fbpx

Khám Phá Phong Thủy – Tử Vi Năm 1975 Tuổi Gì?

Tháng Chín 7, 2023

Trong phong thủy của tướng số năm 1975 tuổi gì? Có lẽ sẽ khá nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiểu về con số này. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá về năm sinh 1975 nhé.

1975 tuổi gì?

Như chúng ta đã biết thì những người sinh vào năm 1975 là mang tuổi Mão (tuổi con Mèo).

1975 Tuổi Gì? Ất Mão
1975 Tuổi Gì? Ất Mão

Tính theo lịch dương thì bắt đầu từ: 11/02/1975 đến 30/01/1976.

Tính theo lịch âm thì năm sinh chính là tuổi: Ất Mão.

– Ở trong thiên can sẽ là: Ất

Ất mão tương hợp với: Canh

Ất mão tương hình với: Tân; Kỷ.

– Tam hợp của tuổi là: Mão, Mùi, Hợi.

Tứ hành xung của tuổi này là: Tý, Mão, Ngọ, Dậu.

Bởi vì can là Ất và Mão của những người sinh trong năm 1975 đều là thuộc hành Mộc, vậy nên năng lượng Mộc này giúp cho người tuổi Ất Mão có các đặc điểm con người vô cùng rộng lượng và thấu hiểu cho mọi người xung quanh. 

Một trong những nhược điểm lớn nhất của người sinh năm Ất Mão là chưa có tính quyết đoán khi gặp các tình huống mang tính chất quyết định. Lý do là vì họ quá hiền lành, mong muốn và bảo vệ hòa bình, bình yên, họ không muốn tốn kém đến cho ai.

Người sinh vào năm 1975 cũng không thích trở thành trung tâm của sự chú ý tại nơi đông đúc hay cạnh tranh. Bởi vậy, trong cuộc sống của họ có khá nhiều bạn bè và trong các mối quan hệ thì những đối tượng đó rất tốt.

Trong công việc, Ất Mão thường rất có trách nhiệm, mạnh mẽ và rất yêu thích công việc bản thân đang làm. Và nếu có thể làm tốt việc yêu thương cơ thể.  Họ sẽ gắn bó và mỗi ngày nỗ lực hết sức mình để thành công.

Người sinh năm này thì khá giàu trí tưởng tượng, họ cũng không thích sự nhàm chán, luôn mong muốn tìm đến sự độc đáo, khác biệt.

Về đường tình duyên thì tuổi Ất Mão sẽ xét đến các tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch thì sẽ phải có ít nhất 3 lần thay đổi về tình cảm. Nhưng nếu sinh vào các tháng như: 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch thì phải ít nhất thay đổi 2 lần. Còn lại nếu sinh vào các tháng như 6, 7, 11 âm lịch, thì chuyện tình cảm ít trắc trở, suôn sẻ, khá chung thủy.

Đối với nam giới có tuổi Ất Mão thì thường sẽ có cuộc sống khá tốt đẹp. Tuy không mấy hài lòng về phong độ nhưng với mặt tinh thần thì họ rất vui vẻ. Cuộc sống sẽ được hưởng nhiều của cải, vật chất, gặp nhiều điều may mắn.

Còn đối với nữ giới tuổi Ất Mão mang lại tiền tài nhưng lại có nhiều phức tạp, cuộc sống không được sung sướng. Tuy nhiên đến thời trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tài lộc và hậu vận của họ khá là vui vẻ và an nhàn.

1975 mệnh gì?

Người sinh năm 1975 tuổi gì? Và thuộc mệnh gì? Những người sinh trong năm 1975 hay còn gọi là mang tuổi Ất Mão thì sẽ xếp vào mệnh thủy – Địa Khê Thủy – nghĩa là: Nước từ dòng suối lớn.

Mệnh Thủy tương sinh với các mệnh: Kim, Mộc

Mệnh Thủy sẽ tương khắc với hai mệnh: Hỏa và Thổ

Mệnh Đại Khê Thủy có tính tình ôn hòa, nhẹ nhàng nên rất khéo léo. Là những người rất thích giúp đỡ mọi người xung quanh và họ xem đó chính là niềm vui của bản thân.

Mệnh này khá thông minh, lanh lợi và cũng ham học hỏi vậy nên ngay từ lúc còn là học sinh, thì họ thể hiện mình là một học sinh giỏi để mọi người và gia đình yêu mến, tôn trọng, nể phục. Đến khi trưởng thành, ở môi trường phù hợp, họ sẽ là những nhân viên ưu tú, có kiến ​​thức sâu rộng, có trí sáng tạo.

1975 hợp tuổi nào?

Các con số trong phong thủy, khi biết cách lựa chọn đúng cùng với số hợp với mệnh sẽ giúp đem lại nhiều điều may mắn đến cho bản mệnh. Các con số mà người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 cần chú ý

Với nam thì mệnh hợp với các số sau: 6, 7, 8.

Còn với nữ thì mệnh hợp với: 2, 5, 8, 9.

Vậy trong công việc, lập gia đình thì người sinh năm 1975 hợp với tuổi nào?

Khi biết được năm sinh 1975 tuổi gì? Mệnh gì? Chúng ta cũng sẽ biết được là tuổi này hợp mệnh – thần, vậy nên lựa chọn mệnh khi hợp tác trong việc làm ăn, cũng như là tìm một nửa của bản thân để tiến đến hôn nhân. Bởi nó mang lại vận may, thành công. 

– Đối với nam giới mạng tuổi Ất Mão

Nam Mạng 1975 Ất Mão
Nam Mạng 1975 Ất Mão

Trong công việc nên gặp người có những tuổi như: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn hoặc Nhâm Tuất

Phù hợp kết hôn với nữ giới có tuổi: Quý Sửu, Bính Thìn, Nhâm Tuất hoặc Kỷ Mùi.

Không phù hợp, thậm chí là kỵ với các tuổi như: Mậu Thân, Bính Dần, Canh Thân, Nhâm Tý, Giáp Tý, Giáp Dần.

– Đối với nữ giới mạng tuổi Ất Mão:

Ở trong công việc thì hợp với tuổi như: Kỷ Mùi, Bính Thìn hoặc Nhâm Tuất

Trong hôn nhân thì phù hợp với nam tuổi: Quý Sửu, Bính Thìn, Nhâm Tuất hoặc là Kỷ Mùi.

Các tuổi kỵ như: Mậu Thân, Nhâm Tý, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Giáp Dần.

Tổng kết

Trên đây toàn bộ những điều bạn cần biết trong phong thủy về 1975 tuổi gì? Mong mọi người sẽ hiểu rõ hơn về người sinh tuổi 1975 và có những định hướng tốt nhất trong cuộc sống.

Xem thêm: Năm 1962 Tuổi Gì? Khám Phá Phong Thủy Của Năm Sinh