fbpx

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng anh Chính – Thái Bình siêu đẹp BT2T27

Tháng Tám 8, 2022

Tất cả mọi người đều hiểu rằng, ngôi nhà chính là tổ ấm dành cho mỗi gia đình nên thường được thiết kế và chăm chút rất kỹ lưỡng để mang lại một không gian đúng như mình mong muốn. Vì thế, trước khi xây dựng thì vấn đề thiết kế đóng vai trò khá quan trọng để giúp cho công trình đó không bị lãng phí, đồng thời mang đến sự hài lòng tối đa.

Yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng anh Chính – Thái Bình

  • Thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc
  • Kiến trúc hiện đại, hình khối kiến cố và bề thế
  • Mặt tiền mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc thông thoáng và có tính thẩm mĩ cao
  • Ngoại thất ấn tượng và thanh thoát, sử dụng màu sơn tinh tế, hiện đại
  • Thiết kế tiểu cảnh xanh xung quanh để đảm bảo không gian sống hài hoà và tươi mới hơn
  • Bố trí công năng mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc 5 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp, bố trí phòng đọc sách rộng cho gia đình
  • Tiến độ thi công mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc hoàn thiện trong vòng 6 tháng, kinh phí đầu tư không vượt quá 1.6 tỷ

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã có quá trình khảo sát hiện trạng, để từ đó có kế hoạch thi công chi tiết và cụ thể hơn cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng của gia đình.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Biệt Thự 2 Tầng Mái Dốc Đẹp
Mặt Tiền Mẫu Nhà Biệt Thự 2 Tầng Mái Dốc Đẹp

Chi tiết bản thiết kế biệt thự 2 tầng anh Chính – Thái Bình BT2T27

Để có thể hoàn thiện những ý tưởng thiết kế sơ bộ sao cho khoa học cũng như kinh tế nhất, kiến trúc sư tiến hành khảo sát hiện trạng trước khi họp bàn phương án với chủ đầu tư. Diện tích thiết kế thi công khá rộng, do đó hình khối kiến trúc mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc phải toát lên được sự kiên cố, bề thế. Hình khối cũng như kết cấu công trình bền vững, sự chắc chắc của hình khối sẽ là điểm tiên quyết đầu tiên để triển khai mặt bằng nội thất khoa học.

Tông màu chủ đạo của công trình mẫu nhà biệt thự là màu trắng trung tính. Kết hợp với tông màu nâu điểm nhấn và màu ghi xám của mái thái tô điểm thêm sự nổi trội cũng như khá nổi bật của không gian. Thiết kế bậc tam cấp trước mặt tiền cao thoáng, tôn thêm sự cao thoáng và vững chắc, sự bề thế đẹp mắt của mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái.

 Khoảng ban công tầng thường trên tầng 2 là khoảng không gian thư giãn và có thể đón nhận được nhiều ánh sáng cũng như gió thoáng cho nhà 2 tầng.

Kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp nhẹ, hình khối thoải và dốc cùng với màu sắc lạ mắt, tạo nên một hiệu ứng tổng thể chung cho không gian thiết kế.

 Mẫu Nhà Biệt Thự 2 Tầng Mái Dốc Hiện Đại Bt2T27
Mẫu Nhà Biệt Thự 2 Tầng Mái Dốc Hiện Đại Bt2T27

Nhìn mặt tiền công trình, toát lên sự thanh thoát và cao ráo, đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc. Hệ thống  tiểu cảnh trước, cùng với khoảng không gian kiến trúc hiện đại từ mảng khối kiến trúc của mặt tiền, một sự khơi gợi thoải mái hiện diện khi đứng trước công trình.

Kiến trúc nhà cao tầng bên cạnh sự thông thoáng từ tầng thượng, sự hiện đại trong thiết kế, nếu không biết cách xử lý cũng như bố trí thì rất dễ khiên cho không gian có cảm giác bí bách. Chính vì vậy, giải pháp kiến trúc nhà 2 tầng nông thôn được hoá giải bằng hệ thống cảnh quan tiểu cảnh nhỏ xung quanh. Kiến trúc sư đã sử dụng hài hoà những yếu tố phong thuỷ, để từ đó có thể bố trí không gian kiến trúc cũng như không gian sinh hoạt sao cho khoa học nhất cho các thành viên.

Tham khảo thêm : Mẫu biệt thự 2 tầng 10x11m có Gara đẹp hiện đại BT2T25

Hệ thống cửa nhôm xingfa màu nâu vân gỗ, thiết kế hiện đại với hệ thống cửa mở quay, thiết kế nhiều ô cửa, tạo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng cũng như trong việc tăng hiệu ứng cho không gian thiết kế.

Với mặt tiền đẹp, công năng khoa học, thuận tiện cho việc sử dụng với mức đầu tư tối ưu hoá, bạn có muốn sở hữu được cồn trình thiết kế đẹp mắt như thế này?

Hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư của chúng tôi để có phương án thiết kế tốt hơn, khoa học hơn cũng như phù hợp nhất với điều kiện thực tế của gia đình mình.