fbpx

Năm 2022 Của Canh Ngọ 1990 – Một Năm Mã Đáo Phát Tài

Tháng Tư 22, 2022

Phong thủy là một phần của văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, khi hiểu nhiều về yếu tố phong thủy chúng ta sẽ chắt lọc được những điều tích cực mà cuộc sống mang lại cũng như loại bỏ những yếu tố tiêu cực giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc, suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn. Hãy cùng Vtkong.com tìm hiểu và tham khảo các thông tin cần thiết để hiểu hơn về Canh Ngọ 1990.

Canh NgọCanh Ngọ 1990 được gì trong năm Nhâm Dần 2022?

Tổng Quan Về Canh Ngọ 1990

Canh Ngọ 1990 vốn nhạy bén, giao thiệp rộng, có khả năng ứng biến tốt và linh hoạt xử lý mọi tình huống, do đó có thể nói con đường sự nghiệp công danh của Canh Ngọ “xuôi chèo mát mái”, thăng quan tiến chức khi tuổi đời còn rất trẻ. 

Sự nghiệp, công danh, vận mệnh, tiền tài,…của Canh Ngọ 1990 trong năm Nhâm Dần 2022 rất đáng mong đợi. Dù là nữ hay nam thì năm nay đều được sao cát tinh chiếu mệnh, do đó mọi mặt trong cuộc sống của năm sinh 1990 đều ổn định và phát triển tốt.

Năm Nhâm Dần 2022 được xem là thiên thời địa lợi nhân hoà với Canh Ngọ 1990, hạt giống mà bạn gieo giờ đây đã kết trái, nền móng mà bạn xây bây giờ cũng dần ổn định và vững chắc hơn.

Canh NgọTổng quan về Canh Ngọ 1990

Nhưng, những người sinh năm 1990 thường có tính tình nóng nảy, nhanh ẩu đoảng,  thẳng thắn dễ đưa bản thân rơi vào những tình huống lao đao, khó xử hoặc gây xích mích với người khác, thậm chí có thể mất bạn bè. Với tính cách cố chấp và luôn muốn chiếm ưu thế, thoạt nhiên sẽ khiến người khác nghĩ rằng Canh Ngọ 1990 rất khó tiếp xúc.

Ngoài ra, người sinh năm Canh Ngọ rất giỏi lo chuyện bao đồng, thích ôm các vấn đề của thiên hạ vào mình và tự làm khổ bản thân. Chưa hết, Canh Ngọ rất giỏi trong việc đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người khác, nhưng khi bản thân gặp sự cố thì không biết xử lý như thế nào.

Canh Ngọ 1990 Thuộc Cung Gì?

Nam Canh Ngọ 1990 thuộc cung Khảm hành Thổ. Cung Khảm có nghĩa là nước mưa, tuyết rơi,…Nam thuộc cung Khảm ưa sự khôn ngoan, giỏi nói năng và thông thái.

Nữ Canh Ngọ 1990 thuộc cung Cấn hành Thổ. Cung Cấn có nghĩa là hình ảnh núi rừng. Nữ cung Cấn mong cầu an ổn về thể xác và tâm hồn. Tuy nhiên do trải qua nhiều biến cố và phải đến độ tuổi chín muồi nữ cung Cấn mới có thể hưởng sự an nhàn.

Canh Ngọ 1990 Hợp Với Tuổi Nào?

Ngũ hành, phong thuỷ cũng là lý thuyết được dùng để xác định xem Canh Ngọ hợp với mệnh nào và hợp với tuổi nào. Thông thường những người hợp tuổi, hợp tính cách công việc sẽ thịnh vượng, thăng tiến và tình duyên cũng êm ấm hơn. Nhờ đó, hiệu suất và kết quả công việc tốt như mong đợi. Trái lại, những người khắc tuổi khi cộng tác hoặc làm việc chung dễ xảy ra xung đột, cãi vã khiến chất lượng công việc bị ảnh hưởng.

Canh Ngọ Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào?

Trong tình duyên, việc tìm kiếm và chọn được người hợp tuổi sẽ tránh được những mâu thuẫn hoặc cãi vã khi yêu. Khi người hợp tuổi kết hôn với nhau gia đình sẽ hạnh phúc hơn, hai vợ chồng sẽ mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng và may mắn về cho ngôi nhà của mình.

  • Tương ứng Can – Chi: Canh Ngọ 1990 hợp với những người có Thiên Can năm Mậu, Kỷ. Can Canh thuộc hành Kim, còn Mậu, Kỷ thuộc hành Thổ. Do đó, sẽ tương hợp với quan hệ Thổ sinh Kim.
  • Tương ứng nhị hợp: Người sinh năm Canh Ngọ hợp với người tuổi Mùi.
  • Tương ứng tam hợp: tuổi Dần và tuổi Thân khi kết hợp với người tuổi Ngọ sẽ thu hút được nhiều tài lộc, vượng khí.

Sự Nghiệp Của Canh Ngọ Trong Năm Nhâm Dần 

Có thể nói, năm Nhâm Dần 2022 là một năm đánh dấu cuộc đời của Canh Ngọ 1990. Vào năm nay, Canh Ngọ sẽ thăng hoa vượt trội hơn rất nhiều, có cơ hội gặp được quý nhân hoặc những người có kinh nghiệm trong những lĩnh vực mà bản mệnh này đang quan tâm.

