fbpx

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 8x13m đẹp Thái Nguyên NC450

Tháng Năm 10, 2022

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái thoạt nhìn bạn sẽ tưởng chúng có chung một kiểu thiết kế, chung một phong cách. Tuy nhiên với mỗi căn nhà VTKong xây dựng, chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những căn nhà mang phong cách riêng, thể hiện được mong muốn và nhu cầu của gia chủ. Khi đưa khách hàng tham khảo những mẫu nhà cấp 4 bên chúng tôi, có những khách hàng đã ưng ý một số mẫu ngay từ cái nhìn đầu tiên và có nguyện vọng thiết kế, xây dựng theo đúng bản mẫu. Tuy nhiên đó không khác nào việc ăn trộm ý tưởng của người khác vì mỗi căn nhà là tâm huyết của mỗi người, được xây dựng bằng mồ hôi, xương máu nên chúng tôi đã không cho phép làm như vậy. Nếu khách hàng có nhu cầu xây theo mẫu chúng tôi luôn cố gắng chỉnh sửa và tìm hiểu kĩ nhu cầu của gia chủ để có được thiết kế độc đáo, phù hợp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 8x13m đẹp Thái Nguyên NC450

Căn nhà cấp 4 tại Thái Nguyên của gia đình anh Đức mà chúng tôi sắp giới thiệu đến các bạn dưới đây được xây theo mẫu biệt thự 1 tầng mái thái của gia đình chị Hằng tại Quảng Ninh. Và các bạn hãy theo dõi xem chúng tôi đã sáng tạo thiết kế như thế nào nhé. Dưới đây là thông tin chi tiết của căn nhà.

  • Chủ đầu tư: Mr. Đức
  • Diện tích nhà: 8x13m
  • Diện tích xây dựng cả sảnh: 95m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 – 700 triệu
  • Địa điểm: Võ Nhai – Thái Nguyên

Phối cảnh chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Thái Nguyên

Thiết Kế Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái.
Thiết Kế Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Nc450

Phối cảnh mặt tiền của căn nhà được xây dựng theo hình thức đối xứng hoàn hảo. Từ mái cho đến cửa, sự đối xứng tạo nên nét đẹp hài hòa, cân đối cho căn nhà. Nếu như nhà mẫu có sự tương xứng cả về màu sắc giữa các cửa thì đến đây chúng tôi để cửa chính làm trung tâm và hai bên cửa sổ tương xứng nhau qua cửa chính. Thiết kế như vậy sẽ giúp cho căn nhà của bạn có sự lôi cuốn, thu hút hơn và gia chủ hoàn toàn ưng ý và sáng tạo mới này của chúng tôi.

Phối Cảnh Phụ Nhà Cấp 4 Hiện Đại.
Phối Cảnh Phụ Nhà Cấp 4 Hiện Đại Nc450

Nếu chỉ nhìn mặt tiền chính có lẽ bạn sẽ không nhìn ra được rõ phần nhà phụ xây nhôi ra phía sau của nhà. Chúng tôi đã cố tình thiết kế như vậy để phần nhà phụ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phần mặt tiền và bạn đã thấy được kết quả. Vì xây nhôi ra phía sau sẽ tạo một góc khuất ảnh hưởng xấu đến phong thủy của nhà nên chúng tôi đã thiết kế thêm 1 vườn cây nhỏ bù đắp thêm, tạo sự vuông vắn hơn cho căn nhà. Hơn thế nữa nó còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh từ trên cao xuống giúp bạn hình dung rõ hơn toàn bộ kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại. Phần sân mặt tiền được lát gạch để phương tiện đi lại vừa giúp cho không gian mặt tiền thêm sáng lạng hơn. Phần đất còn lại chúng tôi sử dụng để tạo sân vườn, gia chủ có thể dùng để trồng hoa, cây cảnh hoặc làm bất cứ thứ gì theo sở thích. Bao xung quanh nhà là hệ thống hàng rào kiên cố, có tác dụng vào vệ an toàn tuyệt đối cho cả nhà.

Phối Cảnh Từ Trên Cao Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại.
Phối Cảnh Từ Trên Cao Mẫu Nhà Cấp 4 Nc450

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái

Với những căn nhà cấp 4 cách bố trí nội thất không làm cho các nhà kiến trúc của chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Với tổng diện tích 95m2, căn nhà được phân chia đều diện tích cho các phòng. Phòng ngủ master có diện tích lớn nhất 13m2 vì có nhà vệ sinh riêng trong phòng. Hai phòng ngủ còn lại được thiết kế tương đương 11.8 m2. Còn lại là diện dành cho phòng khách và phòng ăn. Có 1 nhà vệ sinh riêng ở ngoài để thuận tiện cho sinh hoạt. Với cách bố trí như này gia chủ hoàn toàn có thể ở được từ 3-5 người rộng rãi, thoải mái.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái.
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái. Nếu bạn có nhu cầu xem chi tiết hơn về mẫu nhà của gia đình anh Đức hoặc có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế nhà cấp 4 9x12m giá 600 triệu NC448