fbpx

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu NC425

Tháng Năm 7, 2024

Nếu bạn đang có 1 mảnh đất nhỏ nhưng không có điều kiện kinh tế để làm các mẫu nhà cấp 4 hiện đại . Bài viết này VTKONG sẽ là giải pháp giúp cho bạn 1 mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ với chi phí dưới 300 triệu để các bạn có thể tự xây dựng cho gia đình mình 1 mẫu nhà ưng ý nhất.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu NC425

Mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp giá rẻ này có diện tích xây dựng là 5x8m và được thiết kế chỉ gồm 1 phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh. Mẫu nhà này chỉ phù hợp dành cho những ai sống độc thân hoặc 1 cặp gia đình đã có con nhỏ có thể thoải mái sinh hoạt. Được xây dựng trên lô đất có diện tích 8x12m và phần còn lại của lô đất được sử dụng làm khu vực sân chơi ngoài trời. Mái hiên được thiết kế bằng hệ khung thép, xà gồ thép mạ kẽm và dùng chất liệu tôn che nắng che mưa để tiết kiệm chi phí thi công. Phần mái các bạn cũng có thể sử dụng mái tôn để tiết kiệm chi phí thi công cho căn nhà. Phần tường nhà cấp 4 mái thái đẹp có thể sử dụng là tường chịu lực không có khung cột vì mục đích của gia chủ là thiết kế nhà cấp 4 ở tạm nên phần kết cấu của nhà cấp 4 không sử dụng hệ khung cột bê tông chịu lực vừa tiết kiệm và sau này có phá bỏ cũng không lãng phí.

Để các bạn có thể tượng tượng ra được mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ này chúng tôi xin gửi tới các bạn phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 và mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 để các bạn có thể tham khảo.

Mẫu Nhà Cấp 4 Giá Rẻ Nc425
Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ NC425

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ NC425

Đây là phần phối cảnh nhà cấp 4 để các bạn có thể tham khảo về cách thiết kế kiến trúc của căn nhà. Tông màu chủ đạo là màu ghi trắng, phần hiên được thiết kế rất rộng rãi có thể kê được mấy bộ bàn ghế ăn hoặc bàn trà ngồi uống trà. Trên mái hiên có thể treo các loại cây cảnh sân vườn tạo thêm không gian thoáng mát cho căn nhà.

Phần mặt cắt này giúp bạn tưởng tượng ra được cách bố trí và sắp xếp đồ đạc cũng như kết cấu của căn nhà cấp 4 giá rẻ này.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Cấp 4 Giá 300 Triệu Nc425
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 giá 300 triệu NC425

Mặt bằng nhà cấp 4 được thiết kế với 1 phòng khách, phòng ăn và phòng bếp, phòng khách đều được thiết kế chung trong cùng 1 không gian, phòng vệ sinh, phòng ngủ được thiết kế phía trong cùng của nhà đảm bảo tính chất kín đáo.

Như vậy với mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ này các bạn có thể thoải mái thi công với giá dưới 300 triệu và bạn sẽ có được 1 căn nhà mơ ước dành cho chính mình hay cho vợ chồng bạn. Tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu này