Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng 9x14m tại Hà Tây BT2T3

Tháng Tám 4, 2021

Đây là một mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại Hà Tây từ năm trước. Hiện tại công trình vẫn chưa được thi công với một vài lí do mà chúng tôi không tiện nêu ra cho các bạn. Nhưng về cơ bản vẫn chưa thể triển khai được việc xây dựng cho mẫu biệt thự đẹp hiện đại này. Phong cách thiết kế cho mẫu biệt thự này chính là kiểu biệt thự 2 tầng mái lệch khá đẹp và phong cách mới. Với diện tích đất rất rộng rãi nên ngoài việc thiết kế nhà thì chủ đầu tư cần một khuôn viên sân vườn thật rộng cho thoải mái với việc nghỉ dưỡng. Mục đích xây mẫu biệt thự đẹp hiện đại này chính là mỗi khi cuối tuần gia chủ cùng với các con trong nhà về đây nghỉ ngơi gần gũi với thiên nhiên, và cũng có thể bạn bè về có chỗ sinh hoạt đầy đủ. Chính vì thế các không gian giải trí, không gian chung trong mẫu thiết kế này lại được thiết kế nhiều hơn. Các bạn có thể thấy chỉ trong tầng 1 thôi nhưng mà có tới 2 phòng khách và phòng bếp cũng được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái.

Nếu nói về kiến trúc thì đây là một trong các kiểu kiến trúc hiện đại và đẹp, tông màu chủ đạo là sơn và chấm phá bằng các loại đá ốp lát trang trí, cửa đều làm bằng nhôm kính và bên trong có rèm để mỗi sáng thức dậy có thể nhìn thấy được các không gian sân vườn. Nếu như đối với các nhà khác thì việc quay mặt đẹp ra bên ngoài lại là ưu tiên nhất thì với mẫu biệt thự đẹp hiện đại này lại không vậy? Việc quay mặt đẹp và có nhiều cửa, sân chơi nhất lại là quay ra sân vườn mới là chính. Có lẽ nói nhiều cũng không thể bằng các bạn có cái đánh giá, có cái nhìn khách quan nhất cho mẫu thiết kế này nhé. Vtkong xin được gửi tới các bạn hình ành của ngôi nhà biệt thự hiện đại này cho các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng 9x14m tại Hà Tây BT2T3

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng tại Hà Tây

  • Chủ đầu tư: Anh Nhâm
  • Địa chỉ: Hà Tây
  • Diện tích nhà: 9x14m
  • Tổng diện tích xây dựng: 250 m2

Mẫu biệt thự này có phần báo giá thi công trọn gói nên tôi cũng chia sẻ luôn cho các bạn cùng tham khảo nhé, các bạn cần tham khảo chi tiết hơn thì có thể liên hệ với vtkong để tham khảo nhé.

  • Báo giá phần thô và phần hoàn thiện: 1.723 tỷ
  • Phần điện, điện nhẹ, cấp thoát nước, điều hòa: 0.328 tỷ
  • Tổng giá trị thi công trọn gói: 2.051 tỷ

Phối cảnh 3D biệt thự đẹp hiện đại tại Hà Tây

Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái lệch BT2T3
Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái lệch BT2T3

Đây là mặt bên của mẫu thiết kế biệt thự này như tôi đã nói ở trên là mặt đẹp nhất thì quay ra ngoài sân vườn chủ yếu là để ngắm sân vườn.

Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại BT2T3
Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại BT2T3

Diện tích sân vườn rất rộng cho nên không thể thiếu được 1 cái hồ bơi ở ngay cạnh nhà.

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch BT2T3
Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái lệch BT2T3

Có lẽ vtkong xin được để cho khách hàng có cái nhìn, cái đánh giá khách quan hơn về mẫu thiết kế này nhé. Các bạn thấy mẫu thiết kế này thế nào có thể để lại cho chúng tôi phản hồi nhé. Các bạn cần hỗ trợ gì thêm cũng có thể liên hệ với tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mặt tiền biệt thự 2 tầng mái lệch BT2T3
Mặt tiền biệt thự 2 tầng mái lệch BT2T3

Đây mới là mặt tiền chính của nhà và giáp đường, đứng từ ngoài đường chúng ta sẽ nhìn thấy được.

Nhìn chung vơi mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng này chi phí đầu tư cũng khá cao, nếu các bạn đầu tư thi công thì có thể cân nhắc kĩ hơn nhé. Các bạn cần tư vấn thiết kế có thể gọi cho vtkong để được tư vấn thêm nhé.

Chat Zalo 0978988780 Chat Facebook