fbpx

Cải Tạo Nhà Tại Hòa Bình Trọn Gói Mới Nhất

Tháng Chín 8, 2023

Cải tạo nhà tại Hòa Bình được đánh giá là lĩnh vực đang phát triển với tốc độ nhanh, mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây. Song song với việc phát triển về cơ sở hạ tầng, đường sá, giao thông thì nhà ở cũng cần được chú trọng. Bởi đây là nơi mà bạn trở về sau một ngày dài làm việc vất vả. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng VTKONG khám phá dịch vụ cải tạo nhà tại Hòa Bình ngay thôi nào!

Giá cải tạo nhà tại Hòa Bình mới nhất 2023

Chủ động trong công việc luôn là chìa khóa để bạn có thể nắm được thành công. Vì vậy, trước khi quyết định hay thực hiện công việc trọng đại trong cuộc đời, chúng ta thường lên kế hoạch và dự trù để đảm bảo mọi trường hợp xấu nhất xảy ra.

Đối với cải tạo nhà tại Hòa Bình cũng vậy, nắm được báo giá chi tiết trong tay sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về tình hình xây dựng, đưa ra phương án thiết kế, thi công phù hợp.

Khong-Gian-Noi-That-Trong-Cai-Tao-Nha-Tai-Hoa-Binh
Không Gian Nội Thất Trong Cải Tạo Nhà Tại Hòa Bình

Hạng mục phá bỏ, tháo dỡ công trình

Chi phí được tính cho hạng mục này đã bao gồm cả giá nhân công và vật liệu thô (nếu cần) để phục vụ cho quá trình cải tạo nhà tại Hòa Bình. VTKONG cam kết sẽ tiến hành hiệu quả, gọn gàng, hạn chế ít nhất ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh. Mời bạn cùng tham khảo bảng giá dưới đây nhé!

STT Công việc Đơn vị Giá nguyên liệu thô Giá nhân công Tổng chi phí
1 Phá khối bê tông m2 540.000 540.000
2 Đập bỏ tường 10 (đối với tường 20 sẽ nhân với hệ số 1.8) m2 180.000 180.000
3 Đục nền gạch m2 70.000 70.000
4 Đục tường gạch m2 75.000 75.000
5 Dỡ bỏ phần mái ngói m2 85.000 85.000
6 Dóc sạch tường vệ sinh, nhà tắm m2 70.000 70.000
7 Dóc tường trong nhà m2 65.000 65.000
8 Bỏ phần mái tôn m2 75.000 75.000
9 Đào, xúc đất m3 290.000 290.000
10 Tiến hành nâng nền nhà m2 100.000 đến 170.000 80.000 250.000

Công tác bê tông cốt thép và xây trát

Chi phí cải tạo nhà tại Hòa Bình hạng mục này phụ thuộc rất nhiều vào giá vật liệu thô đầu vào cũng như số tiền mà gia chủ trả cho nhân công. Với phần bê tông cốt thép sẽ có giá dao động từ 850.000đ đến 2.400.000đ theo từng công việc (được tính theo m2, m3 hoặc kg).

Tô trát giúp cho công trình của bạn trở nên đẹp mắt và chỉn chu hơn. Để có thể thực hiện được tốt giai đoạn này cần đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm để có thể xây tường hay trát tường thật chuẩn xác, không bị cong vênh, xiêu vẹo.

Bao-Gia-Cai-Tao-Nha-Tai-Hoa-Binh
Sửa Chữa Phần Bê Tông Cốt Thép Và Xây Trát Tường Cho Gia Chủ

Cải tạo nhà tại Hòa Bình với hạng mục ốp lát

Chi phí được tính theo m2 và nhân với đơn giá. Đơn giá sẽ có sự chênh lệch giữa các khu vực, tùy theo địa hình, mật độ dân cư,…

