉ duy nhất cửa chính mặt tiền được thiết kế cửa gỗ tự nhiên, còn đâu toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ, của công trình được thi công bằng cửa nhôm xingfa màu vân gỗ hiện đại. Với tính thẩm mĩ cao cùng với thiết kế màu sắc hài hoà, mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ đẹp hoàn toàn nổi bật hơn những mẫu thiết kế nhà bên cạnh và chinh phục chủ đầu tư mà không phải chỉnh sửa phương án cũng như ý tường thiết kế sơ bộ mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái ở nông thôn ban đầu quá nhiều.

Mặt bằng công năng khoa học của mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái

Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn cấp 4 được đánh giá là một trong những hạng mục thiết kế quan trọng và được nhiều gia đình quan tâm. Nắm bắt rõ yêu cầu tư vấn thiết kế, cùng với mong muốn và điều kiện thực tế của gia đình, kiến trúc sư đã lên phương án bố trí sao cho khoa học và tối ưu công năng nhất cho công trình.

Bạn có thể quan tâm : Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ mái lệch hiện đại NC439.

Từ tiền sảnh bước vào trong là phòng khách trung tâm của gia đình, thiết kế ngay cạnh cửa chính, đảm bảo yếu tố phong thuỷ và có thể đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Từ phòng khách chạy thẳng vào trong, thiết kế phòng ăn và bếp nầu cho gia đình. Từ sảnh không gian trung tâm kết nối phòng ăn và phòng khách, thiết kế không gian sinh hoạt chung, đối diện phòng sinh hoạt chung là phòng thờ trang nghiêm. 2 phòng ngủ chính được thiết kế tiếp giáp bên cạnh phòng khách, hướng cửa trước nên đón nhận được nhiều ánh sáng cũng như gió thoáng. 

Từ phối cảnh kiến trúc cho đến mặt bằng công năng, kiến trúc sư đều tính toán chi tiết, cẩn thận để có thể kiến tạo được một không gian sống khoa học và hoàn hảo nhất cho chủ đầu tư.

Mặt Bằng Công Năng Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mái Thái Hiện Đại Và Khoa Học
Mặt Bằng Công Năng Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Mái Thái Hiện Đại Và Khoa Học

Nếu như bạn yêu thích mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái thái ở nông thôn hiện đại này, hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư của Nhà đẹp để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện những ý tưởng thiết kế khoa học và hoàn hảo hơn nhé.