fbpx

Cải Tạo Nhà Tại Thái Bình Trọn Gói Mới Nhất

Tháng Chín 8, 2023

Cải tạo nhà tại Thái Bình là lựa chọn được các gia chủ tin tưởng hơn các phương án khác. Bởi cải tạo, sửa chữa giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian thi công. Đồng thời, nó cũng mang đến cho gia chủ một không gian sống mới đẹp mắt, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thôi nào! VTKONG sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất liên quan đến loại hình xây dựng này. 

Tại sao cần cải tạo nhà tại Thái Bình? 

Ngôi nhà của bạn đã được xây dựng cách đây khá lâu nên khi đặt cạnh các công trình khác thì bị lệch lạc và lỗi thời. Vẻ ngoài của căn nhà rêu phong, bạc màu khiến gia chủ cảm thấy chán nản.  Các thành viên trong nhà thiếu không gian sống, không đủ riêng tư để có thể sinh hoạt cá nhân. 

Cai-Tao-Nha-Tai-Thai-Binh-Uy-Tin-Gia-Re
Cải Tạo Nhà Tại Thái Bình Uy Tín, Giá Rẻ

Ngoài ra, ngôi nhà bạn đang ở không hợp phong thủy với vận mệnh của bạn. Chính vì vậy, cải tạo nhà tại Thái Bình là phương án tối ưu nhất cho gia chủ để gia chủ cảm thấy an yên về tinh thần. Khi tinh thần được thoải mái thì làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi.

Không chỉ vậy, một trong những nguyên nhân chính để gia chủ tìm tới chúng tôi để cải tạo đó là: không gian sống đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Tình trạng nhà vệ sinh, nhà tắm bị thấm dột, ẩm mốc gây bệnh về đường hô hấp da liễu. Hay để tình trạng như vậy lâu ngày sẽ khiến cho ngôi nhà tích tụ luồng khí tiêu cực, làm các thành viên cảm thấy mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần.

Khong-Gian-Nha-Cai-Tao-Nhu-Duoc-Lot-Xac
Không Gian Như Được Khoác Một Lớp Áo Mới Tinh

Ngoài những lý do phổ biến trên thì còn rất nhiều yếu tố tác động và hình thành đến việc cải tạo nhà tại Thái Bình của gia chủ. Nhưng nhìn chung đây là phương án nhanh gọn, hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho công trình cũ.

Xem thêm: Cải Tạo Nhà Tại Vĩnh Phúc Trọn Gói Mới Nhất 2023

Cải tạo nhà tại Thái Bình được gì?

Không phải ai cũng có thể biết được ưu điểm của hình thức xây dựng này. Chính vì vậy, khách hàng còn đang băn khoăn, suy nghĩ có nên lựa chọn phương pháp này hay không. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn lợi ích khi lựa chọn sửa nhà tại Thái Bình trọn gói:

Loi-Ich-Cua-Sua-Chua-Nang-Cap-Nha
Lợi Ích Của Việc Sửa Chữa, Nâng Cấp Nhà
 • Giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian, tối ưu được từ 50% đến 60% chi phí xây dựng. Bởi đối với các công trình không cần cải tạo phần thô thì đội ngũ nhân công chỉ cần gia cố lại và hoàn thiện.
 • Thay mới hệ thống điện, nước, đảm bảo an toàn cho gia chủ
 • Mang đến một diện mạo mới mẻ của ngôi nhà nhưng không làm mất đi cảm giác thân thiện, gần gũi
 • Linh hoạt trong khâu lựa chọn vật liệu, dễ dàng xử lý các phát sinh ngoài mong muốn
 • Thủ tục ngắn gọn hơn xây mới trọn gói một căn nhà.
Xu-Huong-Cai-Tao-Nha-Chua-Bao-Gio-Loi-Thoi
Xu Hướng Cải Tạo Nhà Chưa Bao Giờ Là Lỗi Thời

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý, phương án cải tạo nhà tại Thái Bình chỉ phù hợp với mẫu nhà đã xuống cấp ở mức độ vừa phải. Nếu bạn đang sở hữu không gian sống xuống cấp trầm trọng: lún móng, nứt vỡ, nghiêng vẹo,… thì chúng tôi hoàn toàn không ủng hộ bạn lựa chọn phương pháp này. Chất lượng công trình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của các thành viên trong nhà. 

Cải tạo nhà tại Thái Bình gồm:  

Một là, tiếp nhận thông tin của khách hàng được gửi đến từ đội marketing.

 • Khách hàng khi ưng ý các mẫu nhà cải tạo tại Thái Bình của công ty sẽ để lại thông tin trên website hoặc fanpage để được tư vấn. Tư vấn viên nhận thông tin và chủ động liên hệ để trao đổi, chia sẻ với họ.

Hai là, khảo sát công trình

 • Trao đổi thông qua điện thoại là chưa đủ nhân viên có thể hiểu được hiện trạng của ngôi nhà cần cải tạo. Việc đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đến tham quan và đánh giá tình trạng mặt bằng có ý nghĩa quyết định. 
 • Bởi chỉ khi hiểu được chính xác gia chủ cần gì thì người thực hiện mới đưa phương án kết cấu phù hợp nhất. VTKONG sẽ ưu tiên lựa chọn những phương pháp tiết kiệm, tốt ưu nhất và không để ảnh hưởng tới các hộ gia đình xung quanh.  
Cai-Tao-Nha-Tron-Goi-Tai-Thai-Binh
Kiến Trúc Sư Chịu Trách Nhiệm Chính Trong Việc Đưa Ra Phương Án Thi Công 

Ba là, đưa ra ý tưởng về phương án cải tạo nhà tại Thái Bình

 • Thống nhất được về nhu cầu, mong muốn của các thành viên trong gia đình, kiến trúc sư có trách nhiệm đưa ra bản vẽ phù hợp từ công năng sử dụng đến các yếu tố phong thủy cho vận mệnh của gia chủ. 

Bốn là, dự toán báo giá, điều chỉnh để đi tới ký kết hợp đồng 

 • Ký hợp đồng là bức xúc tiến quan trọng trong quá trình cải tạo nhà tại Thái Bình. Nó đánh dấu mối quan hệ hợp tác hai bên giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Mọi điều khoản trong hợp đồng sẽ ghi rõ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên. Đây cũng là căn cứ để bồi thường nếu có sai sót xảy ra từ một phía nào đó.  
Lua-Chon-Don-Vi-Cai-Tao-Nha-Tai-Thai-Binh-Uy-Tin
Nên Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Uy Tín

Năm là, tiến hành thi công cải tạo nhà tại Thái Bình

 • Nếu lựa chọn phương án cải tạo trọn gói thì nhà thầu sẽ bắt tay vào công việc của mình. Từ việc chọn vật liệu thô, chuẩn bị đội ngũ thi công,… đến giám sát công trình. Nếu có phát sinh ngoài hợp đồng, gia chủ cùng đơn vị thi công cần bàn bạc để giải quyết trực tiếp.

Sáu là, thực hiện nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà

 • Hoàn thiện xong ngoại thất và nội thất là công đoạn mà chủ nhà cùng đơn vị thi công sẽ đi kiểm tra, nghiệm thu chất lượng ngôi nhà. Mọi hạng mục nghiệm thu đều được ghi lại trong biên bản để làm căn cứ trước pháp luật nếu có xảy ra tranh chấp. 
Cai-Tao-Nha-Tai-Thai-Binh
Thanh Toán Hợp Đồng Sau Bàn Giao Nhà Cho Gia Chủ

Bảy là, thanh lý hợp đồng    

 • Nếu sản phẩm cải tạo nhà tại Thái Bình đã được bàn giao đến tay gia chủ thì bước cuối cùng đó là thanh toán những chi phí còn lại để hoàn tất hợp tác.

Tám là, chính sách bảo hành sau thi công để đảm bảo chất lượng công trình. 

 • Đồng thời tạo được uy tín cho đơn vị thiết kế, thi công trong lòng khách hàng. 
Cai-Tao-Nha-Tai-Thai-Binh
Công Trình Cần Luôn Được Bảo Hành, Bảo Trì

Xem thêm: Cải Tạo Nhà Tại Thanh Hóa Trọn Gói Mới Nhất 2023

Báo giá cải tạo nhà tại Thái Bình mới nhất

VTKONG xin được gửi tới các bạn mức chi phí cụ thể của từng hạng mục khi bạn lựa chọn gói cải tạo nhà tại Thái Bình trọn gói của chúng tôi. Tùy hiện trạng mặt bằng, đội ngũ kiến trúc sẽ đưa ra cho chủ nhà lời khuyên và phương án thiết kế, nâng cấp phù hợp nhất. 

Bang-Gia-Cai-Tao-Nha-Tai-Thai-Binh
Bảng Giá Cải Tạo Nhà Tại Thái Bình
Bao-Gia-Chi-Tiet-Cai-Tao-Nha-Tai-Thai-Binh
Báo Giá Chi Tiết Giúp Bạn Có Thể Chủ Động Hơn Trong Công Việc
Hang-Muc-Trong-Cai-Tao-Nha-Tai-Thai-Binh
Hạng Mục Sơn, Điện Nước Và Trần Thạch Cao Trong Cải Tạo
Thi-Cong-Khung-Sat-Va-Noi-That-Cho-Nha-Cai-Tao
Phần Khung Sắt Mái Tôn Và Thi Công Nội Thất

Theo thực tế thì bảng giá sẽ có sự chênh lệch tùy theo tình hình thực tế. Gia chủ cũng có thể yêu cầu thay đổi vật liệu khác trong quá trình cải tạo nhà tại Thái Bình để phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

VTKONG cam kết:

 • Tuyệt đối nói không với việc “vẽ” dịch vụ, ép khách sử dụng dịch vụ không cần thiết
 • Chỉnh sửa bản thiết kế cho đến khi chốt được phương án với khách hàng
 • Sử dụng nguyên liệu thô đầu vào chất lượng
 • Đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công, giám sát chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên toàn quốc về kiến trúc và xây dựng.
 • Quy trình công khai, minh bạch, giá cả phải chăng      
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.       
Vtkong-Cai-Tao-Nha-Tai-Thai-Binh
Vtkong Nhận Cải Tạo Nhà Tại Thái Bình Với Các Phong Cách Khác Nhau

Hiện nay, VTKONG đang nhận xây dựng, cải tạo nhà tại Thái Bình ở tất cả các huyện như: Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư và khu vực trung tâm thành phố. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Bởi được đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời chính là mục tiêu mà VTKONG đề ra và luôn luôn theo đuổi.  

Thông tin chi tiết cụ thể, xin liên hệ: 0978.988.780 để được gặp đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động, tư vấn 24/24. Niềm vui của bạn là tìm được đơn vị thiết kế thi công ưng ý. Còn niềm vui của chúng tôi là được đồng hành cùng khách hàng trên con đường tìm kiếm bóng dáng ngôi nhà thân thương.