fbpx

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 7x14m 2 Phòng Ngủ Cà Mau NC461

Tháng Năm 7, 2024

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x14m này tôi thiết kế theo phong cách mái thái này cũng khá lâu rồi. Thực ra phong cách nhà cấp 4 nông thôn này được rất nhiều người ưa thích. Không chỉ mang dáng dấp kiểu dáng nhà hiện đại mà với diện tích xây dựng nhỏ gọn chỉ với 7x14m mẫu nhà này có chi phí đầu tư rất thấp. Dự kiến chỉ với 450 -500 triệu các bạn sẽ có thể hoàn thiện được 1 căn nhà cấp 4 đẹp ưng ý theo thiết kế này. Chính vì diện tích thiết kế nhỏ như thế cho nên công năng chỉ có thể bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, thờ, khu vực phòng bếp ăn và cuối nhà là sân sau. Sân sau này để phơi quần áo và có thể sử dụng làm sân gia công đồ cho gia đình mỗi khi có việc.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x14m có 2 phòng ngủ NC461

Nếu nói về kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x14m thì phong cách vẫn là kiểu mái thái hay có nhiều người cứ gọi là mái nhật lùn. Tôi thấy tên gọi này cũng không đúng lắm và cũng không quá quan trọng vì đó chỉ là tên gọi mà thôi. Phong cách thiết kế thì được sử dụng theo phong cách hiện đại với các chi tiết trang trí gờ phào chỉ mạnh mẽ, tông màu ngói là tông màu xám và cũng có thêm phương án với tông màu ngói màu đỏ. Để tiết kiệm chi phí thi công cho công trình phần cửa đi, cửa thông phòng và cửa sổ đều được sử dụng bằng cửa nhôm kính việt Pháp có màu đen hay màu nâu đen. Ngoài phần sơn trang trí của căn nhà thì phần mặt tiền được sử dụng thêm các vật liệu đá ốp lát cho phần sảnh và một phần đá ốp lát trang trí cho phần mặt tiền căn nhà. Nhìn từ bên ngoài các bạn có thể thấy đây cũng là một trong các mẫu nhà có phong cách rất hiện đại, nhìn rất tây phải không? Và bây giờ xin mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo về mẫu thiết kế nhà này nhé.

Nhà Cấp 4 Mái Thái 7X14M Tại Cà Mau Nc461
Nhà Cấp 4 Mái Thái 7X14M Tại Cà Mau Nc461

Tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4 đang hót: 7 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá 400-500 triệu

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x14m

Đây là phần mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 để các bạn có thể tham khảo, tôi nghĩ rằng ai cũng sẽ thích mẫu thiết kế này nhưng nó chỉ phù hợp dành cho gia đình có ít thành viên hoặc các cụ cao tuổi muốn về quê nghỉ dưỡng và xây cho mình 1 căn nhà nhỏ để sinh hoạt.

Mẫu Nhà Cấp 4 Giá 500 Triệu Nc461
Mẫu Nhà Cấp 4 Giá 500 Triệu Nc461
Có lẽ phần đánh giá thêm về căn nhà này chúng tôi xin được để cho các bạn đánh giá, các bạn có thể cho chúng tôi biết ý kiến của mình về căn nhà này bằng phần bình luận ở cuối bài viết nhé.
Mẫu Nhà Cấp 4 Có 2 Phòng Ngủ Nc461
Mẫu Nhà Cấp 4 Có 2 Phòng Ngủ Nc461
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Cấp 4 Mái Thái Nc461
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Cấp 4 Mái Thái 7X14M Nc461
Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà cấp 4, phần phong ngủ, vệ sinh được thiết kế ở bên phải của căn nhà. Bên tay trái là khu vực phòng khách, thờ và khu vực phòng bếp, ăn. Nếu phần bố trí công năng này bạn chưa thấy phù hợp các bạn có thể bố trí lại cũng được nhé. Nếu các bạn có thắc mắc hay muốn lấy mặt bằng bố trí nội thất rõ hơn các bạn có thể để lại email tôi sẽ gửi cho các bạn nhé. Xin cám ơn các bạn đã theo dõi mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x14m của chúng tôi.