fbpx

Biệt thự vườn 1 tầng gác lửng đẹp tại Sài Gòn BT1T16

Tháng Một 13, 2024

Biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng thường được ít lựa chọn bởi gia chủ thường lo lắng sẽ làm mất thẩm mỹ trong kiến trúc biệt thự, tuy nhiên gia chủ không cần phải bận tâm về vấn đề này nữa. Hôm nay VTKONG xin giới thiệu 1 mẫu biệt thự vườn 1 tầng gác lửng không những tiện nghi về công năng mà còn đảm bảo lối kiến trúc hiện đại ngày nay.

Gác lửng khiến biệt thự vườn 1 tầng mang công năng tiện nghi của biệt thự 2 tầng nhưng chi phí lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Ví dụ như mẫu biệt thự được xây dựng với diện tích 160m2 của gia chủ tại Sài Gòn này, do không đủ điều kiện để xây dựng biệt thự 2 tầng nhưng gia đình anh vẫn đòi hỏi công năng sử dụng cao. Sau khi bàn bạc và lên ý tưởng, anh đã đồng ý ngay phương án thiết kế nhà đẹp mà chúng tôi đưa ra.

Thông tin mẫu biệt thự vườn 1 tầng gác lửng

  • Chủ đầu tư: Mr. Vinh
  • Địa điểm xây dựng: Sài Gòn
  • Diện tích lô đất: 14x30m
  • Diện tích xây dựng: 160m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 700-800 triệu

Chi tiết mẫu biệt thự vườn 1 tầng gác lửng

Mặt Tiền Biệt Thự Vườn 1 Tầng Tại Sài Gòn
Mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng tại Sài Gòn

Diện tích lô đất khá rộng rãi nhưng gia chủ chỉ muốn xây dựng 1 phần đất, phần còn lại để thiết kế bố trí sân vườn nhẹ nhàng, 1 mảng sân rộng còn lại để xe và làm sân chơi. Khối kiến trúc chính của ngôi nhà thể hiện sự sang trọng, tinh tế nhưng cũng rất gần gũi trong lối kiến trúc mái ngói truyền thống của Việt Nam. Gia chủ không chọn mái ngói đỏ mà chọn mái ngói xanh thanh nhã kêt hợp giật cấp mái phần mặt tiền tầng khiến biệt thự vườn 1 tầng gác lửng càng thêm phần ấn tượng.

Mẫu Thiết Kế Nhà Có Gác Lửng Đẹp Tại Sài Gòn Bt1T16
Mẫu thiết kế nhà có gác lửng đẹp tại Sài Gòn BT1T16

Không gian vườn cây 2 bên và hàng rào bao quanh cũng được kiến trúc sư tại VTKONG đặc biệt lưu ý từng chi tiết. Nhìn tổng thể ngôi nhà sẽ thấy sự hài hòa về kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên sức hấp hẫn cho thiết kế. Hệ thống cửa kính cường lực khung nhôm vừa có thể trang trí vừa giúp ngôi nhà tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra kính là một phần không thể thiếu của kiến trúc nhà hiện đại, nó trực tiếp giúp ngôi nhà trông có vể rộng rãi hơn so với không gian thật.

Thiết Kế Biệt Thự Gác Lửng Giá Rẻ Đẹp Bt1T16
Thiết kế biệt thự gác lửng giá rẻ đẹp BT1T16

Gam màu xanh sẫm của mái thái đối lập với gam màu trắng của tường ngoại thất, điều nay không tạo sự bài xích mà ngược lại, giúp biệt thự vườn 1 tầng gác lửng nổi bật, tạo nên sức hấp dẫn đối với kiến trúc nhà biệt thự 1 tầng có gác lửng này. Có nhiều sự lựa chọn màu mái khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấn sao cho màu sắc phối hợp với nhau trở nên thật ăn ý.

>> Tham khảo ngay: Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Công năng sử dụng mẫu biệt thự gác lửng đẹp

Mặt bằng tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà sắp xếp khác nhau, trên đây là mặt bằng tham khảo của mẫu biệt thự 1 tầng có gác lửng mà chúng tôi vừa thiết kế.

  • Tầng 1: Công năng sử dụng gồm 1 phòng khách ngay trước sảnh chính, 2 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ master có phòng vệ sinh khép kín, 1 phòng ăn kết hợp phòng bếp và 1 phòng vệ sinh chung.
  • Tầng lửng: Do diện tích khá bé nên tầng lửng bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh nhỏ và 1 phòng thờ. Các phòng trên tầng lửng đều có bố trí cửa sổ thông phòng, các không gian sử dụng thoáng, đẹp phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng của gia đình.

Vậy là mẫu biệt thự vườn 1 tầng gác lửng đã được chúng tôi thống kê thông tin sợ bộ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết cấu nhà gác lửng không hề ảnh hưởng đến kiến trúc mà còn đem lại giá trị cao về công năng sử dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà cho gia đình mình thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận sự tư vấn chính xác và kịp thời nhất.

>> Tham khảo ngay: Mẫu thiết kế nhà vườn mái thái NDBT1T81