fbpx

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ đáng chú ý khi xây nhà NC442

Tháng Chín 12, 2023

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ đơn giản hiện đại vẫn đang là một trong nhưng xu hướng tìm kiếm nổi trội nhiều nhất hiện nay tại nông thôn cũng như những khu vực ngoại thành thành phố. Với thiết kế kiến trúc đơn giản nhưng hiện đại, mẫu thiết kế nhà không chỉ đảm bảo công năng sinh hoạt khoa học mà còn tiết kiệm, tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng.

Suốt chặng đường hoạt động của mình, chúng tôi đã được nhiều chủ đầu tư gửi gắm những tâm tư cũng như nguyện vọng, chỉ với mong muốn gia đình có thể xây dựng được mẫu nhà đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Giá Rẻ Đơn Giản Và Hiện Đại
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ đơn giản và hiện đại

Trong dòng chảy của xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại, những mẫu nhà cấp 4 vẫn được yêu mến bởi thể hiện rõ nét hơn những nét đặc trưng của kiến trúc truyền thống, không gian sống sinh hoạt tiện nghi nhưng thể hiện sự quen thuộc.

Có những mẫu nhà cấp 4 có chi phí đầu tư lên đến tiền tỷ, tuy nhiên có những gia đình không có điều kiện về kinh tế thì những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ vẫn là sự lựa chọn khôn khéo và thông minh nhất hiện nay. Những mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ vì thế liên tiếp ra đời để đáp ứng nhu cầu của những chủ đầu tư không có điều kiện về tài chính để đầu tư cho những công trình của gia đình.

Tham khảo thêm: Xây nhà cấp 4 dưới 100 triệu liệu có khả thi?

Giới thiệu kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ tại Trà Vinh

Là người yêu thích sự hiện đại, tươi mới và trẻ trung nhưng lại không có cảm tình với những mẫu nhà cao tầng. Anh Nhâm tìm đến Nhà đẹp với mong muốn chúng tôi có thể giúp anh sơm tìm ra mẫu thiết kế nhà phù hợp với sở thích cũng như phong cách của anh.

Với diện tích ô đất hiện tại là 6×23 m anh Nhâm đề nghị chúng tôi thiết kế cho anh mẫu nhà cấp 4 mái lệch, yêu cầu không có gì đặc biệt, chỉ cần mẫu thiết kế nhà thể hiện được sự sang trọng và có nhiều khác biệt dễ nhận ra cũng như nổi bật hơn những mẫu nhà cấp 4 khác là được.

 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch 6X23M Giá Rẻ
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch 6x23m giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ được thiết kế và đánh giá khá cao về hình khối kiến trúc hiện đại, đơn giản những khá phóng khoáng và thanh thoát. Thể hiện sự tươi mới cũng như khá bền vững trước những mẫu thiết kế nhà khác.

Kiểu mái lệch của mẫu thiết kế nhà được lựa chọn là tông màu ghi xám, thiết kế khá cao với độ dốc lớn tạo nên sức hút khá đẹp mắt cho những người đối diện.

Những chi tiết họa tiết trang trí hình khối phần trên mái, cũng như thiết kế trang trí ốp gạch ở chân tường  đã tạo nên sự thu hút cũng như những khác biệt lớn của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ của anh Nhâm so với những công trình đã thi công hoàn thiện trước đó.

Màu sắc mẫu nhà đẹp khá hài hòa, với những tông màu tươi sang như màu trắng, màu vàng nâu kết hợp với hệ bậc cầu thang cũng như nền móng cao ráo giúp cho mẫu thiết kế nhà nhận được đánh giá khá cao.

Để tạo sự thu hút cho mẫu nhà, chúng tôi lựa chọn thiết kế lắp đặt hệ thống cửa kính màu cà phê kết hợp với kính dán an toàn tạo ra một không gian khá sang trọng và hiện đại.

Hệ thống sân vườn cũng như tiểu cảnh trước nhà, tạo nên sức cuốn hút khó cưỡng khi đừng trước mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ

Bản Vẽ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Lệch Giá Rẻ 6X23M
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ 6x23m

Từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách với thiết kế khá cao và thoáng, đi sâu vào trong là không gian phòng bếp và kho đựng đồ. Không gian sinh hoạt chung này được thiết kế tách biệt với không gian sinh hoạt ngủ nghỉ riêng. Đối diện với phòng khách lần lượt là phòng thờ, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung được thiết kế phía trong góc nhà, đảm bảo sự tách biệt với không gian sinh hoạt cũng như không gian ngủ nghỉ của các thành viên khác.

Sở dĩ phòng thờ được thiết kế riêng, không tích hợp với phòng khách là do diện tích xây dựng khá rộng và dài, do đó chúng tôi tiến hành tách riêng phòng thờ ra khỏi phòng khách để đảm bảo mật độ không gian nội thất chung, cũng như thuận tiện cho việc thờ cúng của gia đình.

Nếu như gia đình bạn đang có ý định xây dựng những mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được lịch tư vấn sớm nhất và tốt nhất cho công trình của gia đình bạn.