fbpx

1987 tuổi gì? Tổng quan về người sinh năm 1987

Tháng Ba 2, 2022

Bài viết này VTKONG dành tặng cho những người sinh năm 1987, nhằm giải đáp thắc mắc liên quan đến vận mệnh cuộc đời, cụ thể như 1987 tuổi gì, 1987 mệnh gì 1987 hợp tuổi gì

Hy vọng những kiến thức được phân tích và tổng hợp dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1987 có thêm cái nhìn khách quan về cuộc đời, số mệnh và những mối quan hệ xung quanh. Từ đó, biết cách điều chỉnh và tổng hòa sao cho hợp lý.

1987 tuổi gì?

Để xác định 1987 tuổi gì, ta cần dựa vào thiên can địa chi. Theo luật âm dương, 1987 có thiên can Đinh, địa chi Mão. Vậy 1987 tuổi gì? Ấy là tuổi Đinh Mão.

Đinh thuộc hành Hỏa, nghĩa là cây Đinh, tượng trưng cho sự phát triển của thực vật. Những người thuộc thiên can Đinh có tính cách “trong ngoài bất nhất” nghĩa là bên ngoài diềm tĩnh, ung dung. Bên trong nhiệt huyết như lửa.

Những người tuổi Đinh Mão thường có tính cách khéo léo, giỏi giao thiệp, tính kế. Sống trong một cộng đồng dù đơn giản hay phức tạp thì Đinh Mão cũng có thể hòa đồng, thích nghi mọi lúc mọi nơi. 

Trong công việc, những người sinh năm 1987 thường rất nhanh nhạy với các cơ hội, họ biết cách tranh đua khéo léo để bản thân mình đạt được thành tựu và sự thăng tiến nhanh chóng. Đó thường là kết quả từ những nỗ lực âm thầm, cả về kỹ năng lẫn sự khôn khéo trong các mối quan hệ đối với cấp trên.

Để hiểu hơn về những người sinh năm 1987 thì biết mỗi “1987 tuổi gì” vẫn chưa đủ, bạn cần hiểu thêm về bản mệnh của họ.

Tuổi Mão 1987 Có Vận Mệnh Thế Nào
Tuổi Mão 1987 Có Vận Mệnh Thế Nào

1987 mệnh gì?

1987 mệnh gì? Ấy chính là mệnh lư trung hỏa, có nghĩa lửa trong lò. Những người sinh năm 1987 mang tính cách đặc trưng của ngọn lửa lớn, luôn quyết liệt, mạnh mẽ dù là ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Những người mang bản mệnh Lư trung hỏa thường tạo nên nghiệp lớn. Bởi đặc tính của ngọn lửa là luôn hướng lên trên, ý chí mãnh liệt không ngừng phấn đấu để dựng xây thành tựu cho cuộc đời mình. Song, những người mệnh Lư trung hỏa cũng vì cá tính mạnh và cái tôi cao ngất mà dễ thất bại nếu giữ lòng tự tôn, kiêu căng quá lâu.

Cuộc đời những người sinh năm 1987 phải vượt qua rất nhiều bước ngoặt lẫn thăng trầm. Nên biết cách rèn luyện để điều tiết và làm chủ con người bên trong thì mới dễ dàng thành công trong sự nghiệp cũng như bảo toàn được hạnh phúc gia đình.

Những người mệnh Lư trung hỏa cũng thường được yêu mến trong tập thể, bởi tính cách hòa đồng cùng sự hào phóng, bao dung. Đôi khi có xích mích vì tính nóng nảy song phần nhiều vẫn yêu quý và ở bên họ vì tính tình bộc trực, thẳng thắn và hết lòng với những mối quan hệ xung quanh, dù là đồng nghiệp hay gia đình.

Người Sinh Năm 1987 Mệnh Lư Trung Hỏa
Người Sinh Năm 1987 Mệnh Lư Trung Hỏa

Người hợp 1987 tuổi gì?

