fbpx

1978 tuổi gì? Những điều cần biết về năm 1978

Tháng Chín 6, 2023

Phong thủy hiện nay đã không còn là một niềm tin vô căn cứ nữa mà đã trở thành hột lĩnh vực nghiên cứu được đông đảo mọi người trong xã hội công nhận.

Phong thủy hiện nay được ứng dụng rất nhiều vào những lĩnh vực cũng như những hoạt động trong cuộc sống như xây nhà, mua xe, …..

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nghiên cứu năm 1978 tuổi gì và những đặc điểm của những người sinh năm 1978. Hi vọng những thông tin ở trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong cuộc sống.

1978 Tuổi Gì

Năm 1978 tuổi gì?

Năm 1978 tính theo lịch âm thì được gọi là năm Mậu Ngọ thuộc mệnh hỏa và cụ thể hơn là Thiên Thượng Hỏa (Lửa ở trên trời)

Như những gì chúng ta đã biết thì mệnh Hỏa tượng trưng cho Lửa của mặt trời. Năng lượng của Hỏa có thể mang lại hơi ấm cho nhân gian, ánh sáng và niềm tin, hạnh phúc đến với những người xung quanh. Nhưng ở một thái cực khác thì Hỏa cũng có khả năng đốt cháy và hủy diệt mọi thứ mà nó đi qua.

Cũng chính nhờ những đặc điểm trên mà những người mang mệnh Hỏa thường là những người có nguồn năng lượng dồi dào và có niềm tin và đam mê mãnh liệt đối với những mục tiêu mà họ đặt ra.

Họ cũng là những người không ngại khó khăn, thử thách sẵn sàng chinh phục những điều mà người khác không thể ngờ tới.

Nói về tính cách thì những người mang mệnh Hỏa thường là những người thẳng thắn, quyết đoán trong mọi trường hợp, đôi khi họ có thể là những người có chút ích kỷ và tham lam đối với những việc liên quan đến lợi ích cá nhân.

>>> 1980 tuổi gì? Những điều cần biết về năm sinh 1980

Tính cách của những người sinh năm 1978

Chúng ta sẽ bàn sâu hơn về tính cách của những người sinh năm 1978 nhé:

1978 Tuổi Gì?

Họ là những người yêu thích sự tự do.

Đối với những người tuổi Ngọ nói chung và những người sinh năm 1978 nói riêng thì tính cách của họ chính là tự do là trên hết, đúng với thiên tính của loài ngựa thì họ cần rất nhiều không gian để khám phá đi đây đi đó.

Họ tin rằng mình sinh ra để chinh phục thế giới, khám phá những vùng đất mới và tìm kiếm những điều mới mẻ ở xung quanh chúng ta. Tất nhiên với tâm thế đó họ luôn sẵn sàng cho những chuyến đi của mình.

Họ cũng là những người rất ghét những công việc có thời gian biểu lặp đi lặp lại hay những gì khiến họ cảm thấy bị gò bó và nhàm chán.

Sự kiên định và trung thành của họ là không thể nào chối cãi được.

Những người tuổi Ngọ năm (1978) là những người sinh ra đã có một nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy nhiệt huyết, do đó họ sẽ luôn là những người kiên định với những mục tiêu đã đặt ra dù có bao nhiêu khó khăn hay sóng gió cũng không khiến cho họ thấy nản lòng.

Trong tất cả 12 con giáp thì con ngựa được biết đến là con giáp dũng cảm và trung thành nhất. Cũng giống như những chú ngựa từ ngàn đời nay đã luôn làm bạn với con người từ trên chiến trường đến việc giúp đỡ con người trong vận chuyển đồ trên những chặng đường dài.

Khái niệm dừng bước là từ sẽ không bao giờ có trong từ điển của những người sinh năm Mậu Ngọ ngay cả khi trước mặt là những khủng hoảng hay khó khăn thì họ vẫn sẽ là người tiến về phía trước.

Họ cũng là những người không ngại thử nghiệm cái mới hay tham gia những trải nghiệm mang đến cho họ cảm giác mới lạ.

>>> 1978 tuổi gì? Những điều cần biết về năm 1978

Đôi khi họ là những người thích nổi loạn và khá ương ngạnh.

Vì là những người yêu thích sự tự do nên những người tuổi Mậu Ngọ đôi khi cũng khá bướng bỉnh và cứng đầu. Nếu bạn có những hành động kiểm soát hay tạo áp lực thì khi đến đường cùng họ sẽ trở nên nổi loạn.

Những người sinh năm 1978 hợp với màu gì?

Như những gì đã đề cập ở trên thì những người sinh năm 1978 ( Mậu Ngọ) thuộc mệnh Hỏa, cho nên những màu sắc phù hợp với bản mệnh thường là những màu như: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. 

Hay nhưng màu tương sinh với hành Hỏa như: Xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Ngược lại những màu tương khắc với hành hỏa là những màu thuộc hành Thủy như: đen, xanh dương, xanh nước…..

Những nhà nghiên cứu phong thủy khuyên rằng nên dùng những đồ vật hay mặc những bộ trang phục phù hợp với bản mệnh để tránh những điểm xấu không đang có sẽ xảy ra.

Xem thêm những thông tin về người sinh năm 1977 

Kết luận

Từ xa xưa đến nay cha ông ta vẫn thường xuyên quan niệm rằng tướng số, tử vi, phong thủy sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến những điều may mắn hay xui xẻo diễn ra trong cuộc sống.

Biết được năm sinh, tính cách hay những màu sắc tương hợp sẽ giúp bạn tránh được những điểm xấu và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên những thông tin ở trên đây chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo còn thực tế cũng có rất nhiều yếu tố khác tác động đến cuộc sống của bạn.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về năm 1978 tuổi gì, tính cách và màu sắc của những người sinh năm 1978