fbpx

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại, đẹp tại Thái Nguyên NP2T6

Tháng Năm 21, 2022

Trong những năm gần đây, thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại rất được ưa chuộng xây dựng với các gia đình bởi nó có không gian rộng và tiện nghi hơn rất nhiều so với những căn hộ chung cư. Liên hệ với chúng tôi là một vị khách nữ với tâm hồn khá hiện đại vì từ những lời nói đầu tiên, chị đã bày tỏ mong muốn thiết kế và xây dựng căn nhà theo phong cách mới mẻ, phá cách một chút cũng được.

Và tất nhiên, KTS vtkong sẵn sàng đưa ra những ý tưởng thiết kế cho vị khách đầy mong muốn, nghiêm túc và đủ cái tâm cái tình vào ngôi nhà này.

Thông tin khái quát nhà phố hiện đại

  • Chủ đầu tư: chú Mạnh
  • Địa điểm thi công: Thái Nguyên
  • Tổng diện tích xây dựng: 214m2
  • Diện tích: 8.5m x 12.5m
  • Số phòng: 5 phòng
  • Phong cách: Hiện đại
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.1 tỷ

Phối cảnh 3D thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Mặt Tiền Bắt Mắt Của Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại
Mặt tiền bắt mắt của thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Phương án đầu tiên trong thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại, KST của vtkong đã làm mới kiến trúc mặt tiền bằng những khối lập phương, mặt ngang của mái hiên, rất đơn giản nhưng kết hợp lại tạo nên 1 tổ hợp tinh tế, ấn tượng. Nếu nói mặt tiền của thiết kế nhà này giống một phần của căn biệt thự Bel Air Spec Manor có lẽ cũng không phải là nói quá.

Ngoài ra quý vị có thể thấy sự đổi mới ở cấu trúc tầng 2, khá khác biệt trong bố trí 2 phòng trên tầng 2 không bằng nhau mà 1 phòng lùi xuống 1 chút. Sự phá cách này tạo ra 1 không gian vọng cảnh nho nhỏ, nhìn ra phía xa xa khá thơ mộng. Thật vừa hay, không gian này lại còn có thể được tận dụng thành khu trang trí những chậu cây nhỏ, xanh mát không gian của căn nhà đất chè đồi Thái Nguyên.

Thiết Kế Độc Đáo, Mang Tới Sự Thích Thú Cho Người Nhìn
Thiết kế độc đáo, mang tới sự thích thú cho người nhìn

Nhìn từ góc nghiêng thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại, có thể nhận ra những thủ pháp kiến trúc độc đáo đã được sử dụng ở đây. Những khối bê tông bằng phẳng như được ghép lại tạo nên công trình nhà ở hiện đại theo đúng mong muốn của gia chủ.

Quý vị để ý thấy phần giữa ngôi nhà có phần nhô lên một chút ở trên mái. Tôi có hỏi KTS về dụng ý thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại như vậy Anh nói rằng, chi tiết thiết kế ấy là anh cùng gia chủ cũng đã thống nhất, với ngụ ý rằng trong cuộc sống không có điều gì hoàn hảo, cũng không có con đường nào bằng phẳng mãi nhưng chúng ta vẫn luôn kiên cường bước tiếp, và dù có sự bất đồng nhỏ trong chi tiết kiến trúc, căn nhà vẫn chẳng mất đi vẻ đẹp và sự thơ mộng của nó.

Công năng sử dụng

Công Năng Sử Dụng Tầng 1 Của Mẫu Nhà Phố Hiện Đại
Công năng sử dụng tầng 1 thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Tầng 1: Cửa phụ ngách trái được mở ra từ căn bếp ăn – linh hồn của một ngôi nhà để tối ưu công năng sử dụng của nó. Các không gian khác như phòng khách, phòng ngủ. nhà vệ sinh được thiết kế phát triển quanh không gian bếp ăn này một cách hợp lí và thuận tiện trong sinh hoạt thường ngày.

Mặt Bằng Tầng 2 Với 3 Phòng Ngủ Tiện Nghi, Thoải Mái
Mặt bằng tầng 2 với 3 phòng ngủ tiện nghi, thoải mái

Tầng 2: Không gian sinh hoạt tầng 2 có thêm phòng thờ ở ngay bên cạnh cầu thang bước lên. Công năng 3 phòng ngủ được sử dụng khi các con trở về đông đủ trong dịp lễ, tết. Phòng sinh hoạt chung một lần nữa xuất hiện ở vị trí trung tâm, có thể thấy gia chủ không chỉ là người lãng man, mà còn rất chu toàn, chú ý trong việc gia đình quây quần vun đắp tình cảm.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đạilà một trong những sản phẩm thiết kế giành được nhiều tâm tư và tâm huyết của người thiết kế.Gia chủ cũng nồng nhiệt đón nhận mẫu nhà độc đáo, công năng hợp lý, biểu hiện được hết những tâm tình, mong muốn của người làm chủ mà không cần nói ra.

Cảm ơn quý vị đã đón đọc những nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Hẹn gặp quý vị trong bài viết sau.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5x13m đẹp, hiện đại NP2T5