fbpx

Biệt thự 2 tầng 10x16m mái thái tân cổ điển BT2T39

Tháng Năm 21, 2022

Kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét hiện đại và truyền thống. Về hình thức, kiến trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào vẻ đẹp của những bức tường quách đồ sộ thay vì sự phối hợp màu sáng tối riêng biệt. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi lựa chọn mẫu nhà này vì chắc chắn đây sẽ là công trình ý nghĩa lớn nhất của cuộc đời và khiến bạn hãnh diện vô cùng. Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng 10x16m mái thái tân cổ điển của gia đình chú Thư sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về công trình mà chúng tôi đang nhắc đến. Nếu bạn chưa có đủ kinh phí bạn có quyền mơ ước và chúng tôi tin rằng ước mơ của bạn sẽ sớm thực hiện được nếu bạn thực sự có quyết tâm. Và nếu gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình tìm hiểu về kiến trúc tân cổ điển, hãy liên lạc với VTKong để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết về căn biệt thự.

  • Chủ đầu tư: Chú Thư
  • Địa điểm xây dựng: Yên Bằng – Ý Yên – Nam Định
  • Diện tích đất: 16x30m
  • Diện tích nhà: 10x16m
  • Diện tích tầng 1: 140m2
  • Diện tích tầng 2: 140m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 280m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 2 tỷ

Phối cảnh chi tiết biệt thự 2 tầng 10x16m mái thái

Phối Cảnh Mặt Tiền Biệt Thự 2 Tầng 10X16M Mái Thái.
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng 10x16m mái thái.

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự 2 tầng 10x16m mái thái. Bạn sẽ thấy những nét hiện đại và cổ điển được đan xen trong kiến trúc của căn nhà. Tổng thể diện tích nhà là 280m2 và được phân bổ không gian hết sức hợp lý. Diện tích xây nhà là 10x16m, phần còn lại được dành cho sân vườn và bàn trà ngoài trời. Bạn có thể tham khảo cách phân bổ này cho căn nhà của mình. Tuy nhiên phân bổ sao cho phù hợp còn phụ thuộc vào diện tích, nhu cầu và kinh phí xây dựng của bạn nên tìm đến một đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn rất nhiều.

Vẫn là những khối kiến trúc đơn giản đặc trưng của phong cách hiện đại nhưng khi kết hợp với nét cổ điển thể hiện qua những chi tiết hoa văn độc đáo khiến cho căn nhà trở nên thu hút hơn, lôi cuốn hơn. So với những căn nhà phố 2 tầng, biệt thự 2 tầng sẽ có nét đẹp riêng nhờ vào khối kiến trúc đồ sộ khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy trầm trồ, khen ngợi.

Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Tại Nam Định.
Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Nam Định.
Chi Tiết Từng Góc Biệt Thự 2 Tầng.
Chi tiết từng góc biệt thự 2 tầng.

Màu sắc chủ đạo chúng tôi lựa chọn cho căn biệt thự là trắng và cam, đan xem với hai màu phụ là xám và vàng. Bạn không nên kết hợp quá nhiều màu sắc đặc biệt với những căn biệt thự càng cần tối giản màu hơn vì những chi tiết hoa văn từ hiên nhà đã đủ làm điểm nhấn. Nếu thêm quá nhiều màu sắc sẽ khiến cho căn nhà trở lên rối mắt và mất tính thẩm mỹ.

Góc Nhìn Từ Mặt Đường Vào Nhà.
Góc nhìn từ mặt đường vào nhà.

Đây là phối cảnh mặt tiền bạn nhìn từ bên đường vào nhà. Phần cổng và tường rào được thiết kế tương xứng với quy mô và cấu trúc bên trong. Nếu bạn thiết kế đơn giản quá sẽ làm mất đi vẻ đẹp và giá trị của căn nhà nên nếu đã làm thì phải thống nhất toàn bộ khối kiến trúc ngay từ chi tiết nhỏ nhất.

Tổng Thể Cấu Trúc Biệt Thự 2 Tầng 10X16M Mái Thái.
Tổng thể cấu trúc biệt thự 2 tầng 10x16m mái thái.

Tận dụng được không gian sân vườn rộng nên chúng tôi đã bố trí một bàn trà ngoài trời dưới tán cây râm mát cho gia chủ. Tuy nhiên vì đặt ở ngoài trời, phải chịu tác động trực tiếp từ tác động thiên nhiên nên cần lựa chọn loại gỗ tốt nhất mới đảm bảo được tính lâu bền trong quá trình sử dụng.

Bản vẽ mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng 10x16m mái thái hiện đại

Nhìn từ phối cảnh bạn đã thấy được khối kiến trúc đồ sộ của căn nhà và đến đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về phần nội thất của căn nhà. Bạn đừng nghĩ là nhà càng rộng sẽ càng dễ cho thiết kế nội thất. Đó là một suy nghĩ sai lầm bởi không gian rộng bạn sẽ dễ bị sao nhãng bởi các nhu cầu không cần thiết và làm lãng phí nhiều không gian.

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 1 Biệt Thự.
Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự.
Mặt Bằng Nội Thất Tầng 2 Biệt Thự.
Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự.

Công năng của tầng 1 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng ăn – bếp. Công năng của tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về mẫu biệt thự 2 tầng 10x16m mái thái. Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn về bản vẽ thiết kế hoặc đang có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở hãy liên lạc với VTKong để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế kiến trúc của biệt thự 2 tầng 9x14m tân cổ điển BT2T32