fbpx

Kiểu nhà cấp 4 mái thái đơn giản đẹp NC424

Tháng Mười Một 16, 2023

Nhà cấp 4 mái thái đơn giản với tiêu chí đơn giản được đưa lên hàng đầu và kiểu kiến trúc độc đáo sẽ mang lại cho các bạn 1 mẫu thiết kế thật ưng ý nhất. Với diện tích thiết kế của nhà cấp 4 là 9x10m mẫu nhà cấp 4 này là một trong các mẫu nhà cấp 4 đơn giản và được thiết kế với 3 phòng ngủ nhỏ trong đó 1 phòng ngủ master phù hợp với với gia đình gồm 1 hay 2 thế hệ sinh sống.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản này được thiết kế cho chị Ngọc tại Thái Bình với nhiều năm công tác trong lĩnh vực tuyển dụng lao động xuất khẩu quốc tế và nay mong muốn được thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản cho bố mẹ ở quê và các anh chị em trong gia đình có không gian sinh hoạt vào những ngày lễ ngày tết. Do nhu cầu sử dụng của nhà cấp 4 mái thái không nhiều nên các phòng được thiết kế khá nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình trong đó phòng ngủ master được dành cho bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng đều đã có gia đình. Tuy diện tích sử dụng nhỏ nhưng nhu cầu sử dụng không cao nên cũng không quá ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình.

Tất nhiên 1 phòng khách rộng rãi và khu vực phòng ăn và phòng bếp chung trong 1 không gian cũng là 1 điều cần thiện thuận lợi cho việc sinh hoạt của ông bà đã có tuổi tránh việc đi ra ngoài vào ban đêm. 1 phòng ăn ngoài trời và cũng là gara sử dụng cần thiết khi các con cháu về nhà để gia đình có 1 không gian sinh hoạt gần gũi với thiên thiên hơn.

Về mặt kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản được thiết kế khá nhiều mái với mái thân và 2 mái phụ vuông góc với mái chính, tông màu sử dụng cho căn nhà là tông màu trắng và tông mùa hồng nhạt kết hợp với chất liệu đá grannite, do hướng đất của gia chủ không hợp với hướng của nhà nên cửa đi lại của phòng khách cũng được mở lệch sang hướng khác để hướng cửa chính nằm trong cung sinh khí với tuổi. Bên cạnh là 1 phần đất không được rộng rãi lắm nhưng được sử dụng làm sân vườn, sân chơi và khu trồng cây cảnh cho cụ ông.

Để tham khảo chi tiết hơn mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản các bạn có thể tham khảo thêm phối cảnh và mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái qua hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh kiểu nhà cấp 4 mái thái

Kiểu Nhà Cấp 4 Mái Thái Nc424
Kiểu nhà cấp 4 mái thái NC424
Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Nc424
Mẫu nhà cấp 4 đẹp NC424
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp Nc424
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NC424
Mặt Bằng Nội Thất Nhà Cấp 4 Mái Thái Nc424
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái thái NC424

Trên đây là phần giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần tư vấn hay cần hỗ trợ gì hãy liên hệ với Vtkong để được tư vấn thêm nhé.