fbpx

1957 Tuổi Gì? Những Điều Cần Biết Về Tuổi 1957

Tháng Ba 2, 2022

Chắc hẳn ai cũng đã từng thắc mắc về tuổi và mệnh của bản thân mình. Vậy 1957 tuổi gì, mệnh gì và hợp với những tuổi nào? Tất cả những thông tin trên sẽ được Vtkong đề cập trong bài viết dưới đây.

1957 Tuổi Gì?

1957 tuổi gì? Theo tính toán, những người sinh năm 1957 là tuổi Đinh Dậu, tức cầm tinh con gà, năm sinh dương lịch bắt đầu từ 31/01/1957 đến 17/02/1958, Thiên can Đinh, Địa chi Dậu. 

1957 Tuổi Gì
1957 Tuổi Gì? Có Tính Cách Như Thế Nào?

Khi biết được 1957 tuổi gì, chúng ta cũng sẽ biết được tính cách của người tuổi này. Trong số 12 con giáp, Gà là con vật đại diện cho sự nhanh trí, thông minh, nghị lực và kiên trì. Với đặc điểm trên, những người tuổi Đinh Dậu thường là những người sắc sảo, có tài ăn nói và quyết đoán. Họ thích khám phá những cái mới, chinh phục và thử thách chính bản thân mình. Đồng thời, những người tuổi Đinh Dậu khá dễ tính trong công việc, chỉ nhìn vào bức tranh toàn cảnh chứ không quan tâm quá nhiều về tiểu tiết, chính vì vậy mà họ ít khi bỏ lỡ các cơ hội quan trọng trong cuộc đời.

Đinh Dậu cũng được biết đến là người có sức cuốn hút nhờ thái độ chỉnh chu trong cách ăn mặc và tài giao tiếp với mọi người xung quanh. Việc tập trung vào hai yếu tố trên đã giúp tuổi Đinh Dậu 1957 có thái độ tự tin trước mặt mọi người. Tuy nhiên, họ đôi khi lại tự tin quá mức và độc đoán, thiếu tế nhị trong lời nói khiến người khác bị tổn thương. Sửa chữa tính cách này sẽ giúp tuổi Đinh Dậu 1957 hóa giải rất nhiều trở ngại trong cuộc sống sau này.

1957 Mệnh Gì?

Câu hỏi 1957 tuổi gì đã được giải đáp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về mệnh của tuổi này nhé!

1957 Tuổi Gì Mệnh Gì
Người Sinh Năm 1957 Thuộc Mệnh Gì?

Những người sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa. Trong đó, Sơn nghĩa là núi, Hạ là phía dưới, Hỏa là lửa, ghép lại ta được nghĩa lửa dưới chân núi.

Lửa được biết đến với năng lượng bùng nổ, rực rỡ và thu hút ánh nhìn xung quanh. Chính vì vậy, những người mệnh Sơn hạ Hỏa luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, tháo vát và linh hoạt. Đồng thời, họ cũng là người sốc nổi, không giỏi kiềm chế cảm xúc cá nhân, dễ dàng nổi nóng và thẳng tính, do đó không ít lần gây tổn thương đến người xung quanh. 

Người mệnh Sơn Hạ Hỏa cũng là những người yêu thích sự tự do, có khả năng sáng tạo rất tốt, đồng thời ham nghiên cứu, tìm tòi học hỏi, vì vậy họ thường có thành tích và học vị cao trên con được học vấn và sự nghiệp.

1957 Tuổi Gì Hợp Màu Gì
Người Sinh Năm 1957 Hợp Màu Gì?

Ngoài việc biết được 1957 tuổi gì, chúng ta cũng nên tham khảo các màu sắc hợp với tuổi này để nhận được nhiều may mắn, tài lộc, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Những người tuổi Đinh Dậu 1957 nên chọn những màu bản mệnh thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng hoặc màu tương sinh thuộc hành Mộc như xanh lá; đồng thời tránh các màu kiêng kỵ thuộc hành Thủy như đen, xanh dương, xanh biển để không ảnh hưởng đến vận may bản thân.

1957 Hợp Tuổi Nào?

Từ việc biết được 1957 tuổi gì, chúng ta có thể xem xét những tuổi hợp phong thủy với người sinh năm 1957. Bạn có thể tham khảo các tuổi hợp với tuổi Đinh Dậu 1957 ở phía dưới:

1957 Tuổi Gì Hợp Tuổi Nào
Người Sinh Năm 1957 Hợp Tuổi Nào?

Nam tuổi Đinh Dậu 1957

Trong làm ăn

Nam tuổi Đinh Dậu nên chọn tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn làm đối tác làm ăn để gặp nhiều may mắn, thuận lợi, công việc suôn sẻ, luôn mang về thuận lợi cho sự nghiệp.

Lựa chọn vợ chồng

Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thân và Bính Thân là các tuổi cực tốt để nam tuổi Đinh Dậu kết hôn, vì các tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, tiền tài dư dả, cuộc sống vợ chồng gia đình êm ấm.

Nam tuổi Đinh Dậu 1957 có thể kết duyên với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ và Ất Mùi để cuộc sống vợ chồng luôn được hòa thuận, êm ấm. Tuy nhiên, các tuổi trên sẽ không hợp về đường tài lộc như các tuổi đã đề cập trước đó.

Tuổi kỵ

Nam tuổi Đinh Dậu 1957 nên tránh các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ để không gặp trở ngại, rủi ro trong tình duyên cũng như đường làm ăn.

Nữ tuổi Đinh Dậu 1957

Trong làm ăn

Làm ăn với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn sẽ giúp nữ tuổi Đinh Dậu 1957 được thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp, làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Lựa chọn vợ chồng

Khi quyết định kết duyên với các tuổi như Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn và Bính Thân, nữ tuổi Đinh Dậu 1957 sẽ có được suôn sẻ cả về đường tài lộc lẫn tình duyên, cuộc sống gia đình hòa thuận êm ấm, tiền bạc dư dả.

Mặt khác, các tuổi như Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ và Ất Mùi cũng có thể xem xét để kết duyên. Tuy nhiên, các tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Tuổi kỵ

Nữ tuổi Đinh Dậu 1957 cần tránh làm ăn và kết duyên với tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ để tránh làm ăn thua lỗ, gặp nhiều thất bại và bất hòa vợ chồng.

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về 1957 tuổi gì, mệnh gì và hợp tuổi gì, hy vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích đến các bạn. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp tới của Vtkong nhé!

Tham khảo bài viết liên quan tại đây.