fbpx

Cải Tạo Và Xây Nhà Trọn Gói Tại Huế Uy Tín – Giá Tốt

Tháng Năm 3, 2024

Cải tạo và xây nhà trọn gói tại Huế đang trở thành xu hướng được gia chủ lựa chọn nhiều nhất. Tại sao gia chủ không lựa chọn hình thức xây trọn gói? Hình thức cải tạo này có những ưu điểm gì? Gia chủ nên lựa chọn loại vật liệu nào cho mình? Để bạn không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, VTKONG sẽ đem tới cho bạn những thông tin bổ ích liên quan đến cải tạo và xây nhà trọn gói tại Huế. Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Chi phí cải tạo và xây nhà trọn gói tại Huế mới nhất

VTKONG sẽ gửi đến bạn báo giá cải tạo à xây nhà trọn gói chi tiết nhất cho gia chủ. Chủ động trong kinh phí giúp gia chủ có thể kiểm soát được nguồn chi tiêu của mình. Đồng thời xử lý nhanh chóng những phát sinh xảy ra. Sự phối hợp giữa chủ thầu và đơn vị thi công chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả trong việc xây dựng, cải tạo nhà. 

Dich-Vu-Cai-Tao-Nha-Tai-Hue
Dịch Vụ Cải Tạo Xây Nhà Trọn Gói Tại Huế

Tuy nhiên bảng báo giá dịch vụ cải tạo xây nhà trọn gói tại Huế của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo vì thực tế, trên thị trường, giá cả vật liệu thô có thể thay đổi theo từng ngày. 

Xem thêm: Cải Tạo Nhà Tại Đà Nẵng Trọn Gói Mới Nhất 2023

Chi phí tháo bỏ, đập phá nhà cũ

Trong cải tạo xây nhà trọn gói tại Huế thì đây là công đoạn không thể thiếu được. Phần thô cũ đã xuống cấp đòi hỏi phải được phá bỏ và tháo dỡ, để gia cố đồng thời phân chia lại công năng sử dụng cho ngôi nhà. Khi thi công, đơn vị lưu ý hạn chế làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh. Không để các bạn đợi lâu, mời khách hàng cùng chúng tôi tham khảo bảng giá dưới đây: 

STT Công việc ĐVT Vật tư Nhân công Tổng cộng
1 Tháo dỡ mái tôn  m2 22.000 22.000
2 Dỡ la phông của trần m2 15.000 15.000
3 Đập bỏ tường 100 m2 32.000 32.000
4 Đập bỏ tường 200 m2 47.000 47.000
5 Đục vỡ gạch nền m2 32.000 32.000
6 Đục gạch men ốp cho tường m2 32.000 32.000
7 Đục sàn bê tông cũ m2 70.000 70.000
8 Đào móng cho ngôi nhà m3 195.000 195.000
Ppha-Do-Cong-Trinh-Cu-De-Cai-Tao-Nha-Tai-Hue
Sử Dụng Xe Cẩu Để Phá Dỡ Công Trình Cũ

Chi phí xây thô cho công trình trọn gói

STT Công việc ĐVT Vật tư Nhân công Tổng cộng
1 Xây tường 10 m2 145.000 55.000 200.000
2 Xây tường 20 m2 290.000 85.000 375.000
3 Tô lại tường m2 43.000 45.000 88.000
4 Cát dùng cho nền, vữa mác 75 m2 43.000 45.000 88.000
5 Đổ bê tông cho công trình m3 1.355.000 220.000 1.575.000

Xem thêm: Cải Tạo Nhà Tại Quảng Nam Trọn Gói Mới Nhất 2023

Đối với công trình cải tạo xây nhà trọn gói tại Huế thì việc xây tường thường được thi công cho những công trình phân chia lại không gian các phòng trong nhà. Hoặc cơi nới, mở rộng thêm tầng của ngôi nhà. 

Xay-Vach-Ngan-Moi-Trong-Cai-Tao-Nha-Tai-Hue
Xây Vách Ngăn Mới Cho Không Gian Cải Tạo

Chi phí ốp lát gạch đá

Để mang đến cho không gian cải tạo xây nhà trọn gói tại Huế vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và lịch sự thì không thể nào thiếu được công đoạn ốp đá, gạch. Tùy vào tường loại gạch, đá gia chủ lựa chọn thì mức chi phí sẽ khác nhau. VTKONG xin được gửi tới bạn một số mẫu giá để khách hàng có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình.

 • Thi công ốp tường sử dụng gạch men: 200.000đ/m2
 • Lát nền nhà với chất liệu gạch men: 200.000đ/m2
 • Thi công chân tường bằng phương pháp ốp gạch: 22.000đ/m2
 • Trang trí gạch: tùy từng loại gạch, mức giá nhân công sẽ rơi vào khoảng 80.000đ/m2
 • Sử dụng đá đen campuchia để ốp: 1.000.000đ/m2
 • Loại đá granite kim sa: 1.300.000đ/m2 
Cai-Tao-Nha-Tai-Hue
Ốp Đá Cho Vách Sau Sofa Trong Cải Tạo Xây Nhà Trọn Gói Tại Huế

Mức giá trên đã bao gồm cả chi phí vật liệu và nhân công để sửa nhà tại Huế. Chúng tôi nhận tư vấn cho khách hàng các mẫu gạch mà bạn yêu thích hoặc loại đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Chi phí nhân công lắp đặp điện chiếu sáng và cấp thoát nước

Con người là một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc cải tạo xây nhà trọn gói tại Huế. Giá nhân công thi công đường điện cho ngôi nhà có mức chi phí từ 95.000đ/m2 đến 145.000đ/m2 sàn xây dựng.Trong khi đó, đối với phần nước, giá không tính theo diện tích mà chuyển đổi theo phòng. Không gian phòng bếp có giá nhân công bằng một nửa nhà vệ sinh. Cụ thể là từ 2.100.000đ/phòng đến 2.700.000đ/phòng.

Thi công điện, nước là hạng mục vô cùng quan trọng đối với việc sửa chữa nhà tại Huế. Bởi nếu thay đổi toàn bộ cấu trúc của căn nhà thì hệ thống chiếu sáng và cấp nước cũng cần thay đổi. Điều này nhằm giúp ngôi nhà trở nên phù hợp và đáp ứng yêu cầu, thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thi-Cong-Dien-Nuoc-Trong-Cai-Tao-Nha
Thi Công Lại Hệ Thống Nước Cho Căn Nhà

Chi phí sơn nước, sơn dầu cho nhà được cải tạo xây dựng trọn gói

Sơn nhà sẽ giúp cho công trình cải tạo, xây nhà trọn gói tại Huế của bạn khoác một diện mạo hoàn toàn mới. Khi không gian sống trở nên đẹp mát, thu hút thì gia chủ mới có thể trở về sau một ngày dài làm việc vất vả. VTKONG đang triển khai dịch vụ sơn có mức giá như sau:

 • Cào tường cũ: 10.00đ/m2
 • Trét bột matit cho không gian nội thất: giá bao gồm chi phí vật tư và nhân công là: 38.000đ/m2
 • Trét bột matit cho không gian ngoại thất: mức giá hoàn thiện là: 45.000đ/m2
 • Lăn sơn nội thất, ngoại thất: chi phí dao động trong khoảng 35.000đ/m2 đến 40.000đ/m2
 • Sơn dầu: 85.000đ/m2 ( gồm vật tư và nhân công).
Xui-Tuong-Cu-De-Thay-Lop-Son-Moi
Xủi Tường Cũ Để Thay Lớp Sơn Mới

Gia chủ nên lưu ý đơn giá trên chưa bao gồm phần VAT. Nếu muốn có bảng báo giá chi tiết thì bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn kỹ hơn. Giá được áp dụng với công trình có quy mô lớn, điều kiện đi lại thuận. Các khu vực địa hình khó khăn, hình thức di chuyển phức tạp sẽ áp dụng mức giá khác, cao hơn so với mặt bằng chung. 

Yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng cải tạo xây nhà trọn gói tại Huế

Tìm hiểu về những nhân tố tác động đến tình hình sửa nhà trọn gói cũng là một cách theo dõi dành cho gia chủ. Bạn có thể chọn lọc những nhân tố quan trọng để tim ra đơn vị thiết kế thi công phù hợp. 

Thương hiệu của đơn vị thi công

Những công ty với kinh nghiệm lâu năm thường có mức giá xây dựng cao hơn các đơn vị mới thành lập. Thương hiệu của họ được xây dựng với độ nhận diện cao, đem đến cho người dùng sự tin tưởng và an tâm. Càng xuất hiện nhiều càng được nhiều người biết đến. Chính vì vậy mà đơn vị phải có trách nhiệm cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh trong lòng người dùng.

Cai-Tao-Nha-Tai-Hue
Ban Công Sau Khi Cải Tạo

Mức lương của nhân viên

Nhân công chiếm đến 50% sự thành công trong việc cải tạo nhà tại Huế. Ngân sách cho thợ, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thường cao hơn. Vì họ có thể đảm nhận những công trình sửa chữa, nâng cấp khó, phức tạp.

Muc-Luong-Phu-Hop-Cho-Nhan-Cong
Mức Lương Phù Hợp Cho Nhân Công

Đóng thuế theo quy định

Bất ký một doanh nghiệp nào trốn thuế đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Nhưng không phải công trình nào cũng có mức thuế giống nhau. Nó phụ thuộc vào các yếu tố như: quy mô công trình, loại vật liệu, mức độ ô nhiễm, loại đất mà gia chủ thi công.

Cong-Trinh-Nhu-Khoac-Mot-Lop-Ao-Moi
Công Trình Như Khoác Một Lớp Áo Mới

Ngoài ra, cải tạo nhà tại Huế cũng bị ảnh hưởng bởi giá đầu vào nguyên vật liệu hoặc thời điểm xây dựng mà gia chủ lựa chọn.

VTKONG nhận cải tạo xây nhà trọn gói tại Huế uy tín

Giữa hàng ngàn đơn vị trên thị trường thì đâu sẽ là lựa chọn hợp lý cho gia chủ? Đơn vị nào có mức giá phải chăng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo? Công ty nào có thể bao thầu trọn gói từ A đến Z với nguồn nguyên vật liệu chất lượng? Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất của bạn.

Don-Vi-Sua-Nha-Tai-Hue-Uy-Tin
Chọn Đơn Vị Sửa Nhà Tại Huế Uy Tín

VTKONG có:

 • Đội ngũ nhân sự: từ kiến trúc sư đến thợ thi công cứng tay nghề, thấu hiểu nhu cầu, tâm lý khách hàng.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, thống nhất từ nhỏ đến lớn
 • Hợp đồng pháp lý đầy đủ
 • Phong cách thiết kế, thi công đa dạng, linh hoạt
 • Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận công ty

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ VTKONG để không chỉ cải tạo xây nhà trọn gói tại Huế mà còn trên tất cả các thành phố khác tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ không để khách hàng phải thất vọng bởi dịch vụ và chất lượng của mình.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc.