fbpx

Sinh Năm 1943 Tuổi Gì? Thuộc Mệnh Nào?

Tháng Hai 28, 2022

1943 tuổi gì?1943 thuộc mệnh gì?Hợp với tuổi nào? Để giải đáp được các thắc mắc này chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh vào năm 1943 tuổi gì?

1943 Tuổi Gì
1943 Tuổi Gì

Với những người sinh năm 1943 sẽ thuộc về tuổi con Dê

Theo năm sinh dương lịch tính từ ngày 5/2/1943 – 24/1/1944.

Theo năm sinh âm lịch là Quý Mùi.

Về Thiên can: Quý

 • Tương hình: Đinh và Kỷ.
 • Tương hợp: Mậu.

Về Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Mùi – Mão – Hợi.
 • Tứ hành xung: Mùi – Sửu – Tuất – Thìn.

Cho thấy được người sinh năm 1943 thường thuộc loại người hài hước, nhẹ nhàng và thanh lịch nhưng lại không đủ tự tin hay tự ti. Họ là người biết lắng nghe, có tài hùng biện và khả năng thuyết phục người khác. Người tuổi Quý Mùi biết tìm được những người đáng tin cậy để làm chỗ dựa hay bến đỗ cho mình.

Sinh năm 1943 thuộc mệnh gì?

1943 Tuổi Gì Thuộc Mệnh Nào
1943 Tuổi Gì Thuộc Mệnh Nào

Sau khi giải đáp được người sinh năm 1943 tuổi gì? Tiếp theo xem họ sẽ thuộc mệnh gì. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm dưới đây.

Người sinh vào năm 1943 sẽ thuộc vào mệnh Mộc, là Dương Liễu Mộc hay là cây gỗ cây dương.

Người thuộc mệnh này thường có tính cách rất ôn hòa, biết mềm dẻo khá được lòng mọi người. Người mệnh Mộc hiếm khi xảy ra các cuộc tranh chấp, cũng không hay cáu gắt và bực bội ai đó. Thậm chí, đôi lúc họ sẽ cố gắng tạo nên bầu không khí hài hòa và ôn nhã, sẽ không đọ sức hơn thua với một ai.

Nhưng mệnh này lại dễ dàng dính vào thị phi, bởi tính chất của mệnh Mộc là thị phi. Nên họ cần phải trau dồi để nâng cao thêm ý chí, nghị lực cũng như tinh thần để kiên định và bước đi vững vàng trong cuộc sống.

Vậy người sinh năm 1943 hợp với tuổi nào?

Sau khi giải đáp về câu hỏi về sinh năm 1943 tuổi gì và thuộc mệnh nào tiếp theo sẽ tìm hiểu về người tuổi Quý Mùi sẽ hợp với tuổi nào. Cụ thể như sau

1943 Tuổi Gì
1943 Hợp Với Tuổi Gì

Đối với nam Quý Mùi 1943

Với nam sinh năm 1943 thường thuộc cung Chấn Mộc của Đông tứ mệnh. Như vậy nam Quý Mùi sẽ hợp với các tuổi:

 • Trong hợp tác làm ăn: chọn Ất Dậu, Kỷ Sửu, Đinh Hợi và cùng tuổi Quý Mùi.
 • Trong quan hệ vợ chồng: cân nhắc tuổi Ất Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mão, Tân Mão, Kỷ Sửu, Đinh Hợi.
 • Nên kỵ tuổi với Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Đường đời của nam Quý Mùi 1943 thường sẽ xuất hiện nhiều sự thăng trầm và đau khổ từ lúc còn trẻ con cho đến độ khoảng 29 tuổi. Sau tuổi đó là tới trung vận mới hưởng được cuộc sống giàu sang, đường sự nghiệp mới tốt đẹp dựa trên bằng chính năng lực của mình. Về học vấn vẫn thuận lợi và thường gặp may mắn nên sẽ tạo được thành tựu và công danh.

Với đường tình duyên thì nam sinh năm 1943 thường phải trải qua khá nhiều khó khăn mới tìm được hạnh phúc. Đời sống hôn nhân có hạnh phúc hay không còn phụ thuộc vào ngày sinh của từng người. Chẳng hạn như:

 • Nếu được sinh vào các tháng là tháng 5, 6 hay 11 theo Âm lịch thì phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên.
 • Còn sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 hay 12 theo Âm lịch thường trải qua 2 lần đổi thay cuộc tình.
 • Với việc sinh vào tháng 2, 9 hay 10 theo Âm lịch thì sẽ may mắn được hưởng tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc, không có sự đổi thay nào.

Con đường sự nghiệp của nam Quý Mùi thì diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ do bản chất họ đã tài giỏi và thông minh. Đặc biệt là độ tuổi từ 29 trở đi, công danh càng ngày mở rộng, sáng rõ, nắm bắt được nhiều cơ hội để gây dựng cơ nghiệp. Và cũng là thời điểm được hạnh phúc, ấm êm bên gia đình.

Đối với nữ Quý Mùi 1943

1943 Tuổi Gì
1943 Hợp Với Tuổi Gì

Về nữ sinh năm 1943 là cung chấn Mộc thuộc vào Đông tứ mệnh. Nên sẽ hợp với các tuổi sau đây:

 • Trong sự nghiệp: nên hợp tác với tuổi Quý Mùi, Đinh Hợi, Ất Dậu.
 • Mối quan hệ vợ chồng: cân nhắc đến Kỷ Mão, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu.
 • Tuổi cần phải kỵ là Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Đối với nữ Quý Mùi tính cách có nhiều âu lo, đặc biệt là độ tuổi trung vận nhưng mãi đến hậu vận mới cơ may sung sướng. Đường sự nghiệp của họ sẽ tốt đẹp, nếu cố gắng theo đuổi được đam mê của mình thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt. Đường đời của nữ Quý Mùi sẽ có phần lao đao trong giai đoạn đầu nhưng kể từ độ 29 tuổi trở lên có thể sống với vật chất đủ đầy và hạnh phúc bên gia đình.

Đường tình duyên của nữ sinh năm 1943 cũng gặp phải nhiều trắc trở, buộc họ phải có định hướng chính xác về chuyện tình cảm của mình, việc lựa chọn bản thân họ cũng phải hy sinh nhiều.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp thông tin để giải đáp về thắc mắc 1943 tuổi gì? Thuộc mệnh nào?…Mong sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Tham khảo thêm bài viết:

Năm 1976 Tuổi Gì? Giải Đáp Năm Sinh