  • Cán vữa nền nhà có độ dày từ 2cm đến 4cm: 80.000đ/m2 sàn
  • Cán vữa nền nhà dày từ 5cm đến 10cm: 135.000đ/m2 
  • Dịch vụ lát gạch (chưa bao gồm giá gạch): 110.000đ/m2
  • Thi công ốp nhà tắm, vệ sinh: 100.000đ/m2
  • Thi công ốp chân tường (chất liệu gạch): 40.000đ/md, riêng phần họa tiết chìm thì giá sẽ nhân lên 1.5 lần trong chi phí để cải tạo nhà tại Hòa Bình.
Op-Lat-San-Tuong-Trong-Cai-Tao-Nha-Tai-Hoa-Binh
Ốp, Lát Gạch Để Không Gian Sống Trở Nên Sinh Động, Hấp Dẫn

Phần chống thấm, dột cho ngôi nhà

Với báo giá chi tiết mảng thi công này, gia chủ phải liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế và thi công để được tư vấn kỹ hơn. Mức giá có thể linh hoạt và tùy thuộc vào diện tích của không gian hay chất liệu mà chủ nhà lựa chọn. Vật liệu cao cấp, giá càng cao và khó kiếm

Cai-Tao-Nha-Tai-Hoa-Binh
Một Trong Những Khâu Quan Trọng Của Sửa Nhà Đó Chính Là Chống Thấm, Chống Dột

Cải tạo nhà tại Hòa Bình phần điện, nước

Từng hạng mục sẽ có đơn vị tính riêng. Trước tiên, nhân công thi công phần điện có giá từ 85.000đ/m2 sàn đến 170.000đ/m2 sàn. Đây là mức chi phí vừa phải với đội thợ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Họ sẽ biết cách bố trí và đi dây làm sao để đường điện không bị lộ, gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

Phần nước được tính giá người làm theo phòng, trong đó phòng bếp được tính bằng ½ so với nhà vệ sinh. Giá trung bình dao động trong khoảng từ 2.300,000đ/phòng đến 3.000.000đ/phòng. 

Phan-Den-Ngoai-That-Duoc-Bo-Tri-Dem-Den-Ve-Dep-Lung-Linh
Phần Điện Ngoại Thất Được Bố Trí Hợp Lý Đem Đến Cho Ngôi Nhà Vẻ Ngoài Lung Linh

Sơn nhà được cải tạo tại Hòa Bình 

Công việc phủ sơn sẽ được đội ngũ nhân công thực hiện trong hai không gian: ngoài trời và trong nhà. Mỗi lượt gồm 1 lần sơn lót và 2 lần sơn phủ để đảm bảo độ bóng, mịn cũng như vẻ đẹp của ngôi nhà. Nếu bả matit thì chi phí sẽ được tính thêm vào giá sơn nhà. 

STT Công việc Đơn vị Giá nguyên liệu thô Giá nhân công Tổng chi phí
1 Sơn nội thất m2 10.000 -12.000 10.000 -12.000
2 Sơn ngoại thất m2 18.000 – 24.000 18.000 – 24.000
3 Bả matit m2 25.000 – 35.000 25.000 – 35.000

Cải tạo nhà tại Hòa Bình với trần thạch cao

Mời bạn cùng VTKONG tham khảo bảng giá dưới đây để nắm bắt được giá cả thi công trần thạch cao mới nhất hiện nay trên thị trường.

Hang-Muc-Tran-Vach-Thach-Cao-Trong-Cai-Tao-Nha-Tai-Hoa-Binh
Hạng Mục Trần Vách Thạch Cao

Cải tạo nội thất đẹp tại Hòa Bình

Đây là hạng mục liên quan đến đặc trưng riêng của các phong cách thiết kế khác nhau trong cải tạo nhà tại Hòa Bình: indochine, tân cổ, cổ điển, tối giản,… Vì vậy không thể báo giá chung theo một nguyên tắc nhất định mà gia chủ có nhu cầu cần liên hệ trực tiếp với đơn vị đang tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

Dù lựa chọn phong cách nào thì không gian  cũng cần mang lại cho gia chủ niềm vui và sự thoải mái, đem tới cho các thành viên sự may mắn và sức khỏe dồi dào. 

