fbpx

Biệt thự 1 tầng ở quê tại Bắc Kạn BT1T4

Tháng Một 13, 2024

Mẫu biệt thự 1 tầng ở quê này được chúng tôi thiết kế từ rất lâu rồi có lẽ phải tới gần 2 năm rồi. Tuy nhiên đến bây giờ khách hàng vẫn chưa lấy hồ sơ thực sự nếu chúng ta đã thiết kế thì đâu cần phải làm thế. Nếu các bạn thực sự muốn thiết kế thì việc sẽ không lấy hồ sơ cũng chẳng sao và chỉ cần báo cho chúng tôi là được. Đằng này chủ đầu tư bảo vẫn lấy hồ sơ nên anh em kiến trúc sư phải miệt mải triển khai hồ sơ nhưng không lấy. Tuy rằng có mất công cho cả 2 bên nhưng thực sự để làm như thế thì kết quả cũng sẽ không có gì tốt đẹp lắm. Nếu các bạn có ý định xây nhà tôi nghĩ việc làm nghiêm túc nhất chính là mua thiết kế hoặc thiết kế riêng cho gia đình mình một mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng riêng. Gieo nhân nào sẽ gặt được quả đấy, mặc dù xây biệt thự 1 tầng ở quê nhưng nếu chúng ta đã nghiêm túc trong việc thiết kế thì khi bạn xây nhà xong bạn cũng sẽ không phải quá nuối tiếc gì nhiều. Đây cũng là kinh nghiệm sau gần 10 năm thiết kế và thi công tôi đã gặp nhiều chủ đầu tư chia sẻ cho các bạn. Có rất nhiều bạn sau khi xây nhà xong mới nói rằng gặp tôi quá muộn. Thực ra mỗi người một nghề và mỗi người một chuyên môn khác nhau. Nói trong lĩnh vực thiết kế và thi công tôi có thể tư vấn cho các bạn nhưng nếu nói về chuyên nghành khác tôi lại cần những người am hiểu để tư vấn cho mình. Chỉ nói chuyên nghành hẹp trong lĩnh vực xây dựng thôi vẫn có nhiều sản phẩm mới được ra đời và mình vẫn cần đến các đơn vị có chuyên môn sâu hơn. Những người chuyên thiết kế và thi công nhà như chúng tôi đây còn không dám tự tin nói biết hết huống chi là các bạn không phải chuyên nghành này mà rất tự tin thi công nhà cho mình. Nghĩ cũng thấy rất là buồn cười!

Trên đây chỉ là câu truyện chia sẻ mà thôi, có thể có người hiểu và có người sẽ không hiểu. Tùy thuộc vào cảm nhận của bạn và không ai ép buộc bạn điều gì cả. Tất nhiên nếu các bạn cần tư vấn một mẫu biệt thự 1 tầng ở quê các bạn có thể gọi cho tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Nhưng trước khi cần tư vấn chúng ta hãy chuẩn bị thật kĩ nội dung để nội dung trao đổi giữa 2 bên nhanh gọn và hiệu quả nhất cho các bạn nhé. Quan điểm của tôi giúp được ai gì thì sẽ giúp còn có những cái thuộc về nguyên tắc thì không thể giúp được. Ví dụ như nhiều bạn còn hỏi xin bản vẽ mẫu biệt thự 1 tầng ở quê thì tôi nói rằng không thể chia sẻ được. Nguyên nhân có nhiều, bạn thử thuê thiết kế rồi nghĩ xem nếu có 1 người khác người ta có được bản vẽ của nhà mình mà không mất đồng nào trong khi các bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế. Lúc đó các bạn mới hiểu được rằng tại sao công ty chúng tôi không thể chia sẻ cho các bạn được. Mặc dù với chúng tôi cũng không mất thêm gì cả vì bản vẽ đã làm xong rồi.

Có lẽ tôi cũng chia sẻ nhiều cảm xúc của mình trong bài viết mẫu biệt thự 1 tầng ở quê quá. Bây giờ tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề giới thiệu mẫu thiết kế này để các bạn cùng tham khảo chi tiết nhé.

Biệt thự 1 tầng ở quê, mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Bắc Kạn BT1T4

Thông tin về mẫu biệt thự vườn 1 tầng

  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Diện tích xây dựng: 180m2
  • Tổng kinh phí xây dựng: 1 tỷ
  • Diện tích đất: 1000m2
  • Địa điểm: Bắc Kạn

Phối cảnh kiến trúc và mặt bằng nội thất

Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Ở Quê Bt1T4
Thiết kế biệt thự 1 tầng ở quê BT1T4

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng này có diện tích rất rộng lên tới 180m2 cho nên chi phí thi công mẫu biệt thự vườn này là khá cao nhé các bạn. Nếu các bạn lựa chọn mẫu thiết kế này chúng ta cần phải chú ý hơn nhé.

Thiết Kế Biệt Thự 1 Tầng Đẹp Bt1T4
Thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp BT1T4

Có lẽ tôi cũng không giới thiệu nhiều về mẫu thiết kế này nữa và tự để cho các bạn cùng đánh giá nhé

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Ở Quê Bt1T4
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng ở quê BT1T4
Biệt Thự 1 Tầng Ở Bắc Kạn Bt1T4
Biệt thự 1 tầng ở Bắc Kạn BT1T4
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thự 1 Tầng Ở Quê Bt1T4
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng ở quê BT1T4

Và đây là phần mặt bằng bố trí nội thất các bạn nhé, mặt bằng này được thiết kế với 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và khu vực phòng bếp, toàn bộ không gian được thiết kế khép kín trên lô đất có diện tích rất rộng.

Các bạn cần tư vấn thêm gì về mẫu biệt thự 1 tầng ở quê này cứ liên hệ với vtkong nhé.