fbpx

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mái bằng BT2T13

Tháng Năm 21, 2022

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng, biệt thự nhà phố 2 tầng với cấu tạo chủ yếu bằng kính kết hợp với rèm che ánh sáng trong phòng. Diện tích của biệt thự không quá rộng rãi nên chi phí thi công biệt thự phố 2 tầng cũng không cao. Kiến trúc của biệt thự được thiết kế theo kiểu biệt thự vườn mái bằng nên giá thành thi công cho biệt thự cũng tiết kiệm được khá nhiều. Diện tích sàn của biệt thự chưa tính phần tiền sảnh là 80m2, tầng 1 được thiết kế là 1 phòng cho người giúp việc và không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho các con.

Về mặt kiến trúc biệt thự 2 tầng mái bằng được thiết kế hết sức đơn giản kết hợp với cửa chính là cửa kính, cửa sổ và phần tường cầu thang cũng được làm bằng kính tận dụng ánh sáng tự nhiên cho nhà tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng. Phần tiền sảnh gara được thiết kế khá rộng và cũng thay thế luôn phần mái của gara ngoài trời cùng với phần mái của tiền sảnh. Xung quanh nhà được trồng thêm các loại cây to chắn gió cũng như chắn nắng cho cả nhà kết hợp thêm 1 vài luống hoa nhỏ tạo nên 1 không gian sân vườn thơ mộng.

  • Mã sản phẩm: BT2T13
  • Diện tích xây dựng: 8x10m
  • Diện tích đất: 30x20m
  • D4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 vệ sinh, 1 gara
  • Tổng diện tích: 160m2
  • Khái toán giá xây dựng: 800 triệu
  • Diện tích tiền sảnh + gara xe: 25m2

Mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp mái bằng BT2T13

Biệt Thự 2 Tầng Mái Bằng Đẹp Bt2T13
Biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp BT2T13
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 1 Và Tầng 2 Bt2T13
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 BT2T13

Mặt bằng tầng 1 là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và 1 phòng ngủ người giúp việc.

Mặt bằng tầng 2 là không gian sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình gồm 3 phòng ngủ. Khu vực chiếu nghỉ có thể kê 1 bộ bàn ghế đôi ngồi uống nước.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế xin vui lòng liên hệ với vtkong để được tư vấn thiết kế