fbpx

1964 Tuổi Gì? Những Điều Cần Biết Về Tuổi 1964

Tháng Ba 2, 2022

1964 tuổi gì, mệnh gì và hợp tuổi nào? Có lẽ vẫn còn nhiều người chưa rõ về tuổi và mệnh của mình. Hôm nay, hãy cùng Vtkong tìm hiểu 1964 tuổi gì và các thông tin liên quan qua bài viết dưới đây nhé!

1964 Tuổi Gì?

1964 tuổi gì? Theo tính toán phong thủy, những người sinh năm 1964 là tuổi Giáp Thìn, tức cầm tinh con Rồng, có năm sinh dương lịch tính từ ngày 13/02/1964 đến 31/01/1965, Thiên can Giáp, Địa chi Thìn.

1964 Tuổi Gì
1964 Tuổi Gì? Có Tính Cách Như Thế Nào?

Khi đã xác định được 1964 tuổi gì, chúng ta sẽ hiểu được tính cách của con người họ. Những người tuổi Giáp Thìn thường là những con người có khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình, sẵn sàng phấn đấu vì mục tiêu mình đã đề ra. Họ cũng là người có nhiều tham vọng và đặt yêu cầu cao trong công việc. Ngoài ra, những người tuổi Giáp Thìn cũng là người ngay thẳng, công tư phân minh, không thích đem chuyện cá nhân riêng tư vào công việc chung. 

Bên cạnh đó, tuổi Giáp Thìn 1964 cũng có khả năng thích nghi rất tốt, nhạy bén, linh hoạt, biết chủ động nắm lấy cơ hội. Chính vì vậy mà những người tuổi Giáp Thìn được xem là những người có tài lãnh đạo rất tốt, có khả năng đi xa hơn trong sự nghiệp.  Tuy nhiên, đây cũng là mẫu người tự cao, nóng nảy và kiêu ngạo, do đó đôi khi sẽ làm tổn thương đến những người xung quanh hoặc bỏ lỡ cơ hội đang tới. Sửa đổi được tính khí này, những người tuổi Giáp Thìn 1964 sẽ có khả năng thăng tiến và thành công vô cùng nhanh chóng.

1964 Mệnh Gì?

Bên cạnh việc biết được 1964 tuổi gì, chúng ta cũng nên tìm hiểu thêm về mệnh tuổi này để hiểu rõ hơn về bản thân.

1964 Tuổi Gì Mệnh Gì
Người Sinh Năm 1964 Thuộc Mệnh Gì?

Những người sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa. Cụ thể trong Hán Việt, Phú nghĩa là xung mãn, đủ đầy, may mắn, Đăng là ngọn đèn, Hỏa là lửa, ghép lại là lửa phát ra từ chiếc đèn. Phú Đăng Hỏa thường được con người sử dụng trong các dịp lễ, ngoài ra, ngọn lửa cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống thường ngày, giúp xua đuổi tà ma thú dữ.

Với ý nghĩa như trên, những người thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa thường là những người có nguồn năng lượng tích cực, sáng tạo, có nhiều sáng kiến, nhiệt tình và luôn thích giúp đỡ người khác. Ngoài ra, họ cũng có khả năng nhìn thấu mọi vật, đưa ra quyết định nhanh chóng và thỏa đáng. 

Vì thuộc mệnh Hỏa, do đó những người sinh năm 1964 sẽ có tính nóng nảy, nóng tính, tuy nhiên tâm lý họ luôn vô tư, không để ý nhiều cũng như không giận lâu. Công danh sự nghiệp của người thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa cũng được phát triển rất tốt, có thể đạt được vinh quang nhanh chóng.

1964 Tuổi Gì Hợp Màu Gì
Người Sinh Năm 1964 Hợp Màu Gì?

Biết được 1964 tuổi gì cũng có nghĩa là biết được màu hợp tuổi. Cụ thể, những người sinh năm 1964 nên chọn màu bản mệnh thuộc hành Hỏa như cam, tím, đỏ, hồng, hoặc màu tương sinh thuộc hành Mộc như xanh lá; tránh sử dụng các màu thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) như xanh dương, đen, xanh biển để tránh bị giảm năng lượng.

1964 Hợp Tuổi Nào?

Ngoài việc xem xét 1964 tuổi gì và mệnh gì, việc xem xét 1964 hợp tuổi nào cũng giúp công việc làm ăn và đường tình duyên được thuận lợi.

Nam tuổi Giáp Thìn 1964

Trong làm ăn

Giáp Thìn 1964 nam nên kết hợp làm việc với các tuổi như: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý để công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi.

Lựa chọn vợ chồng

Cuộc sống gia đình và công danh sự nghiệp sẽ trở nên vô cùng viên mãn, mở rộng nếu Giáp Thìn nam kết duyên với các tuổi sau: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần.

Mặt khác, nếu kết duyên với các tuổi như Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất, cuộc sống vợ chồng vẫn được ổn định, song sự nghiệp không có nhiều phát triển, đời sống chỉ đạt mức trung bình.

Tuổi kỵ

Nam tuổi Giáp Thìn 1964 không nên kết hôn hay làm việc với các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu để tránh hao tổn tiền tài, tình duyên dang dở, không thể gắn bó dài lâu.

Nữ tuổi Giáp Thìn 1964

Trong làm ăn

Nữ tuổi Giáp Thìn 1964 nên kết hợp làm ân với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân để công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi, ít gặp trắc trở, có gặp cũng mau chóng vượt qua.

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi thích hợp nhất, mang đến trọn cả tình duyên lẫn sự nghiệp cho tuổi Giáp Thìn 1964 là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần. Kết hôn với những tuổi này sẽ giúp tiền tài rộng mở, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, con cái thành đạt.

Nếu nữ tuổi Giáp Thìn 1964 kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn và Canh Tuất, cuộc sống vợ chồng vẫn đảm bảo êm ấm, song sự nghiệp và cuộc sống chỉ đạt mức trung bình, không có gì đặc biệt.

Tuổi kỵ

Nữ mạng Giáp Thìn nên tránh kết duyên và làm ăn với các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu để tránh làm ăn thua lỗ, thất bại, tình duyên dang dở.

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về 1964 tuổi gì, mệnh gì và hợp tuổi gì, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp kịp thời. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp tới của chúng tôi nhé!

Tham khảo bài viết liên quan tại đây.