fbpx

Bảng giá thép xây dựng đầy đủ – Lưu ý trước khi mua 2022

Tháng Chín 6, 2023

Thép xây dựng hiện nay khá phổ biến vì đây là nguyên liệu chính cũng như là yếu tố quyết định sự vững bền của bất kỳ công trình nào. Và nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua đơn vị uy tín cũng như chưa biết bảng giá như thế nào hay trước khi mua cần lưu ý gì thì nhằm hỗ trợ cho các độc giả của vtkong nắm bắt rõ hơn về thị trường này thì xem qua bài viết: Bảng giá thép xây dựng của một số đơn vị và lưu ý trước khi mua.

Bảng giá thép xây dựng một số đơn vị

Bang-Gia-Thep-Xay-Dung
Thép Xây Dựng

Nhằm hỗ trợ cho các bạn có thể liên hệ tìm mua nhanh thì vtkong đề cử 2 đơn vị khá uy tín về thị trường thép xây dựng hiện nay và mời các độc giả tham khảo thông tin cũng như bảng giá.

Bảng giá thép xây dựng Việt Nhật

Bang-Gia-Thep-Xay-Dung
Thương Hiệu Việt Nhật

Thép xây dựng Việt Nhật là tên đơn vị quá quen thuộc và góp mặt vào khá nhiều công trình lớn nhỏ tại Việt Nam do tuổi đời cũng như kinh nghiệm mảng thị trường xây dựng khi thành lập từ năm 1998 và chính thức vào sân chơi vật liệu xây dựng năm 2002. 

Thương hiệu Việt Nhật với nhiều công trình rõ dấu ấn như Hầm Hải Vân, Nhà máy thủy điện Sơn La, tòa nhà Golden Palace, … và ứng với mỗi dự án thì thương hiệu này lúc nào cũng lấy sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu để cho ra những vật liệu xây dựng như thép, sắt, … bền bỉ và kiên cố với thời gian nhờ thế mà được nhiều người tín nhiệm tin dùng.

Thép xây dựng Việt Nhật còn có tên gọi khác là Vina Kyoei – được sản xuất theo đúng dây chuyền Nhật Bản theo công nghệ mới nhất ở thời điện hiện tại. Là đơn vị có tổng lượng sản xuất khá lớn lên tới 2300 tấn thép/ tháng với mức giá cực kỳ cạnh tranh áp dụng cho nhiều công trình và dưới đây là vtkong gửi tới các độc giả bảng giá thép xây dựng Việt Nhật:

Bang-Gia-Thep-Xay-Dung
Bảng Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát

Bang-Gia-Thep-Xay-Dung
Thương Hiệu Hòa Phát

Được mệnh danh là “ông vua” trong thị trường vật liệu xây dựng nhất là các loại thép, sắt, … và là doanh nghiệp đi đầu từ công nghệ sản xuất thép với lò cao khép kín đến quy trình sản xuất thành phẩm. Về thép Hòa Phát thì độ uy tín cũng như chất lượng đã được nhiều tổ chức doanh nghiệp cũng như khách hàng tín nhiệm về độ hiệu quả lẫn an toàn.

Thép Hòa Phát cung cấp hai loại phôi phổ biến với kích cỡ 120.120 mm và 150.150 mm sử dụng trong nhiều dự án hạ tầng quy mô lớn. Ngoài ra thì còn có thép cuộn và thép thanh đáp ứng được về độ đa dạng kích thước cuộn phi 6, 8 , 10 hay thanh chuẩn TCVN, JIS, … ứng dụng phục vụ nhu cầu cho mọi công trình lớn nhỏ.

Với nhiều công trình đem đến tên tuổi cho thép xây dựng Hòa Phát như nhà máy nhiệt điện Đông Dương, Trung tâm truyền hình Việt Nam, đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, dự án Formosa, cầu Cao Lãnh, … đủ thấy được tầm phủ sóng cũng như uy tín của thương hiệu này. Sau đây là bảng giá thép xây dựng Hòa Phát mà vtkong sưu tầm được:

Bang-Gia-Thep-Xay-Dung
Bảng Giá Thép Xây Dựng Hòa Phát

Lưu ý khi mua thép xây dựng

Để cho các độc giả của Vtkong nắm rõ hơn quy trình mua thép xây dựng để áp dụng cho các công trình với mức chi phí tiết kiệm, đúng giá nhất cũng như tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng gây sự mất an toàn cho người sử dụng thì vtkong cũng đề ra những tiêu chí trước khi mua thép xây dựng:

  • Số lượng mua là bao nhiêu và chi phí cho mỗi loại
  • Chọn đơn vị thương hiệu uy tín
  • Khảo sát thị trường thép xây dựng
  • Có đảm bảo về được về độ bảo quản cũng như chu trình vận chuyển
  • Chọn đại lý cung cấp vật liệu xây dựng

Qua bài viết “Bảng giá thép xây dựng của một số đơn vị và lưu ý trước khi mua” thì hy vọng các độc giả của vtkong có thể khảo sát được giá của từng thương hiệu. Cũng như bỏ túi được vài kinh nghiệm trước khi mua thép xây dựng. Mong các bạn vẫn sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong các bài viết sắp tới.