fbpx

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại NP2T1

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hôm nay VTKong giới thiệu đến các bạn là mẫu nhà phố của gia đình anh Toàn tại Định Công – Hà Nội. Xây dựng trên diện tích đất 105m2 căn nhà được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại. Với những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu nhà phố 2 tầng không nên bỏ qua mẫu thiết kế này. Bởi đây sẽ là gợi ý hay giúp bạn có thêm được nhiều ý tưởng mới cho thiết kế căn nhà của mình. Và dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng.

  • Chủ đầu tư: Mr. Toàn
  • Diện tích đất: 5.4x13m
  • Diện tích nhà: 5.4x11m = 59.4m2
  • Tổng số tầng: 2 tầng
  • Tổng diện tích xây dựng: 105m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 525 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Định Công – Hà Nội

Phối cảnh chi tiết mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng gia chủ có mong muốn chúng tôi nhận thiết kế trọn gói. Đây là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Thiết kế thi công trọn gói không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong thi công mà còn phù hợp với những gia chủ bận công việc làm xa như anh Toàn. Chúng tôi sẽ bao trọn toàn bộ từ thiết kế cho đến thi công công trình và gia chủ chỉ cần nhận chìa khóa và chuyển đến ở mà thôi. Toàn bộ hồ sơ và báo giá chúng tôi đã bàn giao xong cho gia chủ và đang chờ ngày chốt phương án thiết kế khi gia chủ bay về nước là sẽ tiến hành thi công. Có hai phương án được lên ý tưởng dành cho anh Toàn lựa chọn. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngay dưới đây thôi.

Phương án thiết kế thứ 1

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Hiện Đại.
Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại.

Phương án thứ nhất chúng tôi thiết kế có phần phức tạp hơn với hệ thống mái thái, toàn bộ cửa kính và màu sơn trắng chủ đạo. Tuy nhiên gia chủ chúng tôi lại mong muốn có một căn nhà thiết kế đơn giản hơn nên chúng tôi đã chuyển sang thiết kế một phương án mới, tối giản mọi chi tiết có thể.

Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại, Sang Trọng Tại Hà Nội.
Nhà phố 2 tầng hiện đại, sang trọng tại Hà Nội.

Nếu bạn ưng ý với mẫu thiết kế này có thể liên lạc với chúng tôi, toàn bộ hồ sơ của mẫu nhà chúng tôi đã hoàn chỉnh và có thể bàn giao cho bạn bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 5x13m đẹp giá rẻ

Phương án thiết thế thứ 2 – Phương án chốt

Phương Án Thiết Kế Chốt Nhà Phố 2 Tầng.
Phương án thiết kế chốt nhà phố 2 tầng.

Đây chính là phương án thiết kế chốt mà gia chủ chúng tôi lựa chọn để xây nhà. Dù được thiết kế đơn giản nhưng căn nhà hiện lên với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Mái bằng được lựa chọn thay cho hệ thống mái thái để tiết kiệm chi phí và tối giản hơn chi tiết cho căn nhà. Chúng tôi vẫn giữ nguyên hệ thống cửa kính vì nó giúp cho căn nhà tận dụng được rất nhiều ánh sáng và nguồn gió tự nhiên. Chỉ có một chút thay đổi ở vị trí cửa kính trên tầng 2 nhưng không làm thay đổi quá nhiều cấu trúc của căn nhà.

Chúng tôi cũng có sự thay đổi ở hệ thống màu sơn nhà. Vì có kết cấu đơn giản nên chúng tôi tăng thêm phần màu sắc cho căn nhà, tránh sự nhàm chán. Tuy nhiên căn nhà có điểm hạn chế ở không gian xanh. Phương án thiết kế thứ 2 này chúng tôi chưa thiết kế thêm nhiều không gian xanh vì còn chờ sự đồng ý của gia chủ và trong quá trình thi công chúng tôi sẽ có thêm nhiều phương án mới để căn nhà được hoàn hảo nhất.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà phố 2 tầng mái bằng

Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Mái Bằng.
Mặt bằng nội thất mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng.

Đây là mặt bằng thiết kế nội thất tầng 1 của mẫu nhà phố 2 tầng. Tầng 1 chứa công năng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp – ăn và 1 nhà vệ sinh chung. Đối với thiết kế mặt bằng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên mà bạn nên có cách bố trí công năng cho phù hợp, tránh lãng phí diện tích và kinh phí.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Tầng 2 Nhà Phố.
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 nhà phố.

Công năng của tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 nhà vệ sinh chung. Đây là cách bố trí hợp lý nhất cho nhà phố 2 tầng 5x13m với nhu cầu sử dụng dành cho 4 người bạn có thể tham khảo.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng. Hy vọng bạn đã có thêm thật nhiều ý tưởng mới cho căn nhà của mình và nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể liên lạc với VTKong để nhận được hỗ trợ tốt nhất.