fbpx

1971 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào?

Tháng Tám 22, 2023

Trong cuộc sống hiện nay, nhiều người dựa vào phong thủy lẫn cung mệnh để giải thích cho những vấn đề xoay quanh cuộc sống. Đồng thời, trong làm ăn, cưới hỏi hay xây nhà thì khá nhiều người hiện nay đều tin tưởng vào phong thủy. Hơn nữa, phong thủy được xem là một điều mang lại nhiều may mắn lẫn tài lộc và còn giúp thay đổi số phận con người. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu về 1971 tuổi gì để hiểu thêm về mệnh cũng như hợp với tuổi nào giúp cho cuộc sống trở nên thành công hơn.

1971 Tuổi Gì

1971 tuổi gì?

Nếu muốn xác định bất kỳ năm nào thuộc tuổi gì thì người ta cần phải hiểu về Thiên Can và Địa Chi. Đây được xem là bộ đôi khá phổ biến trong phong thủy và là cặp bài trùng trong việc xác định tuổi gì của năm sinh. Do đó, để giải đáp câu hỏi 1971 tuổi gì thì cần dựa vào Thiên Can và Địa Chi, chẳng hạn như : tuổi 1971 có thiên can Tân và địa chi Tân Hợi. Vì thế, người ta hay gọi những người sinh vào năm 1971 là năm Tân Hợi với biểu tượng là con heo. Hơn nữa, ngày sinh dương lịch của 1971 thường nằm trong khoảng từ ngày 27/01/1971-14/02/1972.

1971 Tuổi Gì

Mặt khác, xác định những người sinh vào năm 1971 tuổi gì với thiên can Tân thuộc hành Kim và địa chi Hợi thuộc hành Thủy. Do đó, Kim sinh ra Thủy nên những người có năm sinh 1971 thường là người lạc quan và mang trong nhiều hoài bão. Tuy nhiên, thuận lợi về mặt đường đời nhưng lại không mang lại quá nhiều lợi ích cho bản thân. Đặc biệt, người sinh năm 1971 là những người tính tình quyết đoán không vì suy nghĩ của người khác mà làm ảnh hưởng đến quyết định bản thân. Không chỉ vậy, những người sinh năm 1971 tính cách còn rất nóng vội nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm nhưng là một người rất thích giúp đỡ người khác nếu trong khả năng bản thân. Vì vậy, tính cách của người sinh năm 1971 thường rất mạnh mẽ nhưng lại thiếu đi sự linh hoạt nên mất rất nhiều thời gian để hòa nhập với môi trường mới.

1971 mệnh gì?

Như những điều đã nói bên trên thì ngũ hành được xem là một trong những yếu tố quan trọng để lý giải nhiều vấn đề trong phong thủy. Do đó, ngoài việc tìm hiểu về 1971 tuổi gì thì cũng cần phải biết 1971 mệnh gì để xem mức độ hòa hợp với các yếu tố khác như thế nào. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu về 1971 mệnh gì ở dưới đây.

1971 Tuổi Gì

Theo ngũ hành trong phong thủy thì người sinh vào năm 1971 là thuộc mệnh Kim-Thoa Xuyến Kim. Đồng thời, những sinh năm 1971 thuộc mệnh này đều là những người có tính cách ngạo mạn và luôn cảm thấy bản thân nổi trội hơn bất kỳ ai. Hơn nữa, họ đều là những người hiếm khi bộc lộ cảm xúc suy nghĩ của bản thân cho bất kỳ ai và chỉ khi tiếp xúc gần gũi mới hiểu được hoàn toàn tính cách của tuổi này.

Bên cạnh đó, 1971 thuộc mệnh này đều sở hữu phong cách vừa khác lạ vừa độc đáo nên sẽ rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Mặt khác, người sinh năm 1971 còn được trời phú nên dù làm bất kỳ ngành nghề nào cũng sẽ đem lại sự thành công nhất định. Đặc biệt, tuổi 1971 khi bước vào tuổi trung niên sẽ tài lộc đầy nhà và sự nghiệp ngày càng thăng tiến hơn. Ngoài ra, đối với chuyện tình cảm của người sinh năm 1971 vì là người kỹ tính nên sẽ chọn lọc thật kỹ bạn đời để tiến tới lâu dài.

1971 hợp với tuổi nào?

Ngoài việc xem tuổi 1971 tuổi gì, thuộc mệnh nào thì trong việc cưới hỏi hay làm ăn thì người ta thường đặc biệt tìm hiểu về tuổi của mình hợp với tuổi nào nhất. Đồng thời, nếu xác định được những yếu tố trên thì bạn sẽ một cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp phát triển. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu về 1971 hợp với tuổi nào nhất ở dưới đây.

1971 Tuổi Gì

 Nam tuổi Tân Hợi

  • Trong làm ăn, kinh doanh: Hợp với người cùng tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão
  • Vợ chồng: Nhâm Tuất, Mậu Thìn
  • Kỵ tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn

Nữ tuổi Tân Hợi

  • Trong làm ăn, kinh doanh: Cùng tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ
  • Vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu
  • Kỵ tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

Tóm lại, ngoài việc tìm hiểu về 1971 tuổi gì thì những người năm sinh 1971 cần tìm đúng người được xem là tam hợp tuổi với mình như Hợi, Mão, Mùi vừa hợp nhau về tính cách lẫn vận hạn để làm ăn ngày càng phát đạt, không để xảy ra mâu thuẩn, mọi chuyện suôn sẽ,….Thêm nữa, nếu kết hôn với người hợp tuổi thì gia đình vừa hạnh phúc, yên vui, không xảy ra những chuyện cãi nhau vừa giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Đồng thời, tuổi 1971 cần tránh những tuổi kỵ như Dần, Thân, Tỵ, Hợi nếu không muốn những chuyện bất đồng hay chuyện ngoài ý muốn xảy ra.

Kết luận

Bài viết bên trên là toàn bộ những thông tin thu thập được về 1971 tuổi gì. Hy vọng thông qua bài viết trên, mọi người lý giải được cũng như hiểu thêm về độ tuổi của mình nhằm giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến phong thủy trong cuộc sống của bản thân.

Xem thêm ở đây.