Sau khi đã nắm được những nét cơ bản về 1987 tuổi gì 1987 hợp mệnh gì, chắc rằng bạn cũng muốn được biết 1987 hợp tuổi gì để lựa chọn những đối tác tốt trong làm ăn hoặc những mối hôn nhân giúp cuộc sống viên mãn dài lâu.

Để xác định rõ 1987 hợp tuổi gì, ta cần xét theo quy luật ngũ hành để tìm ra tuổi hợp và khắc. Theo quy tắc, người sinh năm 1987 thuộc mệnh hỏa. Ta có, thủy khắc hỏa (nước dập tắt lửa), mộc sinh hỏa (gỗ đốt ra lử). Vậy người sinh năm 1987 hợp người mệnh mộc (tương sinh) và mệnh hỏa (tương hợp), đồng thời cũng tương khắc với người mệnh thủy.

Yếu tố thứ hai quyết định 1987 hợp tuổi gì là yếu tố tam hợp – tứ hành xung theo địa chi. Những người tuổi Đinh Mão nằm trong nhóm tam hợp Mão – Hợi – Mùi, tức nếu làm ăn hoặc lập gia đình cùng tuổi Hợi, Mùi thì sẽ tốt.

Nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi được mệnh danh là nhóm ngoại giao. Đây là những người chức cao vọng trọng, thường được số đông yêu mến và kính nể bởi sự quyết đoán, dứt khoát cùng phong cách làm việc nghiêm chỉnh, kỷ luật cao.

Người tuổi Mão cũng nằm trong nhóm tứ hành xung Tý – Ngọ – Dậu – Mão. Trong đó, mão sẽ khắc dậu trong mọi phương diện ví dụ như làm ăn, kinh doanh hoặc lập gia đình. Riêng với tuổi Tý chỉ ở mức xung nhẹ, ví như tính cách hoặc quan điểm sống không hòa hợp.

Cụ thể hơn về 1987 hợp tuổi gì, ta có những tuổi có thể trở thành một cặp bài trùng với 1987 về mặt làm ăn như Giáp Tuất, Nhâm Thân, Mậu Thìn.

Đồng thời, nếu người sinh năm 1987 nên duyên cùng những người tuổi Giáp Tuất, Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần thì sẽ được một cuộc sống toàn vẹn về mọi mặt. Trong kinh doanh, làm ăn thì vợ chồng “song kiếm hợp bích” để cùng nhau tạo dựng sự giàu có, thịnh vượng. Trong cuộc sống gia đình vợ chồng, con cái hòa thuận, bền bỉ yêu thương, cùng nhau đi qua những năm tháng vất vả, khó khăn nhất.

Nếu 1987 kết hôn cùng Ất Hợi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì cuộc sống gia đình lẫn sự nghiệp vẫn tốt đẹp song đôi lúc tính cách hoặc quan điểm trái ngược nhau. Đinh Mão cần khắc chế lại bản tính nóng nảy và rèn luyện sự kiên nhẫn, quan tâm, thấu hiểu để thêm yêu thương, trân trọng người bạn đời của mình.

Nếu nên duyên cùng Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Dậu thì phải biết điều tiết và nhẫn nhịn. Bởi họ có thể là những đối tác tuyệt vời trong kinh doanh, làm ăn song đối với cuộc sống hôn nhân, gia đình, họ sẽ mang những nét tính cách tương đồng với bạn. Ví như bạn nóng tính, đối phương cũng vậy thì cuộc sống sẽ dễ gặp phải mâu thuẫn thường xuyên. Khi ấy, cuộc hôn nhân sẽ dễ đi tới bờ vực tan vỡ.

Kết luận về 1987 tuổi gì

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho 1987 tuổi gì, 1987 mệnh gì 1987 hợp tuổi gì. Nhưng xét cho cùng, những yếu tố tử vi hoặc phong thủy chỉ là để tham khảo và phản ánh một góc độ nào đó. Để có một số mệnh tốt hay cuộc sống hòa hợp thì tự bản thân phải biết cố gắng cũng như phấn đấu rèn luyện và điều tiết chính mình để mọi thứ được hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về tuổi 1988 tại đây