fbpx

Mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại tại Hải Phòng BT1T55

Tháng Năm 21, 2022

Trên diện tích xây dựng 170m2 mẫu nhà 1 tầng đẹp của gia đình chị Thủy được thiết kế theo mẫu biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại. Với công năng 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng thờ chị Thủy đã nhờ đến đội ngũ thiết kế và thi công chúng tôi. Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thiện trong 2-3 tháng, khi căn nhà được hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những hình ảnh chân thực nhất. Và dưới đây là thông tin chi tiết về phối cảnh và bản vẽ thiết kế của căn nhà.

  • Chủ đầu tư: Mss. Thủy
  • Diện tích xây dựng: 170m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 800-900 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Khu công nghiệp Vsip – Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Đơn vị thi công: Nhà đẹp

Phối cảnh mẫu nhà 1 tầng đẹp tại Hải Phòng

Căn nhà được thiết kế theo hai phương án khác nhau. Đây là phương án thiết kế thứ nhất chúng tôi triển khai cho gia đình chị Thủy. Thực ra hai phương án nhà chúng tôi thiết kế chỉ khác nhau ở phần màu sơn còn toàn bộ kiến trúc và nội thất trong căn nhà chúng tôi đã thống nhất với gia chủ ngay từ đầu. Phương án thứ nhất chúng tôi lựa chọn màu sơn xanh trên nền mái xám vì sau khi khảo sát thực địa, chúng tôi thấy rằng những ngôi nhà xung quanh khu đất của gia chủ chưa có một căn nào có màu sắc thực sự nổi bật. Chính vì lẽ đó nếu gia chủ lựa chọn màu sơn này căn nhà sẽ tạo được rất nhiều ấn tượng cho người nhìn.

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà 1 Tầng Đẹp.
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 1 tầng đẹp.

Xét về toàn thể kiến trúc căn nhà từ mặt tiền bên ngoài bạn sẽ thấy được căn biệt thự 1 tầng được thiết kế khá đơn giản với mái thái, cửa gỗ kính, bậc tam cấp kết hợp với 2 cột trụ tròn giúp căn nhà thêm cao ráo, sáng sủa hơn. Chúng tôi lựa chọn cho gia chủ kiểu mái thái xám. Đây là mẫu mái khá thịnh hành hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau như đỏ, xanh và xám. Rất ít nhà lựa chọn màu mái xám bởi sẽ gây tối cho căn nhà. Tuy nhiên với mỗi loại màu chúng tôi sẽ có giải pháp thiết kế cho phù hợp.

Một Góc Nghiêng Khác Phối Cảnh Mẫu Nhà 1 Tầng.
Một góc nghiêng khác phối cảnh mẫu nhà 1 tầng.

Hệ thống bậc tam cấp chúng tôi lựa chọn cho gia đình chị Thủy là loại 5 bậc gắn với hệ thống 3 cửa của căn nhà. Theo phong thủy, bậc 5 là loại bậc đẹp nhất, thuận lợi theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Đây là loại bậc rất phổ biến trong các công trình nhà ở của Việt Nam. Không những phù hợp với thuần phong mỹ tục mà còn có tác dụng về thẩm mỹ.

Phối Cảnh Từ Trên Xuống Của Biệt Thự Mái Thái.
Phối cảnh từ trên xuống của biệt thự mái thái.

Đây là phương án thiết kế thi công thứ hai giành cho gia đình chị Thủy. Màu sơn chúng tôi lựa chọn tươi sáng hơn so với phương án ban đầu. Tuy rằng màu sắc không thực sự nổi bật so với những mẫu nhà khác nhưng lại vô cùng phù hợp với phong cách hiện đại mà gia chủ muốn theo đuổi.

Phong Cách Hiện Đại Nhà 1 Tầng Mái Thái.
Phong cách hiện đại nhà 1 tầng mái thái.

Trên nền nhà trắng vàng, không gian xanh lại càng làm cho căn nhà nổi bật hơn. Trong thiết kế và thi công nhà ở, không gian sân vườn cũng là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp riêng cho căn nhà của bạn. Một không gian quang đãng, sạch sẽ sẽ luôn giúp cho căn nhà của bạn thêm tươi sáng, tràn đầy sức sống.

Bản vẽ chi tiết nội thất nhà 1 tầng mái thái đẹp

Bản Vẽ Chi Tiết Mẫu Nhà 1 Tầng Đẹp.
Bản vẽ chi tiết mẫu nhà 1 tầng đẹp.

Công năng của căn nhà gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng thờ và 1 không gian sinh hoạt chung. Nhà bếp gia chủ của chúng tôi đã xây riêng biệt lập với nhà chính nên trong bản thiết kế này công năng của nhà bếp sẽ không còn xuất hiện nữa. Cả nhà sử dụng chung 1 nhà vệ sinh, tuy có hơi bất tiện nhưng vẫn đủ công năng để gia đình sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về mẫu nhà 1 tầng đẹp của gia đình chị Thủy tại Hải Phòng. Nếu bạn có thêm thắc mắc nào hoặc đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.