fbpx

Tư vấn mẫu thiết kế nhà hàng hải sản đẹp tại Nghệ An NH01

Tháng Chín 6, 2023

Hiện nay ngành du lịch là ngành công nghiệp không khói được sử dụng rất nhiều vào mọi thời điểm trong năm, trong đó dịch vụ nhà hàng là dịch vụ không thể không nhắc tới. Thiết kế nhà hàng hải sản mà vtkong mang đến hôm nay là mẫu thiết kế được anh Tuấn đang kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thị xã Cửa Lò – Nghệ An lựa chọn xây dựng nhà hàng của mình.

Để thiết kế và xây dựng được mẫu thiết kế nhà ở đẹp hoặc nhà hàng đẹp, đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu về những quy tắc bày trí và sắp xếp bố cục các phần trong không gian như khu ăn uống, khu nấu bếp, khu vực quầy bar, bàn thu ngân,… sao cho hợp lý nhất. Sai sót đi một phần dù nhỏ nhất cũng sẽ làm hỏng cả một công trình.

Phối cảnh 3D của thiết kế nhà hàng hải sản

Mặt Tiền Thiết Kế Nhà Hàng Hải Sản
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà hàng hải sản

Mặt tiền nhà hàng được chúng tôi tư vấn xây dựng đơn giản, không quá cầu kì nhưng vẫn bắt mắt thực khách bởi đá ốp trang trí kết hợp hệ thống cửa kính giúp ánh sáng chan hòa cả trong và ngoài nhà hàng, giúp người nhìn vào thấy sáng sủa và thu hút hơn.

Không Gian Nhà Hàng Hải Sản Tại Nghệ An
Không gian nhà hàng hải sản tại Nghệ An

Thiết kế nhà hàng hải sản lần này vtkong thiết kế tọa lạc tại khu du lịch với hàng trăm nhà hàng khác nhau, việc làm nổi bật vẻ ngoài nhà hàng là khá quan trọng. Quý vị có thể thấy không gian rộng rãi bên ngoài của nhà hàng hải sản được sử dụng vừa là cách để mở rộng không gian nhà hàng, vừa là nơi để phục vụ thực khách có nhu cầu thưởng thức ấm thực ngoài trời.

Không gian ẩm thực ngoài trời ở ngay mặt tiền này có thể thấy là khá độc đáo và mới lạ, được KTS của vtkong chú trọng bởi đây có thể coi là bộ mặt của nhà hàng, là ấn tượng đầu tiên với thực khách.

Khung Cảnh Nhà Hàng Thơ Mộng Khi Lên Đèn
Khung cảnh nhà hàng thơ mộng khi lên đèn

Thiết kế nhà hàng hải sản không chỉ coi trọng hình ảnh ban ngày của nhà hàng mà cảnh quan buổi tối cũng rất quan trọng. Chắc hẳn trong số quý độc giả đang đọc bài viết này cũng từng quay lại nhà hàng nào đó không chỉ bởi chất lượng món ăn ngon mà còn dựa vào không gian đẹp, sạch sẽ và lãng mạn phải không ạ? Thiết kế nội thất của nhà hàng ở Cửa Lò này cũng được chúng tôi phụ trách sẽ được đề cập tới trong bài viết sau, hứa hẹn sẽ mang tới không gian đẹp và níu giữ bước chân thực khách ngang qua.

Công năng sử dụng của nhà hàng qua chi tiết mặt bằng

Mặt Bằng Tầng 1 Nhà Hàng Hiện Đại
Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà hàng hiện đại

Không gian tầng 1 được phân chia: khu vực đặt bàn ăn, khu vực bếp chế biến, khu vực quầy thu ngân, 1 phòng ngủ khép kín dành cho quản lý nhà hàng, toilet riêng biệt. Bản thiết kế nhà hàng hải sản bố trí bếp ra hẳn phía sau để giảm bớt mùi tanh của hải sản khi chế biến, giúp không gian nhà hàng thông thoáng và thực khách thưởng thức món ăn ngon miệng hơn.

Công Năng Sử Dụng Tầng Tum Nhà Hàng
Công năng sử dụng tầng tum nhà hàng

Ngoài tầng 1 dành riêng phục vụ kinh doanh, trên tầng 2 sẽ là khu vực dành cho nhân viên nhà hàng nghỉ ngơi sau ca làm việc, kết hợp với phòng để đồ.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà hàng hải sản

  • Chủ đầu tư: anh Tuấn
  • Địa điềm xây dựng: Thị xã Cửa Lò – Nghệ An
  • Diện tích tầng 1 kinh doanh: 110 m2
  • Diện tích tầng 2 để ở: 30 m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 700 triệu

Hiện nay, kinh doanh nhà hàng hải sản ở các khu du lịch biển rất hợp thời và bắt xu thế bởi nhu cầu thưởng thức của du khách là rất cao. Cũng chính vì thế mà ngày càng nhiều nhà hàng được mở ra, tính cạnh tranh cao, đòi hỏi chủ cửa hàng khi thiết kế nhà hàng hải sản phải thật tốt, vừa hợp vệ sinh, vừa mang tính thẩm mỹ cao thì mới đủ sức cạnh tranh trong kinh doanh.

Nếu quý vị có nhu cầu cần thiết kế và xây dựng nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình: