fbpx

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái BT1T63

Tháng Mười Hai 23, 2022

Xây nhà trọn gói là một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình xây nhà. Tuy nhiên với sự nổi lên hàng loạt của nhiều đơn vị thi công trọn gói khiến cho bạn cảm thấy hoang mang và không biết nên tin tưởng đơn vị thiết kế nào. Vậy thì hôm nay, VTKONG sẽ giúp bạn có được con mắt tinh tường trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói với mẫu nhà tiêu biểu là biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại.

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái BT1T63

Mẫu nhà vườn đẹp này được vtkong thiết kế và thi công cho chủ đầu tư tại Hoài Đức. Rất tiếc rằng phần diện tích của mảnh đất không được quá rộng để chúng ta có thể thiết kế thêm và thi công thêm được phần sân, phần vườn. Nếu được như vậy thì sản phẩm của chúng tôi sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về kinh phí, phối cảnh, mặt bằng nội thất cũng như hình ảnh thực tế về mẫu biệt thự 1 tầng mái thái do chúng tôi trực tiếp thi công trọn gói để bạn có đánh giá khách quan về đơn vị thiết kế VTKong. Đánh giá này dù là tốt hay xấu chúng tôi vẫn luôn trân trọng vì nó giúp chúng tôi có thêm động lực phát triển hơn nữa. Dưới đây là thông tin chi tiết về căn nhà:

 • Chủ đầu tư: Mr. Cương
 • Diện tích đất: 10.6m x 11m
 • Diện tích nhà: 103m2
 • Diện tích sảnh: 7m2
 • Diện tích mái sảnh: 10.4 m2
 • Diện tích mái đua ra: 20.58 m2
 • Tổng diện tích phần mái bê tông: 133.98m2
 • Tổng giá trị phần xây dựng phần nhà: 669.9 triệu
 • Diện tích mái: 154.5 m2
 • Tổng giá trị phần thi công mái: 108.15 triệu
 • Tổng giá trị xây dựng trọn gói: 800 triệu
 • Địa điểm xây dựng: Đức Thượng – Hoài Đức
 • Thời gian thi công dự kiến: 3-4 tháng
Phối Cảnh Mặt Tiền Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái.
Phối Cảnh Mặt Tiền Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái.

Phối cảnh chi tiết mẫu biệt thự 1 tầng thiết kế thi công trọn gói

Với hình thức thi công trọn gói bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc lên ý tưởng thiết kế như nào, thi công ra sao hay quản lý xây dựng thế nào bởi đã có VTKong bao thầu toàn bộ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thiện A-Z từ thiết kế cho đến thi công khi công trình hoàn thiện. Khó khăn lớn nhất của hình thức này đó chính là sự nhất quán của gia chủ. Căn biệt thự 1 tầng mái thái của gia đình anh Cương tại Hoài Đức được thi công trong 5 tháng vì gia chủ đã tin tưởng và giao toàn bộ công trình cho chúng tôi mà không có sự thay đổi nào cả. Tuy nhiên một số công trình khác chúng tôi đảm nhiệm do gia chủ không nhất quán ý kiến, thay đổi sau khi tham khảo rất nhiều người khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn và tiến độ của công trình kéo dài hơn nhiều so với dự kiến.

Vậy bài học các bạn có được chính là tìm được một đơn vị thiết kế uy tín và đặt hoàn toàn niềm tin vào họ. Vì là những người có kinh nghiệm lâu năm hơn thế nữa thi công trọn gói nếu có bất chắc trong quá trình xây dựng đơn vị trọn gói sẽ phải chịu trách nhiệm và đền bù mọi thiệt hại. Và đương nhiên, chẳng có đơn vị nào muốn đền bù hay muốn thiệt hại cho gia chủ cả nên bạn hãy yên tâm.

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng.
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng.

Lên phối cảnh là bước đầu tiên chúng tôi đưa cho mọi khách hàng vì nhờ có phối cảnh gia chủ sẽ có được những hình dung ban đầu về căn nhà của mình. Với mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu riêng tùy thuộc vào kinh phí và thẩm mỹ nên cần có sự trao đổi kĩ lưỡng ngay từ ban đầu.

Các bạn có thể thấy, phối cảnh được chúng tôi làm vô cùng chi tiết. Bao gồm cả phối cảnh mặt tiền, phối cảnh phụ và cả phối cảnh từ trên cao nhìn xuống. Nhờ đó mà gia chủ có thể có cái nhìn toàn diện nhất về căn nhà của mình. Không gian sân vườn cũng được chúng tôi thiết kế hoàn chỉnh, hòa hợp với không gian nhà.

Phối Cảnh Trên Cao Nhìn Xuống Biệt Thự 1 Tầng.
Phối Cảnh Trên Cao Nhìn Xuống Biệt Thự 1 Tầng.

Mặt bằng nội thất cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có được những tính toán chính xác trong việc phân chia công năng cho phù hợp. Căn nhà của gia đình anh Cương với công năng bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng ăn – bếp và 1 phòng thờ. Chúng tôi chỉ thiết kế 1 nhà vệ sinh chung, tuy có hơi bất tiện nhưng với diện tích nhà 103m2 thì đây là phương án thiết kế phù hợp nhất. Trong quá trình thiết kế mặt bằng nội thất bạn nên chú ý bố trí sao cho hợp phong thủy để đem về nhiều tài lộc, thịnh vượng cho nhà mình.

Mặt Bằng Nội Thất Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Nhà 1 Tầng.
Mặt Bằng Nội Thất Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Nhà 1 Tầng.

Hình ảnh thực tế mẫu thiết kế thi công trọn gói

Và dưới đây là những hình ảnh thực tế về mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái tại Hoài Đức – Hà Nội do vtkong đảm nhận thiết kế trọn gói. Căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng và từ giờ đến cuối năm gia chủ đã có nhà mới để sử dụng. Tâm sự với chúng tôi, anh Cường cảm thấy vô cùng hài lòng và háo hức mong chờ đứa con tinh thần của mình được ra đời. Đây chính là niềm vui lớn nhất của đội ngũ thiết kế và thi công chúng tôi. Niềm vui của gia chủ chính là động lực khiến chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa và mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa.

Hình Ảnh Thực Tế Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái.
Hình Ảnh Thực Tế Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái.
Biệt Thự 1 Tầng Sắp Được Hoàn Thành.
Biệt Thự 1 Tầng Sắp Được Hoàn Thành.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin về mẫu biệt thự 1 tầng mái thái của gia đình anh Cương tại Hoài Đức – Hà Nội thiết kế thi công trọn gói. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu thi công trọn gói hãy liên hệ trực tiếp với vtkong để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng.
Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng.

Xin mời các quý độc giả cùng VTKONG tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác của chúng tôi trên website này nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm tới sản phẩm của VTKONG, các bạn hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn ở phần bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu cần thiết kế hoặc thiết kế thi công trọn gói.