fbpx

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố hiện đại 9x14m NBT2T22

Tháng Năm 7, 2024

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố với những mẫu thiết kế hiện đại và khoa học, linh hoạt trong phối cảnh và có sự tương quan màu sắc lạ mắt đã giúp cho mẫu nhà biệt thự đẹp được đón nhận nhiệt tình và chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng. Một trong những mẫu thiết kế nhà nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình chính là mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố. Đây là một trong những công trình biệt thự hai tầng mái bằng không giống với các kiểu biệt thự 2 tầng mái thái. Phải nói rằng đây là một trong những công trình tiêu biểu và ấn tượng trong năm 2019 vừa qua của công ty Nhà đep. Mỗi công trình là một bức tranh hoàn hảo, phô diễn những biến tấu của kiến trúc hiện đại cùng với mong muốn mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân của mỗi chủ đầu tư.

Công trình này được thiết kế cho gia đình anh Dũng ở Thái Bình trên tổng diện tích ô đất 14x30m. Chủ đầu tư là người khá khó tính và có yêu cầu khá cao. Mẫu thiết kế nhà biệt thự của gia đình anh không chỉ phải đảm bảo về kết cấu, thiết kế kiến trúc hài hòa, độc đáo, mà còn phải thể hiện được sự nổi bật gần như độc nhất.

Thiết kế mẫu nhà anh chị quan trọng về mặt tiền và công năng cho nên anh chị muốn kiến trúc sư tư vấn và thiết kế trước cho anh chị phương án sơ bộ để duyệt thiết kế trước khi ký hợp đồng.

Thiết kế công năng gia đình chú trọng vào phòng bếp và nhà vệ sinh. Phòng bếp là không gian sinh hoạt tập trung mỗi bữa cơm ngon, cho nên gia đình có mong muốn không gian bếp thiết kế sao cho thông thoáng và thuận tiện cho quá trình di chuyển và sinh hoạt.

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mặt Phố Hiện Đại Và Khoa Học
Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mặt Phố Hiện Đại Và Khoa Học

Phương án thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố hiện đại

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của kiến trúc sư, vì gia đình yêu cầu thiết kế và thi công trọn gói, do đó chúng tôi đã tiến hành khảo sát thực tế công trình để có phương án tư vấn thiết kế tốt nhất cho vợ chồng anh Dũng mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố như sau:

Phương án kết cấu móng mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố

Vì là nền đất thổ cư cho nên đất khá cứng và chắc, có thể đảm bảo cho việc thi công công trình. Kiến trúc sư và kỹ sử của chúng tôi đã họp bàn quyết định thi công kết cấu công trình mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố của gia đình anh Dũng theo phương án thiết kế móng băng.

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố

Trước khi có phương án thiết kế phối cảnh, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được chúng tôi triển khai chính là thiết kế mặt bằng công năng cho công trình kiến trúc nhà đẹp.

Thiết kế công năng cần căn cứ trên nhu cầu sử dụng và diện tích thiết kế của công trình. Ngay sau khi có những thông tin sơ bộ mà chủ đầu tư cung cấp, chúng tôi đã tiến hành thiết kế phương án mặt bằng sơ bộ như sau:

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 1 Ndbt2T65 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mặt Phố
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 1 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mặt Phố

Tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố thiết kế không gian sân trước khá rộng và thoáng, thiết kế khu để xe khá rộng. Đi sâu bên trong là không gian phòng khách hiện đại và nội thất khá đơn giản nhưng tinh tế. Thiết kế cầu thang thông tầng được đặt ở giữa phòng khách, thiết kế cùng với hệ thống tiểu canh xanh mát trong nhà tạo không gian thông thoáng và thoáng mát.

Bên trong không gian thiết kế phòng bếp nấu hiện đại và phòng ngủ của bố mẹ, ngay bên canh là nhà vệ sinh chung của tầng 1.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 2
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 2

Tầng 2 thiết kế 3 phòng ngủ hiện đại, thiết kế nhà vệ sinh khép kín có hướng chính hướng ra ban công thông tầng. Không gian phòng ngủ của các con khá rộng và thoáng cho nên thiết kế nhận được sự đồng ý của anh Dũng ngay sau khi kiến trúc sư trình bày phương án bố trí của mình.

Phối cảnh kiến trúc hiện đại của mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố

Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mặt Phố Hiện Đại Và Đẹp Mắt
Thiết Kế Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Mặt Phố Hiện Đại Và Đẹp Mắt
Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Biệt Thự Phố 2 Tầng
Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Biệt Thự Phố 2 Tầng

Thiết kế mang phong cách đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Phảng phất những nét quý phái về tổng thể kiến trúc chung nhưng cũng rất hài hòa từ ngoại thất cho đến nội thất cũng như cảnh quan bên ngoài.Công trình này được ưa chuộng khá nhiều tại cả thành phố cũng như là nông thôn. Điểm nổi bật của công trình chính là thiết kế kiến trúc hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, giúp cho gia chủ có thể sở hữu được mẫu không gian sống hoàn hảo nhất có thể.Mẫu nhà 2 tầng mặt phố 9x14m NDBT2T65

Phối cảnh thiết kế kiến trúc của công trình mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố hiện đại từ thiết kế hình khối tươi mới cho đến thiết kế trang trí và chuyển tông màu sắc nhẹ nhàng. Hình khối kiến trúc của mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố khá đơn giản và hài hòa, không quá cầu kỹ nhưng cực kỳ thu hút và ấn tượng. Màu sơn trắng sáng được sử dụng làm gam màu chủ đạo cho công trình, kết hợp với hệ thống cửa nhôm xingfa màu ghi hiện đại, giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng và đón nhận được nhiều sinh khí của đất trời như ánh sáng, gió, nắng. Từ đó không gian bên trong luôn rộng và thoáng, đảm bảo cho gia chủ có một cuộc sống tiện nghi nhất có thể.

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố gây ấn tượng không chỉ với thiết kế hình khối chắc chắn mà còn thể hiện con mắt tinh tế trong việc phối màu và lựa chọn chi tiết thiết kế.

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế công trình mẫu biệt thự 2 tầng mặt phố hiện đại, hãy liên hệ với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vẫn chi tiết và tốt nhất cho công trình riêng của gia đình nhà bạn.