fbpx

1998 Tuổi Gì? Tử Vi Của Người Sinh Năm 1998

Tháng Tám 23, 2023

Sinh năm 1998 Tuổi gì? Những người sinh năm 1998 sẽ có vận mệnh gì và hợp với tuổi nào? Có phải bạn đang quan tâm đến vận mệnh của mình? Hay bạn đang tìm hiểu người yêu tương lai sinh năm 1998 có phù hợp với bạn hay không? Tất cả câu hỏi trên sẽ được VTKONG giải đáp sau phần thông tin nhanh dưới đây.

Người sinh năm 1998 Tuổi gì? 

Để có thể xác định được tuổi gì cũng đều thông qua hai yếu tố chính quyết định đó là Thiên Can và Địa Chi, hai yếu tố này đều liên quan đến vận mệnh của một con người và mang tính quyết định con người đó sẽ vào tuổi nào, vận mệnh ra sao. Vậy, người sinh năm 1998 Tuổi gì? Những người có ngày sinh dương lịch trong khoảng từ 28/01/1998 – 15/02/1999 đều được tính theo hệ Can Chi tức Mậu Dần và cũng là đáp án cho câu hỏi sinh năm 1998 Tuổi gì

Những người sinh năm 1998 sẽ thường gặp rất nhiều khó khăn cũng như thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, bất kể điều gì cũng vậy biết cố gắng phấn đấu, nỗ lực không ngừng để vượt qua thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nếu sinh năm 1998 Tuổi gì sẽ tương hợp và xung khắc với họ?

Những con giáp tuổi Ngọ và Tuất rất hợp với Mậu Dần, ngược lại những tuổi như Thân, Tỵ , Hợi sẽ xung khắc bởi khi 4 con giáp hợp lại sẽ thuộc nhóm Tứ hành xung cực kỳ không tốt, vậy những người tuổi Dần sẽ có mệnh gì? Số mệnh của tuổi Dần có tốt hay không?

Tham khảo thêm tử vi của các tuổi khác tại:

>>> 1997 tuổi gì? Tổng quan về tuổi 1997

>>> 1999 Tuổi Gì? Tử Vi Của Người Sinh Năm 1999

Những người sinh năm 1998 mệnh gì?

Sinh năm 1998 Tuổi gì? Mệnh gì ?

Sinh Năm 1998 Tuổi Gì?

Tiếp nối thông tin năm 1998 Tuổi gì sẽ là giải đáp về mệnh của Mậu Dần như sau :

Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người sinh năm 1998 có mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ tương sinh với mệnh Kim và Thổ, ngược lại khắc mệnh Thủy và Mộc. Tức là, những người có mệnh Kim và Thổ sẽ có quan hệ tương sinh hỗ trợ phát triển tốt cho mệnh Mộc, cụ thể ở đây là người sinh năm 1998. Tuy nhiên, họ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và bị kìm hãm sự phát triển nếu gặp phải những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Như đã nói ở trên, bạn cũng đã hiểu rõ được người sinh năm 1998 Tuổi gì và mệnh gì, liệu mang số mệnh này họ có đáng tin tưởng và tính cách gì trong cuộc sống ?

Tính cách của người sinh năm 1998

Tính cách kiên định và sống có nguyên tắc chính là đặc điểm nổi bật của người mệnh Thổ, phải nói rằng kể cả cuộc sống hằng ngày hay trong vấn đề công sở làm việc, chính vì vậy mà người mệnh Thành Đầu Thổ chiếm được khá nhiều sự tin tưởng từ mọi người, luôn luôn chăm chỉ, tình thần làm việc cao và hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Họ sống rất thực tế, coi trọng chữ tín và rất điềm tĩnh trước mọi chuyện, hơn nữa người mệnh Thành Đầu Thổ có năng lực kiềm chế cảm xúc cực kỳ tốt, những cơn nóng giận đều được hạ xuống nhanh chóng, thích giúp đỡ bạn bè và yêu thích việc giữ chữ tín. Tuy nhiên thì người sinh năm 1998 cũng có tính cách khá cố chấp, bảo thủ không linh hoạt trong một số vấn đề.

Vậy còn đường tình duyên thì sao ? Sinh năm 1998 Tuổi gì sẽ phù hợp nhất với họ?

Sinh năm 1998 hợp tuổi nào?

Liệu với tính cách độc lập và số mệnh của mình thì đối với người sinh năm 1998 Tuổi gì sẽ thực sự phù hợp với họ? Con giáp nào nên gắn kết nhân duyên hay nên hợp tác trong công việc để được suôn sẻ và liệu con giáp nào sẽ không nên cưới làm vợ/ chồng?

Sinh Năm 1998 Tuổi Gì? Hợp Tuổi Nào?

Trong công việc

Những người sinh năm 1998 Tuổi gì nên kết hợp cùng để làm ăn thuận lợi?

Để có thể làm ăn thuận lợi, làm ăn không sợ thua lỗ và công việc ngày càng thuận lợi và phát triển hơn thì người sinh năm 1998 nên hợp tác với những người tuổi Thìn, tuổi Mùi và tuổi Tuất, những con giáp này khi kết hợp với người sinh năm 1998 sẽ có sự cộng hưởng rất tốt, làm việc ăn ý và bổ trợ cho việc phát triển hai bên thêm tốt đẹp.

Trong hôn nhân

Trong công việc là thế, vậy trong hôn nhân người sinh năm 1998 Tuổi gì nên kết duyên cùng để có được hạnh phúc?

1998 Tuổi Gì ? Sinh Năm 1998 Hợp Tuổi Nào

Đối với nam

  • Nam Mậu Dần kết hôn cùng nữ Mậu Dần.
  • Nam Mậu Dần kết hôn cùng nữ Kỷ Mão.
  • Nam Mậu Dần kết hôn cùng nữ Canh Thìn.
  • Nam Mậu Dần kết hôn cùng nữ Quý Mùi.
  • Nam Mậu Dần kết hôn cùng nữ Giáp Thân.

Đối với nữ

  • Nữ Mậu Dần kết hôn cùng nam Đinh Sửu số Tam Vinh Hiển
  • Nữ Mậu Dần kết hôn cùng nam Bính Tý số Tứ Đạt Đạo
  • Nữ Mậu Dần kết hôn cùng nam Giáp Tuất số Nhất Phú Quý
  • Nữ Mậu Dần kết hôn với nam tuổi Nhâm Thân số Tam Vinh Hiển
  • Nữ Mậu Dần kết hôn với nam Tân Mùi số Tứ Đạt Đạo

Xung khắc với Mậu Dần

Để tránh cuộc sống không hài hòa hay xung khắc trong gia đình và thuận lợi trong đường sự nghiệp thì Mậu dần – 1998 Tuổi gì xung khắc với họ trong hôn nhân? Nam Mậu Dần nên kiêng kỵ với nữ tuổi Tân Tỵ và Quý tỵ, điều này sẽ phạm phải tuyệt mạng. Nữ Mậu Dần nên kiêng kỵ với nam tuổi Quý Dậu, Kỷ tỵ và cả Ất Hợi, cuộc sống của cặp đôi này thường sẽ rơi vào bế tắc, kinh tế khó khăn phạm tuyệt mạng và sự chia ly.

Kết luận

Mong rằng sau phần thông tin nhanh phía trên của VTKONG sẽ giải đáp được vấn đề liên quan đến năm sinh 1998 giúp bạn hiểu được người sinh năm 1998 Tuổi gì ? Tính cách cũng như vận mệnh của người tuổi Dần.