Cả về tầm nhìn và tư duy của Canh Ngọ trong năm nay cũng được mở rộng hơn, nhờ thế mà bạn có thể nhìn thấu được những cơ hội dù là nhỏ nhất đang ẩn nấp ở đâu đó. Nếu nhanh tay bắt lấy và tận dụng những cơ hội này, năm Nhâm Dần sẽ là năm đánh dấu những đỉnh cao mà bản mệnh này chinh phục được.

Còn với những người làm công ăn lương, công việc sẽ có những tiến triển mới mẻ, mang tính dài lâu và bền vững hơn. Với những bản mệnh đang có dự định kinh doanh hay khởi nghiệp, trong năm nay sẽ có đất để vẫy vùng, thể hiện hết tài năng bản lĩnh vốn có.

 Canh Ngọ Sự nghiệp của Canh Ngọ trong năm 2022

Tài Chính Của Canh Ngọ Trong Năm Nhâm Dần 

Nói đến sự nghiệp thì không thể không nhắc đến tài chính của Canh Ngọ 1990, trong năm nay sự nghiệp vô cùng rộng mở thì tài chính cũng không thể “eo hẹp”. Đây sẽ là một năm làm việc có hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công đáng mong đợi với bản mệnh này, do đó tài chính trong năm Nhâm Dần 2022 của Canh Ngọ rất tốt, tiền bạc ào ào chảy vào túi.

Nếu bản mệnh này làm kinh doanh hay buôn bán thì lợi nhuận thu về là rất lớn, còn làm công thì lương bổng rất hậu hĩnh. Bù lại, đây sẽ là một năm cống hiến hết mình của Canh Ngọ thay vì hưởng thụ. Bởi vậy, Canh Ngọ 1990, chớ thấy tiền đổ đầy túi mà tiêu pha hoang phí, ngưng ngay việc chi tiêu mất kiểm soát mà hãy sống tiết kiệm hơn.

 Canh Ngọ Tài chính của Canh Ngọ trong năm 2022

Đường Tình Duyên Của Canh Ngọ Trong Năm Nhâm Dần

Vào năm Nhâm Dần 2022, cung đào hoa của những người sinh năm 1990 vô cùng nở rộ. Với những Canh Ngọ đang độc thân, cần mở lòng hơn với người khác và sẵn sàng đón nhận họ bước vào cuộc sống riêng của mình. Có như thế Canh Ngọ 1990 mới có thể chạm được đầu còn lại của “dây tơ hồng”.

Còn những Canh Ngọ có cặp có đôi hoặc đã lập gia đình, mọi thứ như dần dịu lại và trở nên thư thái hơn, bớt đi những cuộc tranh cãi hay khắc khẩu mà thay vào đó cả hai sẽ hiểu nhau và hoà hợp hơn trong cuộc sống.

 Canh Ngọ Đường tình duyên của Canh Ngọ trong năm 2022

Lời Khuyên Dành Cho Canh Ngọ Trong Năm Nhâm Dần

Nhìn chung đây là một năm quá tuyệt vời với bao may mắn không đếm xuể đối với người tuổi Canh Ngọ 1990. Trong năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh này có thể làm to, làm lớn và có thể thực hiện hoá giấc mơ của mình.

Mặc dù năm nay sẽ là một năm đẹp với người tuổi Canh Ngọ, nhưng bản mệnh này cần tu dưỡng tâm tính tốt hơn, bớt nóng vội và bớt tính cả thèm chóng chán, nên nhỏ vào đó vài giọt bền bỉ, vài giọt kiên trì, pha thêm chút nhẫn nại, có như thế mọi chuyện mới trọn vẹn và thăng hoa hơn trong năm mới.

Vật Phẩm Hộ Mệnh Tuổi Canh Ngọ 1990

Vài năm trở lại đây, việc sử dụng vật phẩm hộ mệnh trở nên ngày càng phổ biến. Họ cho rằng việc hỗ trợ thêm vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh sẽ mang đến nhiều thuận lợi, bình an, thu hút nhiều tài lộc giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc và viên mãn hơn.

Chọn lựa vật phẩm hộ mệnh cũng cần lưu ý đến màu sắc, hình dáng, chất liệu,…dưới đây một số loại đá phong thuỷ thường được người sinh năm 1990 ưa chuộng, có thể kể đến như:

  • Đá Ruby: đá Ruby hồng ngọc đại diện cho hành hoả, tương truyền bởi truyền thuyết đây là viên đá được kết tinh từ máu và lửa mang đến nguồn năng lượng vĩnh cửu. Dùng đá Ruby giúp mang đến bình an cho tuổi Canh Ngọ 1990.
  • Đá Thạch Anh Vàng: Thạch Anh là loại đá được ưu ái nhất trong các vật liệu đá phong thuỷ vì chúng được cho rằng sẽ giúp tâm hồn được thư thái, tan biến mọi phiền muộn giúp chủ nhân thêm an yên và nhẹ nhõm.
  • Đá Mã Não Đỏ: loại đá phổ biến dùng để cầu chúc sức khoẻ, khi bản mệnh này mang theo đá mã não bên người sẽ giúp tránh được các bệnh vặt, trí lực thêm minh mẫn và thể lực thêm vững vàng.

Canh NgọVật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Ngọ

Vtkong.com đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Nhâm Dần 2022. Hy vọng qua bài viết mà chúng tôi tổng hợp, bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống