fbpx

Mẫu nhà 2 tầng kiểu thái tại Đông Anh Hà Nội BT2T2

Tháng Năm 21, 2022

Xin chào các bạn, mỗi một mẫu nhà 2 tầng kiểu thái đều có câu truyện riêng của nó. Và tôi là người kể truyện và giới thiệu tới các bạn về các mẫu nhà này. Mục đích chính là giới thiệu tới các bạn các mẫu thiết kế nhà 2 tầng của vtkong để các bạn có thể tham khào mà thôi.

Nếu nói về mẫu nhà 2 tầng kiểu thái này tôi nói rằng đây là một trong các mẫu có diện tích khá rộng với kích thước 8x16m và nếu tính cả sảnh đua ra thì phải rộng tới 10x16m. Tuy nhiên nếu các bạn có làm cũng không cần thiết phải làm quá to như thế sẽ lãng phí. Trừ khi bạn thực sự có điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình quá nhiều thì chúng ta mới cần làm to như thế. Cũng giống như mẫu biệt thự 2 tầng mà tôi đã thiết kế tại Vĩnh Phúc chủ nhà cần tới 5 phòng ngủ trong đó gia đình chỉ có 5 thành viên mà thôi. Còn lại 3 phòng ngủ để dành khi anh em trong gia đình về thăm nhà có chỗ nghỉ ngơi cho thoải mái. Một điểm chung trong các mẫu nhà 2 tầng kiểu thái ở nông thôn chính là phải nhà cao cửa rộng còn bên trong như thế nào thì cũng không quan tấm lắm.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng này tôi gặp và trao đổi với chủ đầu tư tại công ty nhưng chủ đầu tư muốn làm 3D và mặt bằng trước và xong xuôi thì mới bắt đầu thiết kế. Đợt đó cũng đúng vào lúc rảnh nên mới làm và với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhưng đôi khi vẫn để cho nhiều khách hàng lừa mình, nghĩ lại cũng thấy rất buồn cười.

Nếu các bạn đã thiết kế thì chúng ta có thể thuê các đơn vị thiết kế và nếu các bạn muốn kiểm tra năng lực của các công ty thiết kế chúng ta có thể làm hợp đồng nguyên tắc trước chỉ tạm ứng phần mặt bằng và 3D. Nếu sau khi các đơn vị thiết kế làm ra mà không đẹp chúng ta có thể tạm dừng hợp đồng thì tôi nghĩ chi phí cho hợp đồng nguyên tắc này không lớn và nó rất xứng đáng cho việc các bạn đánh giá năng lực của doanh nghiệp. Hoặc chúng ta có thể kiểm tra các mẫu nhà 2 tầng kiểu thái mà đơn vị thiết kế đã thi công cũng được. Đó cũng là một cách mà tôi nghĩ các bạn nên sử dụng để lọc ra các công ty thiết kế nhà có năng lực thiết kế cho gia đình mình.

Mẫu nhà 2 tầng kiểu thái, thiết kế nhà 2 tầng tại Đông Anh Hà Nội BT2T2

Bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi thăm quan qua mẫu thiết kế này nhé, vì đây là phương án thiết kế sơ bộ cho nên tôi chỉ làm sơ bộ không chi tiết lắm nên đôi khi có chút gì đó hơi sơ sài mong các bạn thông cảm.

Thông tin về mẫu nhà 2 tầng kiểu thái 8x16m

  • Chủ đầu tư: Trịnh Công Định
  • Địa điểm: Đông Anh – Hà Nội
  • Diện tích nhà: 8x16m
  • Tổng diện tích sàn sử dụng: 260 m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 1.3 tỷ

Phối cảnh 3D và mặt bằng nội thất mẫu nhà 2 tầng kiểu thái

Thiết Kế Nhà 2 Tầng Kiểu Thái Đẹp Bt2T2
Thiết kế nhà 2 tầng kiểu thái đẹp BT2T2

Đây là phối cảnh chính của mẫu thiết kế với góc nhìn này chúng ta sẽ nhìn thấy mặt bên trái của nhà. Đây cũng là một trong các kiểu nhà thái 2 tầng có 2 mặt tiền phù hợp với các lô đất rộng.

Mẫu Nhà 2 Tầng Kiểu Thái Bt2T2
Mẫu nhà 2 tầng kiểu thái BT2T2

Đây là mặt tiền bên phải của căn nhà và cũng là mặt tiền chính, vì lô đất có 2 mặt tiền cho nên chúng ta cần thiết kế một mẫu nhà 2 tầng kiểu thái phù hợp với mảnh đất. Tông màu chủ đạo trong mẫu biệt thự 2 tầng là tông màu trắng và tối của gạch chấm phá.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 1 Mẫu Nhà 2 Tầng Kiểu Thái Bt2T2
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 mẫu nhà 2 tầng kiểu thái BT2T2
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 2 Mẫu Nhà 2 Tầng Kiểu Thái Bt2T2
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 mẫu nhà 2 tầng kiểu thái BT2T2

Trên đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn tham khảo, vì đang làm phương án cho nên chưa được chỉnh chu lắm nhé, các bạn có đóng góp gì có thể gửi cho chúng tôi nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm về mẫu nhà 2 tầng kiểu thái có thể liên hệ với vtkong để được tư vấn cụ thể nhé.