fbpx

1949 Tuổi Gì? Những Điều Cần Biết Về Tuổi 1949

Tháng Ba 2, 2022

1949 tuổi gì? 1949 mệnh gì và hợp tuổi nào? Có lẽ vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về tuổi và mệnh của mình. Trong bài viết dưới đây, Vtkong sẽ cung cấp 1949 tuổi gì cùng những thông tin liên quan về tuổi này đến mọi người nhé!

1949 Tuổi Gì?

1949 tuổi gì? Theo tính toán, những người sinh năm 1949 là tuổi Kỷ Sửu, tức cầm tinh con trâu, có năm sinh dương lịch bắt đầu từ 29/01/1949 đến 16/02/1950, Thiên can Kỷ, Địa chi Sửu.

1949 Tuổi Gì
1949 Tuổi Gì? Người Sinh Năm 1949 Có Tính Cách Như Thế Nào?

Biết được 1949 tuổi gì chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về tính cách của họ. Những người tuổi Kỷ Sửu 1949 được đánh giá là những người bộc trực, thẳng thắn. Họ là những người nghiêm túc trong công việc, công bằng, tuyệt đối không thiên vị, lấy việc tư vào việc chung. Đây cũng là mẫu người sẵn sàng lắng nghe ý kiến người khác nhưng vẫn kiên định với chính kiến của bản thân, thậm chí là bướng bỉnh và cứng đầu, vì vậy chúng ta sẽ có để thay đổi quyết định của người tuổi Kỷ Sửu. 

Tuổi Kỷ Sửu 1949 cũng là người đáng tin cậy và uy tín, thường được những người cấp cao trọng dụng, trao phó trách nhiệm lớn. Những người này cũng khá kiệm lời và thường dùng hành động thay cho lời nói. 

Nhìn chung, người tuổi Sửu luôn quy củ và ổn định, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt hết tâm tư vào công việc được giao phó, tôn trọng chữ tín, cống hiến hết mình, chính vì vậy mà mặc dù không nói quá nhiều, tuổi Kỷ Sửu vẫn được mọi người xung quanh yêu mến.

1949 Mệnh Gì?

Ngoài việc xem xét 1949 tuổi gì, chúng ta cũng cần xem 1949 mệnh gì để định hướng phong thủy, hôn nhân, làm ăn… trong cuộc đời.

1949 Tuổi Gì Mệnh Gì
Người Sinh Năm 1949 Mệnh Gì?

Những người sinh năm 1949 thuộc mệnh Hỏa – Bích Lôi Hỏa. Cụ thể, theo nghĩa Hán Việt bích lôi là sấm sét, là nguồn điện phóng trong giông bão, hỏa là lửa, ghép lại là lửa sấm sét.

Như tên gọi của mình, những người thuộc mệnh Bích Lôi Hỏa thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực, không sợ mất lòng, nghiêm túc nhưng cũng nóng tính vô cùng. Đồng thời, họ cũng là người đưa ra quyết định nhanh chóng, thường không thích chờ đợi quá lâu. Có thể nói, chính nhờ tư duy và suy nghĩ nhanh chóng mà người mệnh Bích Lôi Hỏa xử lý công việc rất tự tin và quyết đoán, song cũng chính vì thế mà họ bỏ lỡ nhiều cơ hội do tính hấp tấp, vội vàng của mình.

Những người mệnh này dù nóng tính nhưng cũng dễ xoa dịu. Ngoài ra, họ cũng thích được trọng dụng, động viên và khen ngợi. Mặc dù bên ngoài nóng nảy, mạnh mẽ nhưng thật ra rất tốt bụng, dễ xúc động và mau nước mắt.

1949 Tuổi Gì Hợp Màu Gì
Màu Sắc Hợp Mệnh Người Sinh Năm 1949

Một khi đã biết 1949 tuổi gì, bạn cũng có thể xác định tuổi này hợp và kỵ màu này. Vì những người sinh năm 1949 thuộc mệnh Hỏa, do đó nên chọn màu bản mệnh là các màu: đỏ, cam, hồng, tím. Đồng thời, Mộc sinh Hỏa, do đó bạn có thể chọn các màu tương sinh thuộc hành Mộc như xanh lá để tăng may mắn và tài lộc.

Bên cạnh đó, Thủy khắc Hỏa, do đó bạn nên tránh các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển và xanh dương.

1949 Hợp Tuổi Nào?

Ngoài việc xem xét 1949 tuổi gì và mệnh gì, việc xem 1949 hợp tuổi nào cũng giúp công việc làm ăn và tình cảm vợ chồng được suôn sẻ, thuận lợi. Bạn có thể tham khảo một số tuổi hợp với nam tuổi Kỷ Sửu và nữ tuổi Kỷ Sửu 1949 dưới đây:

Nam tuổi Kỷ Sửu 1949

Trong làm ăn

Nam tuổi Kỷ Sửu 1949 nếu muốn phát triển sự nghiệp thì nên hợp tác với những tuổi sau: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi để có được nhiều may mắn và cơ hội khi cộng tác làm ăn.

Lựa chọn vợ chồng

Các tuổi dưới đây là tuổi hợp với nam Kỷ Sửu 1949 trong mọi vấn đề: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Khi kết duyên với các tuổi này, cuộc sống vợ chồng sẽ được hạnh phúc, hòa thuận, đồng thời công việc làm ăn cũng phát triển, tài lộc, tiền tài dư dả.

Nếu kết duyên với các tuổi như Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ, cuộc sống gia đình, vợ chồng sẽ được êm ấm, an bình nhưng cuộc sống chỉ ở mức trung bình, không nhận được quá nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuổi kỵ

Nam tuổi Kỷ Sửu 1949 nên tránh các tuổi như Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu trong hợp tác cũng như kết duyên để tránh gặp phải tai ương, thất bại, biệt ly.

Nữ tuổi Kỷ Sửu 1949

Trong làm ăn

Nữ tuổi Kỷ Sửu 1949 nên hợp tác làm ăn với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ để mau chóng thành công, sự nghiệp luôn phát triển, không sợ thua lỗ.

Lựa chọn vợ chồng

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi là các tuổi rất hợp với nữ Kỷ Sửu 1949 trong kết duyên, vì các tuổi này không chỉ mang đến cuộc sống hòa thuận mà còn giúp sự nghiệp vợ chồng phát triển, con cái đông đảo, thành công trên cả sự nghiệp lẫn công danh.

Những tuổi như Nhâm Thìn, Giáp Thìn nếu kết duyên sẽ mang đến cuộc sống vợ chồng êm ấm, song sự nghiệp không quá phát triển, chỉ ở mức trung bình.

Tuổi kỵ

Nữ Kỷ Sửu 1949 nên hạn chế làm ăn hay kết duyên với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu để tránh đau buồn, thất bại.

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về 1949 tuổi gì, mệnh gì và hợp tuổi nào, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết, hãy bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp kịp thời. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp các bạn trong những bài viết mới của Vtkong nhé!

Bạn có thể tham khảo bài viết liên quan tại đây.