fbpx

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại 8x15m tại Hà Nam BT1T5

Tháng Một 13, 2024

Đây là mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại thứ 5 mà vtkong chia sẻ tới các bạn, đặc điểm của mẫu thiết kế này là được thiết kế dưới dạng mái thái và các bạn có thể lợp bằng tôn hoặc lợp bằng ngói đều được cả nhé. Và tất nhiên tôi xin khuyên các bạn một câu rằng chúng ta nên lợp bằng ngói nhé vì chi phí lợp tôn và lợp ngói không chênh lệch không nhiều, cụ thể cho từng mỗi vùng có thể chênh lệch khoảng 100-200.000 vnđ/1m2 mà thôi. Nếu xây cả nhà này thì chi phí phần chênh lệch đó khoảng 18 -36 triệu. Tất nhiên nếu chúng ta lợp được ngói thì vừa thẩm mỹ và vừa mát hơn so với tôn nhiều nhé các bạn.

Diện tích của mảnh đất là khá rộng lên tới 13x20m và mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại này được đặt sát sang 1 bên đất và lui về phía cuối nhà. Vì thế một bên đất còn rất rộng rãi và thoải mái và chúng ta có thể làm sảnh phụ để đi ra bên ngoài cho tiện việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nhé. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại được thiết kế từ khá lâu và cách đây hơn 1 năm có lẽ đã hoàn thiện xong. Tuy nhiên vtkong chưa liên hệ lại với chủ đầu tư để xem sau khi hoàn thiện căn nhà này nhìn thực tế sẽ như thế nào. Hầu hết các mẫu biệt thự vườn 1 tầng đều hoàn thiện không đúng như bản vẽ và phát sinh thêm từ người ngoài hay góp ý để chỉnh sửa. Và tôi xin thưa với các bạn, có thể các bạn thấy rằng sửa như thế sẽ đẹp nhưng nếu đánh giá về kiến trúc thì chưa chắc đã đẹp. Chính vì thế nếu chúng ta đã mất tiền thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại thì chúng ta cũng nên tôn trọng quyền tác giả và đó cũng chính là quyền lợi của các bạn. Người ngoài góp ý họ đâu có chịu trách nhiệm về những lời nói của mình và khi nhà bạn có sự cố gì họ đâu có chịu trách nhiệm. Nhưng nếu các bạn làm đúng theo thiết kế khi nhà bạn có vấn đề gì thì các đơn vị thiết kế sẵn sàn chịu trách nhiệm về những thiết kế người ta đưa ra.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại 8x15m mái thái đẹp

Và xin mời quý độc giả cùng chúng tôi thăm qua công trình biệt thự vườn 1 tầng hiện đại tại Hà Nam này nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái

  • Chủ đầu tư: Anh Tài
  • Địa chỉ: Hà Nam
  • Diện tích đất: 13x20m
  • Diện tích nhà: 8x15m
  • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 600 triệu

Phối cảnh 3D và mặt bằng sử dụng của mẫu biệt thự vườn 1 tầng

Phoi Canh Tong The Biet Thu Vuon 1 Tang Hien Dai Bt1T5
Phối cảnh tổng thể biệt thự vườn 1 tầng hiện đại BT1T5

Đây là phối cảnh tổng thể để các bạn có thể hình dung ra được tổng thể cấu tạo của phần mái căn nhà này, Phần mái được thiết kế khá đơn giản với mái thân nhà là mái chính sau đó đến mái sảnh chính. Sau đó là mái phụ ở sảnh phụ và 2 mái bồ câu.

Biet Thu Vuon 1 Tang Hien Dai Bt1T5
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại BT1T5

Với góc nhìn này sẽ giúp các bạn hình dung ra được chi tiết hơn được tổng thể hình dáng của căn nhà này nhé.

Mat Bang Noi That Biet Thu 1 Tang Dep Bt1T5
Mặt bằng nội thất biệt thự vườn 1 tầng hiện đại BT1T5

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất với 1 phòng khách, 1 phòng ăn bếp, 2 vệ sinh và 3 phòng ngủ. Về cơ bản cách bố trí này rất thông thoáng hiện đại và khi chúng ta đầu tư nội thất thì căn nhà của bạn sẽ rất lung linh.

Hiện tại vtkong đang nhận thiết kế thi công trọn gói, thiết kế thi công nội thất và nếu các bạn tin tưởng có thể liên hệ vtkong để được tư vấn thêm về mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại cho gia đình mình. Xin cám ơn!