fbpx

Mẫu nhà cấp 4 giá tốt 5x20m lý tưởng cho vợ chồng trẻ NC440

Tháng Năm 24, 2022

Nhà cấp 4 xưa nay luôn được yêu thích bởi kiến trúc đa dạng cùng tiện nghi về công năng. Không chỉ thế, nhà cấp 4 là mô hình nhà ở được đông thành viên mà chi phí xây dựng không đắt đỏ, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi gia đình. Hôm nay nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 5×20 vô cùng ấn tượng, có thể nói là đặc biệt trong năm 2019. Đây là một trong rất nhiều mẫu nhà cấp 4 hiện đại mà Nhà đẹp đã thiết kế. Chúng tôi giới thiệu trong bài viết này để các bạn và quý khách hàng tham khảo.  Điểm mạnh nhất của nhà đẹp là thiết kế nhà cấp 4 truyền thống. Tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ luôn luôn được trau dồi kiến thức thì chúng tôi luôn tự tin thiết kế ra các mẫu nhà cấp 4 ấn tượng nhất, đẹp nhất dành cho quý khách hàng.

Một vài đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Thứ nhất: diện tích xây dựng đa dạng. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có diện tích xây dựng khá đa dạng, thiết kế nhà cấp 4 được chủ đầu tư linh hoạt về diện tích thi công. Diện tích trung bình thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái thường dao động từ 45 đến 100m2, hoặc cũng có thể diện tích xây dựng lớn hơn 100m2.

Thứ hai: hình khối kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái khá đa dạng về mẫu mã, phổi cảnh kiến trúc mặt tiền và phương án thi công. Hình khối mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có thể được thi công theo phong cách hiện đại, phong cách nhà vườn, phong cách Tân cổ điển hoặc thiết kế hình khối có những cách tân với những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, nhà cấp 4 mái thái có tầng thượng.

Thứ ba: Mặt bằng thiết kế tập trung. có thể tạo nên một hành lang giao thông lưu thông khoa học và thuận tiện cho việc di chuyển. Thiết kế tập trung trên một mặt bằng, cho nên công năng được tính toán tối ưu theo nhu cầu. Kiến trúc sư có thể căn cứ trên nhu cầu của khách hàng, từ đó bố trí hành lang giao thông thuận tiện và khoa học cho việc sử dụng, di chuyển trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thứ tư: tiến độ thi công hoàn thiện những mẫu nhà cấp 4 nông thôn khá nhanh, do đó thường không kéo dài quá nhiều ngày, dẫn đến đội chi phí phát sinh không mong muốn. Ước tính thời gian trung bình của những mẫu nhà cấp 4 mái thái này thường có tiến độ hoàn thiện từ 1.5 đến 3 tháng là tối đa. Tiến độ hoàn thiện nhanh, do đó kế hoạch thi công liền mạch có thể được đưa ra, tạo điều kiện thuận tiện cho những gia đình đang có nhu cầu sử dụng gấp.

Thứ năm: kinh phí đầu tư cho những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này thường có tổng chi phí đầu tư thấp hơn những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hay nhà ống khác. Kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà cấp 4 nông thôn này có thể dao động từ 300 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng.

Kinh phí đầu tư cụ thể phụ thuộc vào diện tích thi công, phong cách kiến trúc, chất lượng nguyên vật tư, mặt bằng công năng sử dụng của mỗi gia đình.

Mẫu Nhà Cấp 4 Giá Rẻ 5X20M
Mẫu Nhà Cấp 4 Giá Rẻ 5X20M

Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 5×20 hiện đại do KTS Nhà đẹp thiết kế

  • Diện tích ô đất 5x20m
  • Dự định thi công mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại, đơn giản
  • Công năng dự kiến là 2 phòng ngủ, phòng khách thiết kế tích hợp với phòng thờ, thiết kế 1 nhà vệ sinh chung
  • Tổng kinh phí đầu tư cho công trình từ 400-500  triệu, tiến độ thi công hoàn thiện công trình là 2 tháng
Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Giá Rẻ 5X20
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 cho vợ chồng trẻ kích thước 5x20m

Khám phá mặt tiền mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 5×20 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại thiết kế với phối cảnh mặt tiền đơn giản, những khối bê tông được đua khối rộng tạo thành khối mái hiên, cùng với tường rào bao quanh, thể hiện sự kiên cố và chắc chắn.

Phía trước mặt tiền được thiết kế cửa chính lùi vào trong so với một phần khối tường, điều này với mục đích tận dụng và mở rộng không gian sử dụng. Khoảng sân trước thiết kế khá rộng, thiết kế làm không gian đệm trước khi bước vào trong. Từ hiên chính được thiết kế với bậc tam cấp thấp, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, chuyển tiếp không gian cho mẫu thiết kế nhà.

Phần mặt tiền được lắp đặt hệ cửa chính  màu trắng sứ tạo nên sự đồng nhất và tăng hiệu ứng không gian, sức hút thẩm mĩ của mẫu thiết kế nhà.

Ngoại thất công trình thiết kế bắt mắt với những gam màu tươi sáng, thiết kế ấn tượng với tông màu chủ đạo tươi sáng. Thay vì sử dụng đơn nhất màu trắng, kiến trúc sư thiết kế màu trắng, và màu nâu đất với những đường gờ trang trí đơn giản phần mái tạo nên sự cuốn hút trang nhã, tinh tế và mở rộng không gian cho mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 5×20.

Không gian kiến trúc nhà cấp 4 với chiều rộng hẹp và chiều sâu dài, tạo nên khối hình hộp cho mẫu thiết kế nhà. Nếu không xử lý đúng hướng thì có thể sẽ phá hỏng không gian trong mẫu thiết kế nhà hiện đại.

Kiến trúc sư đã tận dụng khéo léo từng khoảng không gian, thiết kế với sự ăn khớp từng góc cạnh, tận dụng lợi thế để thiết kế mẫu nhà cao ráo, thiết kế mái chạy dài theo hình vát để cân bằng chung hình khối và phân bố chức năng sinh hoạt đồng đều hơn.

Đứng trước mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn, một cảm giác thích thú và hoàn toàn hài lòng. Với tổng kinh phí đầu tư trọn gói từ tư vấn thiết kế nhà cho đến thi công, hoàn thiện nội thất cơ bản, chỉ từ 400-500 triệu. Đó là điều mà gia đình chưa bao giờ nghĩ đến trước khi gặp kiến trúc sư của Nhà đẹp.

Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Giá Rẻ 5X20
Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 5X20M

Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm gì về mẫu nhà cấp 4 5×20 này các bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại này chúng tôi chỉ làm phương án để chia sẻ với các bạn cho nên không có bản vẽ. Xin vui lòng không xin lại bản vẽ nhé.