fbpx

62 Tuổi Là Tuổi Con Gì? Tổng Hợp Thông Tin Tổng Quan Về Tuổi 62

Tháng Năm 6, 2022

62 tuổi là tuổi con gì, vận mệnh cuộc sống ra sao là vấn đề đặc biệt được quan tâm bởi người sinh 1962. Việc tin tưởng và hướng theo phong thủy chính là nét văn hóa phong tục tập quán tốt đẹp của ông cha ta từ bao đời nay để có thể đón nhận được nhiều điều tốt đẹp may mắn trong cuộc sống cũng như tránh gặp phải những điều xui xẻo, hóa giải vận mệnh. Bài viết sau đây vtkong.com sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về 62 tuổi là tuổi con gì giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vận mệnh phong thủy của mình.

62 Tuổi Là Tuổi Con Gì?

62 tuổi là tuổi con gì?

62 tuổi là tuổi con gì?

Phổ biến ở các nước Á Đông tên của các năm sẽ được xác định dựa trên Thiên Can và Địa Chi, bao gồm 10 thiên can tính theo thứ tự đầu tiên từ Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu,  Kỷ, Canh, Tân, đến Nhâm và Quý. 

Người sinh năm 62 sẽ cầm tinh con Hổ, cụ thể là Nhâm Dần và có ngày sinh tính theo dương lịch kể từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963. Tuổi 62 tính theo âm lịch với những đặc điểm sau như:

 • Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu 
 • Địa chí: Dần
 • Tam hợp: với 3 tuổi Dần, Ngọ và Tuất.
 • Tứ hành xung: xung khắc với tuổi Dần, Thân, Tỵ và Hợi.

Sinh năm 62 thuộc mệnh gì?

Theo như phong thủy khoa học thì những người tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ thuộc vào mệnh Kim Bạch Kim hay còn được gọi là Vàng pha bạc. Những người thuộc mệnh này có tính quyết đoán, đầy bản lĩnh, kiên trì và quả cảm, luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

 • Tương sinh: Thủy và Thổ
 • Tương khắc: Mộc và Hỏa

Quẻ mệnh của tuổi Nhâm Dần 1962

 • Đối với nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Đối với nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

62 Tuổi Là Tuổi Con Gì? Và Sinh Năm 62 Thuộc Mệnh Gì

62 tuổi là tuổi con gì? Sinh năm 62 thuộc mệnh gì?

Màu sắc hợp với người tuổi 1962

Màu sắc là yếu tố quan trọng vì nó là yếu tố giúp cân bằng âm dương trong ngũ hành có sức ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của con người. Lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi sẽ mang đến nhiều tài lộc, vận may, may mắn đến cho thân chủ, sức khỏe dồi dào.

Đối với nam mạng tuổi 62:

 • Màu tương sinh điển hình nhất là màu nâu đất và  vàng.
 • Tương hợp với các màu như: màu trắng, xám và màu ghi.
 • Khắc chế với màu xanh lục.
 • Bị khắc với màu đỏ, màu hồng và màu tím.

Đối với nữ mạng tuổi 62:

 • Hợp với các màu như: vàng sậm, nâu đất, trắng, xám và màu ghi.
 • Tương khắc với màu xanh lá cây và  xanh lục.
 • Đại kỵ nhất là màu đỏ, màu hồng và tím.

62 Tuổi Là Tuổi Con Gì Hợp Với Màu Sắc Nào

62 tuổi là tuổi con gì? Hợp với màu gì?

Con số hợp với người tuổi Nhâm Dần 1962

Vận mệnh của mỗi người có mối quan hệ mật thiết với con số, là hiện thân của quy luật trong ngũ hành. Nếu thân chủ lựa chọn được cho mình một con số phù hợp với vận mệnh thì sẽ gặt hái được nhiều thành công, đón nhận được nhiều tài lộc, công việc thuận lợi.

 • Nam tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với hai số chẳn là số 2 và số 8, hai số lẻ số 5 và số 9.
 • Nữ tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với hai số lẻ 1 và 3, số chẳn hợp nhất là số 4.

Những người tuổi 1962 có thể ứng dụng những con số hợp mệnh của mình ở trên dùng để mở tài khoản ngân hàng, chọn sim phong thủy,… để kích hoạt được nhiều may mắn, thu hút được nhiều vận khí tài lộc cho bản thân.

62 Tuổi Là Tuổi Con Gì Hợp Với Con Số Nào?

62 tuổi là tuổi con gì? Hợp với con số nào?

Tuổi 62 hợp hướng nào?

