fbpx

1988 Tuổi Gì ? Mệnh Gì Và Hợp Tuổi Nào ?

Tháng Một 31, 2022

1988 Tuổi Gì

Nếu bạn đang thắc mắc tự hỏi 1988 tuổi gì? mệnh gì?hợp tuổi nào thì trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin hữu ích về phong thủy tuổi 1988 để cuộc sống của bạn phần nào thay đổi, tài lộc may mắn và sức khỏe dồi dào.

1988 tuổi gì?

Theo quy luật ngũ hành âm dương dựa vào Thiên Can – Địa Chi là có thể biết được 1988 tuổi gì, vận mệnh như thế nào. Chính vì thế người sinh năm 1988 thuộc Thiên Can – Địa Chi là Mậu Thìn ( tuổi con Rồng ).

1988 Tuổi Gì

Rồng là con vật linh thiêng, có sức mạnh to lớn, hội tụ tinh hoa của đất trời. Người tuổi Mậu Thìn thông minh, nếu phấn đấu tu chí làm ăn thì sự nghiệp thành công còn ham chơi thì cuộc sống không giàu cũng không nghèo, an ổn.

Mậu Thìn tam hợp Thân – Tý – Thìn và xung khắc với bốn con giáp Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Thiên Can, Địa Chi giúp gia chủ dự đoán vận mệnh tương lai đồng thời giúp xem tuổi hay chọn ngày tốt kinh doanh, cưới hỏi,…

1988 mệnh gì?

Những người sinh năm 1988 là Đại Lâm Mộc ( thuộc mệnh Mộc ) nghĩa là gỗ rừng già, tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Hỏa, xung khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ.

Gỗ trong rừng cao lớn, rêu phong bao phủ nên những người mệnh này an nhàn, không mưu cầu cuộc sống cao sang. Họ thông minh, cần mẫn, cuộc sống trải qua nhiều khó khăn nhưng về hậu vận dư giả, sống an bình, con cháu sung túc.

1988 Tuổi Gì

Nam nữ 1988 mệnh thuộc Đông tứ mệnh cung Chấn Mộc. 

Người sinh năm 1988 tuổi gì? Họ là tuổi Thìn, thích tự do bay nhảy, không muốn lập gia đình sớm. Không những thế họ còn học giỏi, hiền lành, khiêm tốn, biết lắng nghe người khác, không bảo thủ, chấp nhận đánh giá từ người khác về mình.

Người tuổi Thìn 1988 hướng ngoại, cởi mở và giao tiếp, vòng giao tế bạn bè lớn, rộng mở. Sự sáng tạo khiến người xung quanh thán phục. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất là tính cách quá nóng nảy, gây mích lòng người đối diện.

1988 hợp tuổi nào?

1988 tuổi gì hợp với họ làm ăn hoặc kết nghĩa phu thê. Nếu tìm được người cùng chí hướng, hợp tuổi, hợp phong cách sống thì âm phù dương trợ cuộc sống sẽ tốt đẹp, thanh nhàn, tốt càng thêm tốt, con cháu đầy đàn.

Đối với nam Mậu Thìn 1988

Trong làm ăn, 1988 tuổi gì hợp nam Mậu Thìn 1988, nam 1988 tương hợp với các tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Ất Hợi, Kỷ Tỵ. Đây được xem là những tuổi hợp với 1988 vì việc làm ăn thuận lợi, sinh ý dồi dào, hiểu ý nhau, có thể nói là tâm linh tương thông nên rất thành công. 

Cần kỵ các tuổi Qúy Mùi và Tân Mùi vì những tuổi này hợp tác làm ăn dễ gây ra mâu thuẫn, không suôn sẻ dẫn đến kinh doanh không thành công.

Trong kết duyên vợ chồng, nam 1988 hợp với người tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Đinh Mão, Quý Dậu và Ất Hợi vì cuộc sống hôn nhân viên mãn, tốt đẹp, kinh tế khá giả, vợ chồng thuận hòa.

  • Kết hôn với Nữ Kỷ Tỵ: công danh rộng mở, mọi việc đều thuận buồm xui gió, cuộc sống hòa hợp, yên vui.
  • Kết hôn với Nữ Quý Dậu: may mắn về tài vận, tuy nhiên hai vợ chồng khá xung khắc nên nhường nhịn nhau để sống vui vẻ hơn.
  • Kết hôn với Nữ Ất Hợi: công danh sự nghiệp hanh thông, cuộc sống khá giả và hai vợ chồng đều có địa vị cao.
  • Kết hôn với Nữ Đinh Sửu: vợ chồng làm ăn phát đạt, thuận lợi nhưng tính cách không hợp nhau lắm.
  • Kết hôn với Đinh Mão: Hai vợ chồng kết duyên với nhau số nhất phú quý, không những giàu sang mà còn viên mãn, cuộc sống hạnh phúc.
  • Kết hôn với Nữ Ất Sửu: cuộc sống hai vợ chồng sung túc, được kính trọng và gặp nhiều may mắn. 
  • Ngược lại gia chủ kỵ tuổi là Qúy Mùi, Tân Mùi.

1988 Tuổi Gì

Đối với nữ Mậu Thìn 1988

Trong làm ăn, nữ Mậu Thìn 1988 nên hợp tác làm ăn với Quý Dậu, Kỷ Tỵ và Ất Hợi. Vì làm ăn với ba tuổi này công việc sẽ như ý, phát tài phát lộc, tài lộc thịnh vượng, có khả năng hợp tác lâu dài. Tuổi kỵ cần tránh là Qúy Mùi và Tân Mùi, làm ăn bị hãm hại, dễ thất bại.

Trong quan hệ nhân duyên vợ chồng, hợp tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Kỷ Tỵ,  Đinh Sửu, Ất Sửu và Đinh Mão, cuộc sống hạnh phúc, tình cảm thuận hòa và đầy đủ.

  • Kết hôn với Nam Đinh Mão: giàu sang nhưng hai vợ chồng tính tình trái ngược nhau nên hay cãi vả.
  • Kết hôn với Nam Ất Sửu: làm chuyện gì cũng thuận lợi, cuộc sống yên vui, vợ chồng đều có địa vị.
  • Kết hôn với Nam Kỷ Tỵ: làm ăn thuận buồm, quý nhân phù trợ, nhiều may mắn, vợ chồng hợp nhau, viên mãn hôn nhân.

Lời kết

Các thông tin của chúng tôi trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn 1988 tuổi gì? 1988 mệnh gì? và 1988 tuổi gì hợp trong làm ăn cũng như hôn nhân. Các bạn có thể dựa theo những điều hữu ích về Mậu Thìn 1988 để tham khảo thêm cho cuộc sống, công danh sự nghiệp, đường tình cảm. Chúc bạn gặt hái nhiều thành công.

 

Bài đọc tham khảo:

1959 Tuổi Gì? Mệnh Gì?Hợp Với Tuổi Nào

1960 Tuổi Gì?Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào?