fbpx

87 tuổi gì? Thuộc mệnh gì? Hợp hướng nào?

Tháng Tư 19, 2022

Vận mệnh có thể là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ hơn về người sinh năm 87 tuổi gì? Thuộc mệnh nào? Hợp với hướng nhà nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, để giải đáp được thắc mắc trên.

Sinh năm 87 tuổi gì? 

87 Tuổi Gì
87 Tuổi Gì

Dựa vào ngũ hành để xác định những người sinh năm 87 tuổi gì? Theo đó:

  • Thiên Can Đinh
  • Địa Chi Mão

Như vậy, người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão. Với Can Chi, Can Đinh thuộc hành Hoả, Chi Mão thuộc hành Mộc. Từ đó, Hỏa và Mộc sẽ hòa hợp nền người sinh năm 87 có thể tìm được quý nhân hỗ trợ trong cuộc sống.

Sinh năm 87 thuộc mệnh gì?

87 Tuổi Gì
87 Thuộc Mệnh Gì

Dựa vào ngũ hành, ra đã xác định được sinh năm 87 tuổi gì? Cũng tương tự như vậy, việc xác định mệnh gì cũng phụ thuộc vào ngũ hành.

Theo đó, những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Lư Trung Hỏa. Được biết Lư Trung Hỏa thể hiện ngọn lửa đang cháy âm ỉ trong lò, cũng cần liên tục tiếp sức từ nguồn củi thì than mới có thể bùng cháy. Từ đó, có thể thấy người tuổi Đinh Mão thường có tố chất lãnh đạo, bản chất lại thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ.

Người mang tuổi này cũng thường mất kiên nhẫn mỗi khi gặp khó khăn. Nhưng người tuổi 87 không dễ dàng chấp nhận sự thất bại, họ sẽ sẵn sàng đứng lên sau mỗi lần vấp ngã và kiên cường bước tiếp. Tuổi Đinh Mão rất tốt bụng, luôn lo lắng và quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy tính cách hay nổi giận nhưng lại hay mau quên, họ có suy nghĩ như thế nào sẽ nói như vậy, không có lối sống hẹp hòi. Nói chung, người tuổi Đinh Mão tuy sở hữu nhiều yếu tố tích cực nhưng họ cần phải biết cách kiểm soát bản thân lại để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn.

Theo ngũ hành, người sinh năm 1987 mệnh Hỏa tương sinh, tương hỗ với mệnh Mộc. Tương khắc với những người mệnh Thủy. Đây là điều quan trọng cần nắm để bạn lý giải nhiều vấn đề liên quan đến 87 tuổi gì, hợp tuổi nào, tính cách ra sao.

Sinh năm 87 hợp với tuổi nào?

87 Tuổi Gì
87 Hợp Với Tuổi Nào

Sau khi tìm hiểu người sinh năm 87 tuổi gì? Chắc hẳn thắc mắc về người sinh năm 87 hợp với tuổi nào cũng là mối quan tâm của nhiều người. Vì để tìm kiếm được bạn đồng hành hay đối tác làm ăn thuận lợi, sung túc và luôn thuận buồm xuôi gió.

Dựa trên Thiên Can và Địa Chi thì người tuổi Đinh Mão sẽ phù hợp với những năm sinh đã có thiên can là Ất, Giáp.

  • Nếu xét theo nhị hợp sẽ hợp với tuổi Tuất.
  • Nếu xét theo tam hợp thì hợp với tuổi Mùi và Hợi, khi kết hợp sẽ đạt nhiều điều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Ngoài ra, người sinh năm 1987 sẽ không hợp với những tuổi như tuổi Tý, tuổi Ngọ và tuổi Dậu.

Gia chủ sinh năm 87 hợp với màu sắc nào?

Màu sắc là yếu tố quan trọng cấu thành nên nhiều sự vật trong cuộc sống. Chọn lựa màu sắc sao cho hợp bản mệnh cũng là một cách để tìm đến thuận lợi bình an.

Lý giải người sinh năm 1987 hợp màu gì chúng ta cần dựa vào yếu tố sinh – khắc trong ngũ hành đã đề cập phía trên. Gia chủ có năm sinh 1987 thuộc mệnh hành Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa kết hợp tốt với các màu mệnh Mộc. Chính vì vậy mà Đinh Mão 1987 hợp với màu sắc như:

  • Màu hành Hỏa: Đỏ, cam, tím
  • Màu hành Mộc: Xanh lá

Sinh năm 87 hợp với hướng nhà nào?

87 Tuổi Gì
87 Hợp Với Hướng Nhà Nào

Xem hướng nhà phù hợp với tuổi gia chủ là việc cực kỳ quan trọng. Vì nếu chọn hợp hướng nhà với tuổi thì cuộc sống gia đình sẽ trở nên thuận lợi, ngày càng thăng tiến, nhiều tài lộc hơn. Còn nếu hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng mà sai, sẽ gặp khó khăn về mọi mặt.

Cách xác định hướng nhà là nếu nhà ở tại mặt đất thì xem theo hướng cửa chính, nhà chung cư xác định theo hướng ban công, hay hướng của tòa nhà. 

Để lý giải việc người sinh năm 87 hợp với hướng nhà nào cũng phải dựa vào phong thủy. Cần phải có hướng sinh và hướng khắc hợp để cầu phúc tài lộc và thuận lợi bình an cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo theo các hướng hợp với tuổi Đinh Mão sau đây:

  • Hướng Tây Nam
  • Hướng Tây
  • Hướng Đông Bắc
  • Hướng Tây Bắc

Kết luận

Như vậy, VTKONG đã gửi đến bạn những thông tin liên quan để giải đáp thắc mắc về người sinh năm 87 tuổi gì? Thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Hợp với hướng nhà nào? Hy vọng sẽ là kiến thức hữu ích với bạn.