Thiet-Ke-Noi-That-Cho-Nha-Cai-Tao-Tai-Hoa-Binh
Cải Tạo Lại Nội Thất Cho Gia Chủ Tại Hòa Bình

Tìm kiếm báo giá cải tạo nhà tại Hòa Bình chuẩn xác

Với sự phát triển hiện nay, gia chủ hoàn toàn tìm kiếm được hàng triệu kết quả liên quan đến giá sửa nhà tại Hòa Bình. Nhưng liệu bạn có nhận định được rằng đâu là giá cả phù hợp và sát nhất so với thi công thực tế. Hãy tham khảo các kênh thông tin dưới đây nhé!

Sua-Nha-Tai-Hoa-Binh
Báo Giá Sửa Nhà Tại Hòa Bình Cho Bạn

Nguồn tài liệu trên internet

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất mà bạn có thể áp dụng để tìm được báo giá cho dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản bạn đã có trong tay hàng ngàn kết quả tìm kiếm liên quan đến từ khóa mình cần tìm. Đồng thời đây cũng là cách để bạn có thể tham khảo giá và lựa chọn ra được mức ngân sách trung bình cho công trình của mình.

Tim-Kiem-Thong-Tin-Nha-Thau-Cai-Tao-Nha-Tai-Hoa-Binh
Tìm Kiếm Thông Tin Về Cải Tạo Nhà Tại Hòa Bình

Liên hệ với đơn vị nhà thầu

Nếu không hoàn toàn thích việc phải lọc thông tin tràn lan lên mạng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thầu để hỏi về bảng giá những dịch vụ mà mình thực hiện. Với VTKONG, chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến bạn bản báo giá chi tiết nhất nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của mọi gia đình. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ hết mình để khách hàng có thể cảm thấy vui vẻ và hài lòng nhất.

Cai-Tao-Nha-Tai-Hoa-Binh-Gia-Re
Cải Tạo Không Gian Sống Khoa Học, Tiện Nghi

Cải tạo nhà tại Hòa Bình đánh giá trên những yếu tố gì?

Lựa chọn được đúng đơn vị thiết kế thi công là bài toán khó cho gia chủ khi đang có ý định sửa nhà tại Hòa Bình. trên thực tế, chúng tôi nhận định rằng khách hàng thường dựa vào một số yếu tố sau đây để tìm kiếm nhà thầu hợp tác với mình, bao gồm:

Chất lượng công trình cải tạo

Cai-Tao-Nha-Tai-Hoa-Binh-Chi-Phi-Re
Cải Tạo Biệt Thự Tại Tỉnh Hòa Bình

Đây là kết quả trực quan nhất mà gia chủ có thể đánh giá để lựa chọn ra đơn vị phù hợp với mình. Sau khi đã liên hệ với công ty có mẫu thiết kế khiến mình ưng ý, khách hàng có thể trao đổi để được tham quan, trải nghiệm thực tế tại những nơi họ đang cải tạo nhà tại Hòa Bình.

Việc xem xét hiện trạng công trình phản ánh chủ quan chất lượng, năng lực của nhà thầu. Nếu cảm thấy chuyên nghiệp, uy tín, bạn có thể xúc tiến tới ký kết hợp đồng để đẩy nhanh tốc độ thi công công trình.

Phong cách làm việc

Doi-Ngu-Nhan-Cong-Chuyen-Nghiep
Đội Ngũ Nhân Công Chăm Chỉ, Chuyên Nghiệp

Bản chất của công ty được thể hiện ngay trong tác phong và thái độ của nhân viên làm việc tại đó. Trong cải tạo nhà tại Hòa Bình, nếu kiến trúc sư nhiệt tình, tận tâm tư vấn cho bạn với nhiều phương án, đưa đến lựa chọn tiết kiệm nhất mà vẫn tối ưu được công năng sử dụng thì đó chính là nơi để bạn có thể tin tưởng, gửi gắm ngôi nhà của mình. 

Hơn nữa, làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho công trình. Tuy nhiên, mọi trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi vẫn nên được quy định rõ ràng, làm căn cứ cho sau này. 

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết về cải tạo nhà tại Hòa Bình trọn gói. Chúng tôi rất mong muốn được nhận thêm những ý kiến, đóng góp của khách hàng để bài viết được đầy đủ, hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo, sửa chữa, nâng cấp không gian sống, xin vui lòng liên hệ hotline: 0978 988 780 để gặp đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.