Để có thể lựa chọn được hướng cổng, hướng nhà, hướng phòng thờ, hướng phòng ngủ,… hợp phong thủy với gia chủ thì việc xem hướng là vô cùng quan trọng. Nhưng có nhiều người không biết nên đã chọn hướng sai dẫn đến những hậu quả khôn lường. Vì vậy, gia chủ tuổi 62 nên lựa chọn hướng hợp với vận mệnh như:

 • Đối với nam mạng tuổi 62 hợp các hướng như: hướngTây Bắc (còn gọi là hướng Phúc Đức), Đông Bắc (hay hướng Sinh Khí), Tây (hướng Thiên Y) và Tây Nam (hướng Phục Vị); tránh xây các hướng không tốt như: hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam sẽ giảm tài lộc, gặp nhiều điều không may mắn.
 • Đối với nữ mạng tuổi 62 hợp với các hướng như: hướng Bắc (còn gọi là hướng Sinh Khí), Đông (hướng Phúc Đức), Nam (hướng Thiên Y) và Đông Nam (hướng Phục Vị); đặc biệt cần tránh xây hướng nhà theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc,Tây và Tây Nam.

Tuổi 62 Hợp Với Hướng Nào?

62 tuổi là tuổi con gì? Hợp với hướng nào?

Sinh năm 1962 hợp với người tuổi gì?

Để biết được những người tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với những tuổi nào nhất cùng nhau hợp tác phát triển công việc hay  dựng vợ gả chồng,… thì việc xem họ có hợp tuổi, hợp mệnh hay không là vấn đề ông cha ta vẫn luôn đề cao xem trọng.

Việc hợp tuổi giữa hai người được ví như một sợi dây vô hình gắn kết họ lại với nhau cùng đồng lòng – đồng sức – đồng tâm trong công việc, tính cách, sở thích … Trong phong thủy thường sẽ đưa ra sự lựa chọn những người hợp tuổi với nhau theo thứ tự từ Cung → Mệnh → Niên Mệnh → Thiên Can → Địa Chi.

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Dần

 • Hợp tác làm ăn với các tuổi như: Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Thìn sẽ đón nhận được nhiều thành công trong công việc.
 • Cưới vợ các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất.
 • Đặc biệt khắc với các tuổi như: Nhâm Tý, Bính Ngọ, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ khi hợp tác trong công việc hay cưới nhau về sẽ thường xuyên gặp rắc rối, xui xẻo.

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Dần

 • Hợp làm ăn với các tuổi như: Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất sẽ nhanh chóng phất lên như diều gặp gió trong công việc.
 • Cưới chồng các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất sẽ đem lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa thuận với nhau.
 • Kỵ kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi sau: Đinh Tỵ, Nhâm Tý, Bính Ngọ, Canh Tý, Mậu Ngọ và Giáp Ngọ.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Dần 1962

Mỗi chúng ta hãy nên luôn đem theo vật phẩm phong thủy bên người, xem vật phẩm đó như một lá bùa may mắn hộ mệnh giúp thân chủ giải trừ vận xui, tăng sinh khí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuổi Nhâm Dần 1962 nên lựa chọn mặt Phật được làm từ Bạc hay mặt Phật đá mã não trắng để Phật hộ mệnh, che chở, sức khỏe tốt, công việc thuận lợi.

Tuổi 62 Là Tuổi Con Gì?

62 tuổi là tuổi con gì? Nên đeo vật phẩm phong thủy nào?

Tính cách của người tuổi Nhâm Dần 1962

Người tuổi Nhâm Dần có tính cách vô cùng mạnh mẽ, rất thông minh, ứng xử khéo léo, ưa thích sự mạo hiểm nên được mọi người yêu mến trong công việc, tài lộc và sự nghiệp thăng tiến, có địa vị xã hội cao, sở hữu tố chất của nhà lãnh đạo, cuộc sống an nhàn, sung túc về trung vận và hậu vận. Tuổi 62 khá háo thắng, quyết định táo bạo, liều lĩnh nên điểm này được cho là điểm yếu của tuổi Nhâm Dần vào tiền vận.

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi 62

Công danh sự nghiệp tuổi 62 thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, vấp ngã nhiều lần, công việc thăng trầm vào thời gian tiền vận nhưng khi bước sang độ tuổi 34 thì con đường công danh sự nghiệp bắt đầu có dấu hiệu tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến, kéo tới dồn dập vào thời gian hậu vận, hứa hẹn nhiều điều may mắn, tài lộc.

Lời Kết

Bài viết trên của vtkong.com đã tổng hợp lại những thông tin cần biết về 62 tuổi là tuổi con gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho những người tuổi 62 lựa chọn được cho mình màu sắc, con số, vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh để gặt hái được nhiều tài lộc, may mắn và thành công rực rỡ trong cuộc sống.

Quý khách có thể thêm khảo một số bài viết khác tại đây.