fbpx

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8×16m Chỉ 800 Triệu BT1T109

Tháng Mười Hai 22, 2022

VTKONG thiết kế thi công trọn gói mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x16m chỉ 800 triệu tại Quảng Ninh. Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công, chúng tôi đã kiến tạo mẫu nhà đẹp cho gia đình chị Duyên. Chi phí thiết kế thi công mẫu nhà này khá rẻ! Mời các bạn tham khảo chi tiết mẫu nhà này nhé!

Thông tin cơ bản mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x16m

  • Chủ đầu tư: Chị Duyên
  • Địa điểm thiết kế thi công: Quảng Ninh
  • Kích thước nhà: 8.5×15.5m
  • Diện tích xây dựng: 133m2
  • Diện tích xây dựng: 140m2
  • Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 840 triệu

Ban đầu, trước khi xác định thiết kế thi công xây dựng, gia đình chị Duyên cũng lăn tăn khá nhiều về khoản thi công. Bởi việc thiết kế sẽ dẫn tới việc chi phí dội lên khá nhiều. Tuy nhiên sau khi được các tư vấn viên của chúng tôi đưa ra dự toán kinh phí xây dựng. Gia đình chị sau quá trình bàn bạc thi công thiết kế đã chọn lựa VTKONG làm đơn vị thiết kế cùng dự toán chi phí phù hợp kinh phí gia đình,. Bạn có thấy chi phí 840 triệu phù hợp với các mẫu nhà này không?

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Quảng Ninh
Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X16M Tại Quảng Ninh

Phối cảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x16m tại Quảng Ninh

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Quảng Ninh
Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X16M Tại Quảng Ninh

Đầu tiên, sau khi nhận được thông tin mẫu biệt thự của gia đình chị Duyên, kiến trúc sư xác định sẽ xuống khảo sát khu vực đất gia đình anh chị. Khi xuống đến Quảng Ninh, được chủ nhà tiếp đãi rất nhiều đặc sản, anh chị cũng đưa ra thông tin yêu cầu thiết kế bao gồm công năng mong muốn nhỏ gọn thôi. Nhưng chi phí phải tối ưu, nhất là trong khoảng xây dựng trọn gói là 800 – 900 triệu. Các kiến trúc sư đã bố trí mặt bằng cho chủ nhà xem phác thảo mong muốn của gia đình. Ngoài ra, với công năng nhu cầu gia đình phải có 2 -3 phòng ngủ cho các con cũng như ông bà các bên.

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X16M Quảng Ninh
Hình Ảnh Thực Tế Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X16M Quảng Ninh

Sau khi xem phác thảo cũng như nhận thấy các kiến trúc sư của chúng tôi bố trí mặt bằng phù hợp công năng gia đình. Gia đình chị Duyên xác định nhất định phải thuê đơn vị thiết kế thi công trọn gói của VTKONG để bố trí mặt bằng chứ không thể thuê bên nào khác. Với kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế xây dựng các địa bàn trên khu vực cả nước cũng như nổi tiếng nhất với việc thi công thiết kế tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế chinh phục nhiều khách hàng dù là khó tính nhất trên tất cả các lĩnh vực ngoại thất, nội thất cũng như sửa chữa cải tạo trên địa bàn xây dựng.

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X16M Quảng Ninh
Thực Tế Quá Trình Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X16M

Chị Duyên có công việc ở Hà Nội nên không thể bỏ công sức về tận Quảng Ninh bố trí. Nhất là chị không hiểu về các công tác vật liệu xây dựng cũng như giục công nhân. Bởi vậy, chị quyết định thuê VTKONG làm đơn vị thiết kế thi công trọn gói uy tín. Chúng tôi đã đồng hành, vẽ lên ngôi nhà ước mơ cho chị và gia đình chị. Anh chị rất hài lòng với việc thiết kế đến thi công xây dựng nhà ở tại Quảng Ninh.

Không gian mặt tiền mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x16m được thiết kế khá đơn giản. Thiết kế với 2 cột trụ chính kiên cố kết hợp cùng đá hoa cương tạo ấn tượng sang trọng, bề thế. Phong cách hiện đại đơn giản hòa nhập cùng không gian hệ thống cửa nhôm kính. Thiết kế vừa tôn lên nét đẹp không gian kiến trúc cũng như mở rộng cân bằng ánh sáng tự nhiên, tạo cảm quan hài hòa cùng không gian khu vực nhà ở.

Mẫu biệt thự này được thiết kế với không gian trần thạch cao kết hợp với hệ thống mái thái. Không gian thông gió, ánh sáng tạo cảm quan thoáng mát. Thiết kế nhà có sự trao đổi thoáng khí giữa các không gian nhà ở tạo cảm giác không gian thoải mái tràn trề với các thành viên. Xung quanh nhà chúng tôi đã thiết kế tiểu cảnh thẩm mĩ, đẹp hài hòa.

Mặt bằng mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x16m

Không gian mặt bằng mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x16m có các công năng cơ bản. Thiết kế không gian mặt bằng nhà chính bao gồm: 1 gara ô tô rộng 4,4x5m cho không gian đi lại. Mặt bằng mẫu nhà vừa gọn vừa phong thủy, bảo vệ phương tiện khỏi tác động của thời tiết.

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X16M
Mặt Bằng Định Vị Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 8X16M

Tìm hiểu bố trí nội thất trong nhà bạn sẽ thấy cách bố trí công năng khoa học mà đội ngũ kiến trúc sư VTKONG đã tư vấn cho chị Duyên. Thiết kế công năng mẫu nhà gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng ăn – bếp và 1 nhà vệ sinh chung. Trong 4 phòng ngủ có 1 phòng master dành cho ông bà để tiện lợi cho sinh hoạt. Không gian bếp được thiết kế cuối nhà. Thiết kế mặt bằng có thêm cửa phụ để đảm bảo mùi thức ăn không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung. Mặt bằng bố trí xây dựng của VTKONG tối ưu từ chi phí xây dựng, chi phí thi công.

Mặt Bằng Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 8X16M
Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 8X16M

Cảm ơn các bạn đã xem chi tiết mẫu biệt thự vườn 1 tầng 8x16m. Hi vọng đã giới thiệu đến các bạn những thông tin sơ bộ về mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái của gia đình chị Duyên tại Quảng Ninh. Nhấc điện thoại lên và gọi điện tham khảo chi tiết các mặt bằng mẫu nhà phù hợp nhất nhé.