fbpx

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng đẹp BT3T2

Tháng Tám 10, 2021

Biệt thự 3 tầng đẹp có muôn vàn kiểu, muôn hình vạn trạng và mỗi một mẫu biệt thự 3 tầng đều mang theo nét đẹp khác nhau. Hôm nay, thiết kế nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với kiểu kiến trúc mái bằng mang theo phong cách hiện đại và đầy quyến rũ. Trong mẫu thiết kế này chúng ta cùng điểm qua phần kiến trúc của mẫu biệt thự và đi dạo trong nhà xem từng phòng, cách bố trí và thiết kế của các kiến trúc sư giúp chúng ta hiểu thêm 1 phần phong cách của biệt thự 3 tầng.

Trước tiên bạn hãy cùng chúng tôi xem qua phần kiến trúc của biệt thự 3 tầng đẹp này trước nhé.

Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Bt3T2
Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp BT3T2

Nhìn từ góc độ này chúng ta có thể nhận thấy biệt thự 3 tầngđược thiết kế theo kiến trúc hiện đại với hệ cửa chủ đạo bằng kính, toàn bộ phần mặt tiền tầng 1 được thiết kế bằng đá ốp lát tự nhiên tạo nên nét sang trọng cho căn biệt thự, ngoài ra 1 tầng hầm để xe và làm nhà kho là không thể thiếu cho căn biệt thự 3 tầng này.

Toàn bộ không gian sinh hoạt chung cũng như không gian sinh hoạt riêng của biệt thự đều được thiết kế tại tầng 2 và tầng 3, tầng 1 hay có thể coi là tầng hầm là khu vực để xe và nhà kho, từ mặt tiền các KTS đã bố trí thêm 1 cửa phụ ra vào và có thể đi lên tầng 2. Và bây giờ chúng ta cùng chuyển sang phần nội thất của biệt thự 3 tầng này để chiêm ngưỡng xem phong cách thiết kế của biệt thự như thế nào nhé.

Nội thất biệt thự 3 tầng hiện đại

Nội Thất Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Bt3T2
Nội thất biệt thự 3 tầng hiện đại BT3T2
Nội Thất Phòng Khách Và Phòng Bếp Bt3T2
Nội thất phòng khách và phòng bếp BT3T2

Phòng khách và phòng ăn của biệt thự được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu của vân gỗ, bộ sofa được thiết kế khá đơn giản với 1 chiếc sofa đôi và 2 chiếc sofa đơn, bàn trà được sử dụng là bàn trà kính khung inox.

Đây là 1 góc view khác từ phòng khách với phương án thứ 2 cho bộ ghế sofa và phương án khác cho phòng ăn cùng với phòng bếp.

Phòng Khách Và Phòng Bếp Đẹp Bt3T2
Phòng khách và phòng bếp đẹp BT3T2

2 chiếc sofa đơn được thiết kế với chất liệu vải nỉ kết hợp với ghế sofa đôi vải nỉ màu nâu sẫm.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Bt3T2
Thiết kế nội thất phòng khách BT3T2
Cầu Thang Hiện Đại Bt3T2
Cầu thang hiện đại BT3T2

Cầu thang đi lên tầng được sử dụng bằng chất liệu gỗ tự nhiên và lan can kính cùng thép hộp

Bồn Tắm Đẹp Bt3T2
Bồn tắm đẹp BT3T2

Bồn tắm phòng vệ sinh được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái có diện tích bằng với 1 phòng ngủ