fbpx

1960 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào?

Tháng Mười Hai 5, 2023

Mỗi con người đều có số phận cùng cuộc đời riêng nên năm sinh cũng như vậy cũng tương ứng với tuổi khác nhau. Đồng thời, hiện nay trước khi thực hiện một vấn đề gì đó liên quan đến cuộc đời của bản thân như làm ăn, xây nhà, cưới hỏi,….thì người ta hay xem xét những yếu tố phong thủy như tuổi gì, hợp với tuổi nào, mệnh như thế nào,….Hơn nữa, 1960 tuổi gì cũng như con giáp cũng là một trong những yếu tố chi phối đến phong thủy cũng như cung mạng của con người. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu thêm về 1960 tuổi gì ở bài viết dưới đây để đưa ra những quyết định quan trọng một cách tốt nhất.

1960 Tuổi Gì

1960 tuổi gì?

Trong phong thủy, người ta đa phần đều dựa vào việc xem thiên can và địa chi để xác định tuổi của các năm sinh. Do đó, những người sinh năm 1960 tuổi gì thì chúng ta cũng dựa vào thiên can và địa chi như sau thiên can Canh, địa chi Tuất. Vì vậy, người ta thường gọi những người sinh năm 1960 tuổi Canh Tuất với biểu tượng là con chó-con vật đúng đầu trong 12 con giáp. Đồng thời, những người sinh năm 1960 đều có năm sinh dương lịch trong khoảng từ 28/01/1960 đến 14/02/1961. Ngoài ra, tính cách của người sinhnăm 1960 thường rất vội vàng, không chín chắn nhưng họ rất thông minh và mang nhiều hoài bão. Không chỉ vậy, người sinh năm 1960 đều là người hòa đồng luôn biết giúp đỡ mọi người và luôn biết tính toán trước sau để khi gặp khó khăn sẽ có ngay hướng giải quyết. Bên cạnh đó, người sinh năm 1960 còn là kiểu người dễ thích nghi với môi trường mới và sức chịu đựng rất tốt. Thêm nữa, tuy tuổi thơ có phần khó khăn nhưng trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống đều nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên sẽ vô cùng sáng lạng. Vì quá thành công trong cuộc sống nên người sinh năm 1960 cũng cần đề phòng bị kẻ gian hãm hại hay kẻ tiểu nhân để không bị những điều không may xảy ra.

1960 mệnh gì?

Để lý giải cho câu hỏi về người sinh năm 1960 tuổi gì, mệnh gì thì người ta cần dựa vào ngũ hành. Do đó, theo như ngũ hành thì những người sinh năm 1960 có mệnh Thổ hay còn gọi là Bích Thượng Thổ. Đồng thời, ý nghĩ của Bích Thượng Thổ được nhiều người lý giải với ý nghĩa là đất trên tường thành. Đây là dạng bùn nhuyễn nên muốn sử dụng cần phải dựa vào cột kèo nên những người sinh năm 1960 đều phải dựa vào sự giúp đỡ của người khác mới có thể thành và khó có thể thực hiện một mình.

1960 Tuổi Gì

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ muốn trở nên cứng cáp thì cần phải trải qua nhiều quá trình rèn luyện bản thân chứ không thể thành công trong chốc lát. Ngoài ra, những người sinh năm 1960 đều là những người có tiết kiệm, có chí phấn đầu và luôn làm việc theo quy tắc. Mặt khác, những người sinh năm 1960 mệnh Thổ nếu muốn cuộc sống trở nên thành công hơn mà lại có sức khỏe dồi dào thì nên làm ăn hay cưới hỏi với những mệnh tương sinh như Kim và Hỏa.

1960 hợp với tuổi nào?

Bộ đôi Thiên Can, Địa Chi không chỉ có thể xem được 1960 tuổi gì mà có thể xem được tuổi phù hợp với những người sinh năm 1960. Do đó, trước khi bắt đầu một công việc mới, kinh doanh hay kết hôn đề cần phải xem tuổi có phù hợp với mình hay không. Vì thế, những người sinh năm 1960 hãy cùng xem tuổi mình hợp với tuổi nào ở dưới đây.

1960 Tuổi Gì

Đối với nam

  • Trong kinh doanh: Đinh Mùi, Giáp Thìn, Tân Sửu
  • Vợ chồng: Mậu Tuất, Đinh Mùi, Giáp Thìn, Tân Sửu
  • Kỵ tuổi: Bính Thân, Ất Mão, Giáp Dần, Mậu Thân, Quý Mão, Nhâm Dần

Đối với nữ

  • Trong kinh doanh: Đinh Mùi, Giáp Thìn, Tân Sửu
  • Vợ chồng: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Tân Sửu
  • Kỵ tuổi: Bính Thân, Mậu Thân, Ất Mão, Giáp Dần, Nhâm Dần

Tóm lại, những người sinh năm 1960 đều cần phải tránh hợp tác làm ăn cũng như kết hôn đối với những tuổi kỵ như Nhâm Dần, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân để không gặp chuyện bất trắc xảy ra hay tai nạn đến bất ngờ. Hơn nữa, đại kỵ lớn nhất của người sinh năm 1960- Canh Tý là tuổi Tân Mão và Quý Mão nên không thể dựng vợ gả chồng cho 2 tuổi trên với người tuổi Canh Tý nếu không muốn một trong 2 người phải chết.

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin thu thập được về 1960 tuổi gì. Hy vọng thông qua những thông tin trên mọi người có thể có thêm những hiểu biết về tuổi của mình cũng như mệnh và tuổi hợp với mình để có thể tránh được những điều xảy ra với mình. Xem thêm ở đây.