fbpx

Năm 1962 Tuổi Gì? Khám Phá Phong Thủy Của Năm Sinh

Tháng Một 28, 2022

Xem tuổi dựa theo phong thuỷ có nói đúng về vận mệnh của mỗi người? Ngày nay, tuy con người không quá mê tin nhưng tư tưởng phương Đông vẫn tồn đọng việc xem tuổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về năm 1962 tuổi gì? Mệnh gì? Các tuổi hợp với 1962. Nếu bạn đang băn khoăn về những câu hỏi trên thì hãy đọc bài dưới đây nhé.

1962 tuổi gì?

Dựa trên phong thuỷ thì những người sinh trong năm 1962 được gọi là cầm tinh con Hổ, được tính theo lịch dương là: từ ngày 05/02/1962 cho đến hết ngày 24/01/1963. Hổ (Cọp) là biểu tượng của tuổi Dần, trong 12 con giáp thì Dần được xếp ở vị trí thứ ba. Tất cả những người có năm sinh 1962, thường dựa vào lịch âm để biết được đó là tuổi Nhâm Dần cùng với các đặc điểm nổi bật.

Xem Tử Vi Nhâm Dần
1962 Tuổi Gì? Xem Tử Vi Nhâm Dần

– Thiên can: Nhâm

Tương hợp với Nhâm là Đinh

Tương hình với Nhâm có: Bính và Mậu.

– Địa chi: Dần.

Bộ tam hợp gồm có:  Ngọ – Dần – Tuất .

Bộ tứ hành xung bao gồn: Dần – Thân – Tỵ và Hợi.

Mệnh ngũ hành của 1962 là: Kim Bạch Kim ( gọi tắt là Mạng Kim).

– Các tuổi đại kỵ với Nhâm Dần, không nên hợp tác, cùng làm ăn, kinh doanh hay kết duyên cùng với những tuổi như sau: Ất Tỵ, Nhâm Tý, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ và Đinh Tỵ. Vì vậy nếu các tuổi đại kỵ mà cùng nhau hợp tác hay lập gia đình thì có thể sẽ bị gặp phải cảnh biệt ly hay thậm chí là cả tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Vậy nên khi gặp tuổi kỵ trong cuộc hôn nhân thì cần xem xét kỹ, tốt hơn là nên tránh việc làm lễ thành hôn một cách linh đình. Bên cạnh đó, cần phải tránh các cuộc giao dịch về mặt tiền bạc, vật chất trong kinh doanh. Nếu được thì nên cúng sao nhằm giải hạn cho cả hai tuổi.

1962 mệnh gì?

Vậy liệu bạn có biết tuổi Nhâm Dần thuộc trong mệnh gì? Cùng khám phá nhé!

Người sinh vào năm 1962 là thuộc mệnh Kim Bạch Kim (nghĩa là vàng pha bạc). Đa số người nằm trong cung hoàng đạo này thường là người kiên nhẫn và khá can đảm, họ luôn sẵn sàng đối mặt với những việc khó khăn, mọi thử thách mà cuộc đời dành cho họ.

Một số tính cách chung của người tuổi Nhâm Dần

Xem Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần 1962
Xem Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần 1962

Người Nhâm Dần mang trong mình tính cách mạnh mẽ, can đảm, dũng cảm, yêu thích sự mạo hiểm, có được trí thông minh và cả sự khéo léo trong việc cư xử, giao tiếp tốt với mọi người. Do vậy, họ nhận được nhiều sự yêu mến của cộng sự, đối tác trong công việc, Nhâm Dần sẽ có được danh tiếng và tài chính cũng khá thuận lợi. Đặc biệt hơn là 1962 là năm sinh của người có được nhân phẩm tốt và giữ địa vị quan trọng trong xã hội.

Người thuộc tuổi con Hổ sẽ kế thừa tố chất lãnh đạo và có tác phong tốt như một “chúa tể rừng xanh”, và sẽ được cấp dưới quý mến, kính trọng. Mặc dù, thỉnh thoảng tính tình của Nhâm Dần cũng khá hung hãn, không biết sợ ai, liều lĩnh, lại thêm phần háo thắng. Đôi khi nó lại trở thành điểm yếu của bản thân họ.

Người sinh vào năm 1962 sẽ thường gặp khó khăn ở trong những năm đầu đời, cũng do một phần tính tình quá phóng khoáng, lại kèm thêm phần nặng nề vì bệnh tật, cơ thể suy nhược. Nhưng đến khi trung vận và hậu vận, thì họ sẽ có được cuộc sống ổn định, êm đềm.

1962 hợp tuổi gì?

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962.

Trong kinh doanh / công việc: Đối với giới tính nam sinh vào năm nên có sự hợp tác, làm ăn lâu dài với những tuổi sau: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Trong kết hôn / lập gia đình thì nên lựa chọn đối tượng là những người có tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thìn và Canh Tuất.

– Những tuổi đại kỵ của nam mạng tuổi Nhâm Dần bao gồm có: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ. Những độ tuổi này nếu cố chấp để kết duyên hoặc hợp tác làm ăn thì đều sẽ không mang lại sự may mắn, không thuận lợi.

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962.

– Trong kinh doanh / sự nghiệp thì nữ giới có mạng sinh trong năm 1962 thì cần sự hợp tác kinh doanh cùng với những người có các tuổi như: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

– Trong hôn nhân / lập gia đình. Nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 nên chọn đối tượng là người mang trong mình con tuổi sau: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Thìn.

– Những tuổi đại kỵ với nữ tuổi Nhâm Dần gồm có: Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ và Đinh Tỵ.

Vậy nên cần phải lựa chọn làm ăn với người mà hợp tuổi với mình thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn, có được thăng tiến trong sự nghiệp.

1962 hợp với những con số nào?

Đối với Nam mệnh Nhâm Dần 1962 thì hợp với các số: 2, 5, 8 và 9

Đối với Nữ mệnh Nhâm Dần 1962 thì hợp với các số: 1, 3 và 4.

Những người thuộc mệnh Nhâm Dần 1962 có thể ứng dụng những con số trên để lựa chọn sim số phong thủy, hoặc mở tài khoản ngân hàng để sở hữu số đẹp, đặc biệt là kích hoạt tài lộc cho gia chủ.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những điều trong tử vi và quy luật của bộ ngũ hành để giải đáp về 1962 tuổi gì? Mong sẽ giải đáp các khúc mắc của mọi người trong việc xem tử vi, phong thủy.

Xem thêm: Năm 1961 Tuổi Gì? Xem Phong Thủy, Tử Vi Về Năm Sinh